Code Adorable Home mới nhất

Những mã Code Adorable Home nổi nhảy cho phép người ckhá sở hữu thể nhận được vô tận phần thưởng, quà tặng trang trí … ngay lập tức mà ko cần phván làm bất kể điều gì, tại đây Taimienphi thân tặng người nghịch đọc một trong mỗi Code Adorable Home và nhữngh sử dụng chúng.

Adorable Home là một game mô plỗi trên Android và iOS cho phép người ckhá xây dựng, trang trí nhà cửa và tương tác với những người người nghịch thú nuôi vô và mê hoặc. Mới đây NPH HyperBeard đã thêm một tính năng sử dụng Code Adorable Home, thân tặng người ckhá những món quà nổi nhảy.

code adorable home

Adorable Home – trò chơi mô plỗi trên Android và iOS

Trước lúc tìm hiểu nhữngh thức nhập Code, người ckhá hãy tập trung update và thiết đặt phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất của Adorable Home trên thiết bị, liên kết tván nhanh hao sẽ được Taimienphi trình làng dưới.
– Download Adorable Home cho Android
– Download Adorable Home cho iPhone
– Download Adorable Home apk

Code Adorable Home

– Heart022luv
– IloveadorableHome
– AdorableHome40k
– AHInstaNCHY

=vàgt;Cách tìm nhiều tim Adorable Home trên iPhone
=vàgt;Cách tìm nhiều tim trong Adorable Home
=vàgt;Cách mod một triệu tim game Adorable Home

Cách nhận Code Adorable Home

Có vô tận nhữngh để người nghịch sở hữu cho mình riêng một mã Code Adorable Home, chúng được NPH thân tặng trực tiếp cho toàn bộ những người ckhá với nhiều nguyên nhân không giống nhau, ưu đãi, bồi thường gia hạn máy chủ, tặng quà nhân ngày ngày lễ …. Hoặc người nghịch sở hữu thể truy nhập nhận Code Adorable Home trải qua social Facebook hoặc Twitter.
– Tham gia Fanpage nhận Code Adorable Home tại đây.
– Tham gia Twitter nhận Code Adorable Home tại đây

Hướng dẫn nhập Code Adorable Home

Bước một: Đầu tiên những người nghịch cần khởi động Adorable Home trên thiết bị Mobile hoặc PC người nghịch dạngg và sau đó singin game như thường thì.

Bước 2: Tại giao diện chính nhấp mua sắm hình tượng ngôi nhà như hình dưới.

code adorable home 2

Bước 3: Tiếp tới người nghịch mua sắm hình tượng Setting (thiết đặt) trong người nghịch dạngg danh sách lựa mua sắm.

code adorable home 3

Bước 4: Trong người nghịch dạngg Setting, người nghịch tiếp tục nhấp mua sắm hình tượng vỏ hộp khóa hình trái tìm nằm phái trên phía phván góc screen.

code adorable home 4

Bước 5: Xuất hiện vỏ hộp hội thoại, sử dụng mã Code Adorable Home người nghịch nhận phía trên =vàgt; điền vào phần Enter the code =vàgt; nhấp mua sắm Confirm kế phía. Ngay lập tức người nghịch nhận được phần thưởng của NPH HyperBeard.

– Lưu ý:
+ Code Adorable Home phân biệt chữ in hoa và thường, vì vậy người nghịch cần nhập chuẩn chỉnh xác.
+ Mỗi mã Code Adorable Home giới hạn tối đa 500 người và sở hữu thể hơn (game thủ nhập càng sớm thì tỉ lệ nhận thưởng càng tốt, quá số người mã Giftcode sẽ ko hoạt động và sinh hoạt).

code adorable home 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-adorable-Home-56258n.aspx
Trên đó là toàn bộ hướng dẫn nhữngh nhận và nhập Code Adorable Home để người nghịch đọc sở hữu thể sở hữu ngay những vật dụng trang trí mà ko cần triển khai nhiệm vụ, mua sắm bán bằng điểm tích lũy. Đừng quên Adorable Home cũng sở hữu thể ckhá được trên PC, chỉ với vài bước giậtn thuần người nghịch sở hữu thể ckhá Adorable Home trên PC, mê hoặc ko không đảm bảo Smartphone.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game