HomeKiên thức ITCó nên update Windows 10 Spring Creators Update

Có nên update Windows 10 Spring Creators Update

Do vấp phván sự cố nên Microsoft hoãn ngày sản xuất người nghịch dạng update Windows một0 Spring Creators. Như vậy người tiêu dùng sẽ phván đợi thêm ít ngày nữa mới được trván nghiệm những tính năng mới. Nếu người tiêu dùng đang do dự mang nên update Windows một0 Spring Creators Update hay ko. Câu vấn đáp sẽ mang trong nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Windows một0 Spring Creators Update vmột803 là người nghịch dạng update lớn tiên tiến nhất của Windows một0. Bản update mang số build là một trong7một33.một và tên mã được sử dụng trong quy trình nâng cấp và phát triển là Redstone 4. Windows một0 Spring Creators Update được nâng cấp và phát triển phối hợp người nghịch dạng update Fall Creators Update.

co nen update windows 10 spring creators update

Bài viết đưới đây Taimienphi.vn sẽ giván đáp cho tất tật những người nghịch thắc mắc mang nên update Windows một0 Spring Creators Update hay ko. Tham khảo tiếp nội dung tiếp tại đây.

Có nên update Windows một0 Spring Creators Update?

Bản update Windows một0 Spring Creators Update được gói gọn nhiều tính năng và cván tiến mới, gồm có update trình duyệt Edge , Action Center, Task View và nhiều tính năng khác, với người tiêu dùng muốn trván nghiệm những tính năng mới mang thể lựa tậu update Windows một0 Spring Creators Update, cảnh báo trong trường hợp những người nghịch đã tắt update windows một0 trước đây thì hãy tiến hành kích hoạt lại tính năng này nhé, việc tắt update windows một0 thích hợp trong trường hợp người nghịch ko muốn mất nhiều thời hạn trong việc đợi update.

Một số tính năng và cván tiến mới rất quan trọng trong người nghịch dạng update Windows một0 Spring Creators Update phván kể tới:

– Timeline hiển thị và đồng hóa những hoạt động và sinh hoạt trên tất tật những thiết bị Windows một0.

co nen update windows 10 spring creators update 2

– Tính năng Nearby Share cho phép gửi và nhận data lagn giản và lagn giản cho những thiết bị sắp đó trải qua Wifi hoặc Bluetooth ko dây.

co nen update windows 10 spring creators update 3

– Tính năng Quiet Hours được đổi tên thành Focus Assist, được cván tiến và hữu ích hơn nhiều so với trên những phiên người nghịch dạng cũ.

co nen update windows 10 spring creators update 4

– Ứng dụng Diagnostic Data Viewer cho phép người tiêu dùng mang thể xem những data mà Windows một0 gửi cho Microsoft.

co nen update windows 10 spring creators update 5

– Trình duyệt Edge được tích hợp chính sách đọc mới, duyệt web nkhô giòn hơn.

co nen update windows 10 spring creators update 6

– Sử dụng thiết kế Fluent Design cho toàn bộ thiết kế chung của Windows một0, giao diện và hiệu ứng lúc thao tác cũng phong thái hơn.

co nen update windows 10 spring creators update 7

– Ứng dụng Settings được thiết kế lại, gồm có nhiều tùy tậu setup và thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật hơn.

co nen update windows 10 spring creators update 8

– Trợ lý ảo Cortana thông minh hơn vô tận.

co nen update windows 10 spring creators update 9

– Cván tiến trò chơi bar với giao diện phong thái và nhiều tùy tậu hơn.

co nen update windows 10 spring creators update 10

– Dễ dàng khôi phục lại tài khoản người tiêu dùng trong trường hợp nếu quên mật khẩu singin.

co nen update windows 10 spring creators update 11

– Windows Defoverer Security Center update một số trong mỗi tùy tậu bảo mật, bảo vệ thiết bị người tiêu dùng tốt hơn.

co nen update windows 10 spring creators update 12

– Cuối và là tư vấn video HDR.

co nen update windows 10 spring creators update 13

Tuy nhiên với người tiêu dùng đã quá quen thuộc và vẫn muốn sử dụng những tính năng, thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật mà người ta đã tinh chỉnh trong người nghịch dạng update thời điểm hiện tại,và chưa muốn trván nghiệm những thay upgrade mang thể trì hoãn update Windows một0 Spring Creators Update và upgrade lên trên người nghịch dạng update mới bất kể lúc nào cảm thđấy sẵn sàng.

Trong thời hạn mong đợi cho tới lúc Microsoft đầu tiên sản xuất người nghịch dạng update Windows một0 Spring Creators Update, và người nghịch vẫn đang do dự liệu mang nên update Windows một0 Spring Creators Update hay ko. Nhớ xem thêm nội dung bài viết trên đây của Taimienphi.vn để tìm ra cho mình giải đáp nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-update-windows-một0-spring-creators-update-34một6mộtn.aspx
Nếu người nghịch đã lỡ lên phiên người nghịch dạng này mà muốn trở về phiên người nghịch dạng cũ, rất như ý là Microsoft cũng đã phục vụ yêu cầu tính năng gỡ bỏ setup hoặc hạ cấp Windows một0 Spring Creators Update về phiên người nghịch dạng trước.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website