HomeTin công nghệCông cụ Immersive Reader của Microsoft Edge hỗ trợ chức năng dịch

Công cụ Immersive Reader của Microsoft Edge hỗ trợ chức năng dịch

Trình duyệt Microsoft Edge 84 hiện đã mang mặt trên nhánh preview Canary và Dev, một trong những mỗi cháp vá thay đổi đáng sử dụng rộng thoải mái trên trình duyệt là cround thiện tool Immersive Reader với tích điện dịch website một nhữngh nhanh hao chóng.

Microsoft thời điểm hiện tại đã tung ra phiên gamer dạng Edge 83 cho tất tật những người tiêu dùng nhưng siêu thị đang trở thành tân tiến phiên gamer dạng 84 mà thời điểm hiện tại đã mang mặt trên kênh Canary và Dev Insider. Tuần trước, Microsoft đã tuyên bố tư vấn tính năng dịch cho tool Immersive Reader cho kênh Canary và Dev Insider. Tuy nhiên, tính năng này đã ko được triển khai cho mọi người vào tuần trước mà sẽ đầu tiên từ tuần này.

cong cu immersive reader cua microsoft edge ho tro chuc nang dich 1

Microsoft Edge cháp vá thay đổi tool Immersive Reader tư vấn kết quả dịch

Tround phiên gamer dạng Microsoft Edge tiên tiến nhất về thiết bị:

=vàgt; Link tround Microsoft Edge cho Máy Tính

Immersive Reader là một trong mỗi tính năng mà Microsoft mang đến từ trình duyệt web Legacy Edge và nó cho phép người tiêu dùng đọc mà ko bị quảng cáo và popup làm phiền. Trình đọc gồm có những tính năng như từ vị hình ảnh, tool ngữ pháp và nhiều hơn thế nữa nữa. Tính năng dịch mới sẽ làm cho tool trở thành hữu ích hơn, nhất là so với những ai cần dịch nhanh hao. Nếu đang sử dụng Edge Canary hoặc Dev thì gamer mang thể tiến hành theo những bước tại đây để kích hoạt tính năng này:

Bước một: Mở Microsoft Edge Canary/Dev.
Bước 2Mở ngẫu nhiên tài liệu nào web và ấn F9 để truy nhập Immersive Reader.
Bước 3: Click vào Reading Preferences và tìm một tiếng nói từ menu thả xuống dưới Translate.
Bước 4: Bật Translate entire Page để dịch website sang tiếng nói đích.

Microsoft hiện đang tư vấn 54 tiếng nói và siêu thị cho thấy thêm: “Trang web chứa nhiều thông tin rất quan trọng và nhiều người muốn đọc website bằng tiếng mẹ đẻ hơn. Chức năng dịch mới của Microsoft Edge đã phá bỏ rào cản tiếng nói bằng nhữngh cho tất tật những người tiêu dùng tích điện dịch website giản giậtn và giậtn giản sang một trong những 54 tiếng nói chỉ với một nút bấm” và cũng giúp người tiêu dùng bớt tùy thuộc vào tool Google Dịch như thực tại.

Microsoft đã tích cực trở thành tân tiến trình duyệt web Edge mới và siêu thị hiện đã cháp vá thay đổi tư vấn kết quả đọc to file PDF. Gã lớn khoa học cũng đã thêm một tương tự trực tiếp để điều phối sang Chrome Web Stored, cho phép tải về tiện tích trở thành tân tiến thêm vào cho Edge. Microsoft cũng đã hợp tác với Newsguard để hỗ trợ dịch vụ miễn phí cho tất tật những người tiêu dùng Edge và để giúp sức hạn chế thông tin sai lệch trên Internet.

Microsoft Edge Canary và Dev hiện đã mang trên phiên gamer dạng 84, dự kiến sẽ sớm được tung ra cho tất tật những người tiêu dùng Beta. Mặt khác, người tiêu dùng Edge Stable đã nhận được được gamer dạng thay đổi phiên gamer dạng 83 và sẽ phround ngóng gamer dạng thay đổi tiếp theo để trround nghiệm những tính năng mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-cu-immersive-reader-cua-microsoft-edge-ho-tro-chuc-nang-dich-587một4n.aspx
Gần đây, Google tích cực nghiên cứu và phân tích những tính năng mới cho những thành phầm của thương hiệu trên nền tảng Smartphone. Theo đó, Google trả kết quả tìm tìm từ web vào YouTube trên Android trải qua UI tìm tìm cho một vài người tiêu dùng, đấy là một nước đi khá lạ và nhận được nhiều phản hồi tiêu cực.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất