Công cụ tìm kiếm trên Windows 10 đang được tích hợp với Microsoft Edge

Microsoft đang triển khai tích hợp tool tìm tìm trên Taskbar trong Windows một0 với Edge cho một số trong mỗi người tiêu dùng thử nghiệm trong kênh Edge Canary. Trong phiên version Windows một0 2004/20H2 hoặc mới hơn, Windows Search sẽ sở hữu thể lđấy trực tiếp thông tin từ Microsoft Edge.

Chức năng tìm tìm trên tkhô cứng tác vụ của Windows một0 là một trong mỗi trong mỗi tool uy thế nhất của nền tảng sử dụng và một phần là do nó được tích hợp nghiêm ngặt với những dịch vụ của Microsoft. Mặc dù vậy, cho tới nay, tool tìm tìm này vẫn chưa tích hợp tốt với Microsoft Edge do những connect còn chưa hoàn thiện.

cong cu tim kiem tren windows tich hop microsoft-edge

Microsoft Edge được tích hợp vào tool tìm tìm trên Win một0

Điều này đã thay đổi lúc Microsoft đã đầu tiên thử nghiệm một tính năng mới cho Chromium Edge, sẽ cho phép tích hợp sâu với Windows Search, còn được gọi là tìm tìm trên menu Start hoặc tìm tìm trên tkhô cứng tác vụ.

cong cu tim kiem tren windows 10 dang duoc tich hop voi microsoft edge

Mục yêu thích/bookmark, lịch sử vẻ vang duyệt web, những website mặt hàng đầu và những tab mở vừa mới qua của gamer cũng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm tìm của Windows Search. Trên thực tiễn, nếu gamer đã nhảy đồng điệu hóa trong Microsoft Edge và trình duyệt đã được thiết đặt trên smartphone của tôi, gamer cũng sẽ sở hữu thể truy nhập lịch sử vẻ vang duyệt web trên thiết bị mobile.

Đáng Note đấy là tích hợp một chiều, sở hữu nghĩa là gamer ko thể sử dụng Microsoft Edge để tìm tìm những file trong Windows. Như gamer sở hữu thể thđấy trong ảnh chụp monitor hiển thị ở trên, đây sẽ là một trong mỗi tính năng tùy sắm và nó sẽ connect data duyệt web toàn thể từ thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật được đồng điệu hóa lúc này với phần còn lại của Windows.

Theo Microsoft, gamer sở hữu thể vô hiệu hóa tính năng này bất kể lúc nào và Edge sẽ loại bỏ data được diễn biến với Windows và tạm ngừng tích hợp. Chức năng này hiện đang được triển khai cho một số trong mỗi người tiêu dùng thử nghiệm trong kênh Microsoft Edge Canary.

cong cu tim kiem tren windows 10 dang duoc tich hop voi microsoft edge 2

Ngoài ra, Windows Search còn nhận được một số trong mỗi cván tiến khác. Như gamer đã biết, vỏ hộp tìm tìm trong Windows một0 hiện chỉ tư vấn đề bài sáng, điều này sở hữu thể ko lý tưởng phát minh cho những người thích cơ chế tối. May mắn thay, Microsoft cũng đang thử nghiệm tư vấn cơ chế tối riêng cho Windows Search và tính năng này đã sở hữu sẵn trong mỗi version build beta.

Link tải về trình duyệt Microsoft Edge trên những nền tảng Windows, Mac, Android và iOS:

=vàgt; Link tván Microsoft Edge cho Windows

=vàgt; Link tván Microsoft Edge cho Mac

=vàgt; Link tván Microsoft Edge cho Android

=vàgt; Link tván Microsoft Edge cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-tim-kiem-tren-windows-một0-dang-duoc-tich-hop-voi-microsoft-edge-62664n.aspx

Microsoft Edge đã phần nào đạt được ý muốn được nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng, nhưng ko vì thế mà Chrome hay Cốc Cốc mất đi con số người tiêu dùng của tôi, đây vẫn là 2 trình duyệt được reviews rất cao trong thời điểm lúc này.

Xem thêm: Tván Google Chrome
Xem thêm: Tván Cốc Cốc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ