Concept Windows 11 mới giới thiệu giao diện Task Manger ở chế độ tối

Microsoft đã xác nhận rằng Windows mộtmột, nền tảng sử dụng mới của họ sẽ chạy chính sách tối theo mặc định lúc nó tung ra vào cuối trong năm này. Tuy nhiên, chính sách tối ko được áp dụng cho toàn khối khối server bởi trình quản trị tác vụ Task Manager chưa được tư vấn chính sách này. Nhưng vừa mới đây, một người tiêu dùng trên Twitter đã nói qua concept Win mộtmột, cho thấy thêm Task Manager sẽ trông ra sao ở chính sách tối.

Tháng trước, Microsoft cuối với cũng đã hé mở version thay đổi Windows mộtmột rất được mong đợi. Phiên version Hợp ĐồngH mới này đi kèm theo với những cván tiến về giao diện người tiêu dùng, hiệu suất và năng suất. Công ty cũng đã thông tin những yêu cầu khối khối server tối thiểu để setup Windows mộtmột và trong đó gồm có Secure BootTPM 2.0.

windows 11 gioi thieu ve task manger o che do toi

Task Manger trên Windows mộtmột với chính sách screen tối

Một trong mỗi điểm nổi nhảy nhất của Windows mộtmột là giao diện bo tròn mới. Cùng với đó, Microsoft cũng đã cván tiến chính sách tối trên toàn khối khối server. Thật ko may, doanh nghiệp lại bỏ qua Task Manager vì một vài nguyên do và thời điểm hiện tại trình quản trị tác vụ vẫn chưa được tư vấn chính sách tối.

Tuy nhiên, theo Taimienphi.vn tìm hiểu, một người tiêu dùng trên Twitter đã cho chúng ta biết Task Manger sẽ trông ra sao nếu Microsoft quyết định thêm tư vấn cho chính sách tối cho ứng dụng này. Concept Windows mộtmột được nói qua cho thđấy Trình quản trị tác vụ được phủ một tông màu tối, phối hợp phối tương thích với hình nền và tôn vinh phần văn version, sử dụng phông chữ Segoe UI Variable Display mới. Mặt khác, những biểu đồ với thể trông quen thuộc với ngẫu nhiên ai đó đã từng sử dụng những version phân phối Linux.

Tham khảo thêm nhữngh Cài Windows mộtmột ko cần USB tại đây để setup ngay nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách tải Windows mộtmột ko cần USB

concept windows 11 moi gioi thieu giao dien task manger o che do toi

tóm lại, thiết kế trông rất thanh khô lịch. Hy vọng rằng Microsoft sẽ áp dụng thiết kế hoặc một phiên version khác của thiết kế cho Task Manager trên Windows mộtmột.

https://thuthuat.taimienphi.vn/concept-windows-mộtmột-moi-gioi-thieu-giao-dien-task-manger-o-che-do-toi-64657n.aspx
Microsoft dự kiến xuất bản Windows mộtmột vào cuối trong năm này và tất từ trên đầu đến chân sử dụng Windows một0 version quyền đều với thể thay đổi lên phiên version Hợp ĐồngH tiên tiến nhất mà miễn phí. Bên cạnh những yêu cầu chung, Microsoft đã liệt kê một vài yêu cầu tính năng ví dụ cho Windows mộtmột gồm có webcam, khoa học Bluetooth ko dây và Precision va screenpad trên tổng thể mẫu PC sắp tung ra. Tháng trước, gã to lớn ứng dụng cũng đã thay đổi ứng dụng PC Health Check để hỗ trợ nguyên do tại sao một PC ko đủ điều kiện để nhận version thay đổi Windows mộtmột. Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ cho phép một vài nhà sản xuất bỏ qua yêu cầu TPM 2.0 và người tiêu dùng Windows Insiders với Hartware ko được tư vấn vẫn được thử nghiệm Windows mộtmột Insider Builds. Một số nhà sản xuất cũng đã thông tin danh sách Hartware sẽ tương thích với Windows mộtmột.

Nếu chưa nặng tay nhữngh setup Windows mộtmột lúc PC ko tư vấn Secure Boot hay TPM 2.0 ra sao người đùa với thể xem thêm hướng dẫn trong nội dung bài viết tại đây và tuân theo những bước để setup nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách setup Windows mộtmột trên Legacy BIOS ko cần Secure Boot hay TPM 2.0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ