ColorOS 11 hỗ trợ những thiết bị nào?

Hệ điều hành Android mộtmột vừa đầu tiên trình làng trên smartphone cảm ứng thông minh thông minh thông minh Pixel và theo sau là Oppo, với việc tiết lộ toàn bộ giao diện màu sắcOS mộtmột mới được nhữngh tân và phát triển phối hợp Android mộtmột của tớ. Vậy màu sắcOS mộtmột tư vấn những thiết bị nào?

Oppo, một trong những mỗi thương hiệu smartphone sản phẩm đầu vừa tổ chức sự kiện trình làng màu sắcOS mộtmột, tạo ra sự lịch sử dân tộc với tư nhữngh là một trong mỗi trong số ít những OEM lần thứ nhất mang version update Android mộtmột tiên tiến nhất tới người tiêu dùng trên toàn thị trường quốc tế. Với khái niệm “Make Life Flow”, màu sắcOS mộtmột duy trì những tính năng Android gốc được yêu thích, đồng thời hỗ trợ tùy mua sắm giao diện người tiêu dùng phong phú được người tiêu dùng Oppo tìm tìm. Sự trình làng nkhô cứng chóng của màu sắcOS mộtmột, theo sau tuyên bố sản xuất Android mộtmột của Google là kết quả của sự hợp tác giữa hai liên doanh để triển khai việc tung ra version update OS trong thời hạn kỷ lục.

tong hop cac thiet bi ho tro coloros 11 hien nay

màu sắcOS mộtmột và những thiết bị tư vấn

OPPO hợp tác nghiêm ngặt với Google để tích hợp tổng thể những update update trong Android mộtmột, trong những lúc vẫn duy trì tính thẩm mỹ và làm đẹp trực quan của riêng mình. Bản update màu sắcOS mộtmột có những một vài tính năng mới như tài năng tùy chỉnh cơ chế tối, dịch với cử chỉ 3 ngón tay với Google Lens, FlexDrop, cơ chế siêu tiết kiệm pin, khối khối VPS Private System và hơn thế nữa.

OPPO sẽ triển khai đăng ký phiên version beta của màu sắcOS mộtmột, sau đó là một trong mỗi đợt sản xuất ổn định sau một vài tháng. Phiên version beta sẽ sở hữu mặt lần thứ nhất ở “thị trường mở”, có những những khu vực như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Ai Cập. Sau đó, phiên version beta sẽ tới với thị trường châu Âu. Dưới đó là danh sách những thiết bị tư vấn màu sắcOS mộtmột.

danh sach cac thiet bi ho tro coloros 11
 

Danh sách những thiết bị tư vấn màu sắcOS mộtmột

Đây là lịch trình trình làng màu sắcOS mộtmột beta cho những khu vực thuộc “thị trường mở”. Lưu ý rằng những mốc thời hạn này là ngày đầu tiên chương trình và việc sản xuất thực tiễn sẽ trình làng theo từng đợt.

* Ngày một4 tháng 9 năm 2020:

– OPPO Find X2
– OPPO Find X2 Pro
– OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition

* Ngày 30 tháng 9 năm 2020:

– OPPO Reno 3 4G
– OPPO Reno 3 Pro
– OPPO Fmột7 Pro

* Tháng một0 năm 2020:

– OPPO Reno 4 Pro 5G

* Tháng mộtmột năm 2020:

– OPPO Reno 4 5G
– OPPO Reno 4 Pro 4G

* Tháng một2 năm 2020:

– OPPO Reno 4 4G
– OPPO Fmộtmột
– OPPO Fmộtmột Pro
– OPPO Fmộtmột Pro Marvel’s Avengers Limited Edition
– OPPO A9
– OPPO A92
– OPPO A72
– OPPO A52

* Quý một năm 202một:

– OPPO Reno Zoom một0X
– OPPO Reno 2
– OPPO Reno 2F
– OPPO Reno 2Z
– OPPO Reno 3 Pro 5G
– OPPO A9một
– OPPO Fmột5

* Quý 2 năm 202một:

– OPPO Reno
– OPPO Reno Z
– OPPO A5 2020
– OPPO A9 2020

coloros 11 ho tro nhung thiet bi nao
 

Ngoài ra nếu là người tiêu dùng nền tảng sử dụng iOS gamer cũng nên xem thêm những nội dung bài viết về iOS một4 như ngày trình làng và sở hữu nên update lên iOS một4 hay ko?

Xem thêm: iOS một4 sở hữu gì mới? Khi nào trình làng?
Xem thêm: Có nên upgrade iOS một4 cho iPhone, iPad ko?

https://thuthuat.taimienphi.vn/coloros-mộtmột-ho-tro-nhung-thiet-bi-nao-606một8n.aspx
màu sắcOS là một trong mỗi nền tảng sử dụng thiết bị điện thoại phối hợp Android được tùy lúc cao, hiệu suất cao và thông minh từ OPPO. màu sắcOS tư vấn nhiều tiếng nói của một dân tộc – tổng với hơn 80 có những tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Marathi, tiếng Bangla, tiếng Thái, tiếng Indonesia và hơn thế nữa, với hơn 370 triệu người tiêu dùng toàn thị trường quốc tế thời điểm hiện tại và màu sắcOS mộtmột là phiên version tiên tiến nhất của nền tảng sử dụng này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button