Cuối cùng Firefox Quantum cũng có sẵn dưới dạng gói snap

Canonical, nhà cải nhữngh và phát triển Ubuntu vừa thông tin cuối với Firefox Quantum cũng với sẵn dưới dạng gói snap. Động thái này của Mozilla nhằm mục đích triển khai những version update cho trình duyệt của người tiêu dùng nkhô hanh hơn nhiều so với version update lúc này trải qua những kho của những version phân phối.

Với những version phân phối phối kết hợp Ubuntu, version update của Firefox thường mất vài ngày mới tới được tay người tiêu dùng, với phiên version dưới dạng snap véc tơ vận tốc tức thời sẽ nkhô hanh hơn vô vàn. Firefox Quantum đã được trình làng từ lâu nhưng giờ đây, nó mới được update dưới dạng gói snap cho tổng thể những người tiêu dùng Linux, Ubuntu và những nền tảng khác.

cuoi cung firefox quantum cung co san duoi dang goi snap

Cuối với Firefox Quantum cũng với sẵn dưới dạng gói snap

Jamie Bennett, Phó phòng kỹ thuật, thiết bị và IoT tại Canonical cho thấy thêm:

“Chúng tôi rất vui được thông tin với người tiêu dùng, cuối với Firefox Quantum cũng với sẵn dưới dạng gói snap . Một số ứng dụng thông dụng nhất hiện này đều với sẵn dưới dạng gói snap cho hầu như PC Linux, máy chủ, thiết vị hoặc nền tảng cloud machine learning, cho phép người tiêu dùng lựa tìm đúng version phân phối mà ko cần phmàn lo ngại về những vấn nói nhật, bảo mật hoặc những vấn đề tương thích trong tương lai”.

Theo Canonical, người tiêu dùng với thể thử nghiệm phiên version Firefox Beta hoặc “edge” bằng khối khối VPS kênh Canonical. Hệ thống kênh sẽ cho phép người tiêu dùng kiểm tra những version xuất bản mới, trong những lúc vẫn ko thay đổi phiên version Firefox ổn định được thiết lập.

Canonical đang tăng cường hợp tác với những đối tác của tôi. Cũng trong tháng này doanh nghiệp đã thông tin tiếng nói của một dân tộc lập trình thông dụng, Kotlin đã với sẵn dưới dạng snap.

Các gói snap cho phép người tiêu dùng thiết lập những ứng dụng tiên tiến nhất, nkhô hanh nhất và đáng tin cậy nhất vì snap được thiết để được sandbox từ phần còn lại của khối khối VPS, ko tương tự những ứng dụng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuoi-cung-firefox-quantum-cung-co-san-duoi-dang-goi-snap-33một34n.aspx
Nếu như game thủ sử dụng Linux, với thể những game thủ sẽ ko cần tới việc sử dụng những ứng dụng diệt virus. Nhưng nếu game thủ sử dụng PC Windows mà ko với những kiến thức bảo mật kiên cố chắn, những game thủ sẽ cần phmàn tìm hiểu qua việc mô tả Top ứng dụng diệt virus sản phẩm đầu lúc này để lựa tìm cho mình một ứng dụng diệt virus tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ