Có nên mua Samsung Galaxy A32?

Cách đây ko lâu, gã to lớn kỹ thuật xứ Kim Chi đã đầu tiên trình làng Galaxy A32 tại thị trường Việt Nam, với thiết kế tươi trẻ và tính năng uy thế. Vậy smartphone sở hữu gì đặc thù, sở hữu nên mua sắm Samsung Galaxy A32 hay ko?

Mặc dù là loại smartphone thuộc phân khúc tầm trung, tuy nhiên Samsung Galaxy A32 được trang bị thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Hartware uy thế đủ để mang lại cho những người tiêu dùng trván nghiệm lướt web, xem phim, … mượt hơn mà ko bị giật lag, với thêm thiết kế tươi trẻ, dung tích pin “xịn”. Đáng Đánh mạnh hơn cả là Galaxy A32 là loại smartphone lần đầu của Samsung được trang bị screen sở hữu tần số làm tươi cao.

co nen mua samsung galaxy A32 hay khong

Thông tin khía cạnh về Samsung Galaxy A32 

 

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Đánh giá trị Samsung A32.
    một. Hiệu suất và pin.
    2. Camera và screen.
    3. Bộ nhớ và connect.
    4. Giá bán Samsung Galaxy A32.
II. Có nên mua sắm Samsung Galaxy A32.

Mặc dù là loại smartphone thuộc phân khúc tầm trung, tuy nhiên Samsung Galaxy A32 được trang bị thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Hartware uy thế đủ để mang lại cho những người tiêu dùng trván nghiệm lướt web, xem phim, …  mượt hơn mà ko bị giật lag, với thêm thiết kế tươi trẻ, dung tích pin “xịn”.

co nen mua samsung galaxy A32 hay khong

Thông tin khía cạnh về Samsung Galaxy A32 

Đáng Đánh mạnh hơn cả là Galaxy A32 là loại smartphone lần đầu của Samsung được trang bị screen sở hữu tần số làm tươi cao. Ngoài ra dòng sản phẩm smartphone cũng sở hữu sẵn 2 phiên version 4G và 5G, trong đó phiên version 4G còn được gọi là Galaxy A32 và phiên version còn lại sở hữu thêm cụm 5G để phân biệt. Tuy nhiên phiên version Galaxy A32 5G tại những shop mobile ở Việt Nam marketing rất ít. 

I. Đánh giá trị Samsung Galaxy A32

một. Hiệu suất và pin

Samsung Galaxy A32 được trang bị chip MediaTek Helio G80, RAM 6 GB, ROM (bộ nhớ lưu trữ trong) một28 GB, sở hữu tư vấn thẻ nhớ, giúp tăng tính năng đáng kể, mang lại cho những người tiêu dùng trván nghiệm ctương đối game, lướt web mượt hơn mà ko bị giật, lag. 

co nen mua samsung galaxy a32

Đặc biệt A32 còn sở hữu viên pin với dung tích lên tới 5.000mAh, đủ để người tiêu dùng sử dụng cho những tác vụ giậtn thuần trong vòng 2 ngày hoặc hơn, hoặc sử dụng thường xuyên trong vòng một4 – một5 giờ, đồng thời tư vấn sạc nhanh khô một5W. 

2. Camera và screen 

Samsung Galaxy A32 trang bị screen Super AMOLED, 6.4 inchh, véc tơ vận tốc tức thời làm tươi 90 Hz, độ phân giván  Full HD+ (một080 x 2400 pxs) và tỷ trọng khung hình một6:9, thích hợp cho những người tiêu dùng thích trván nghiệm xem phim, ctương đối game, … trên screen lớn. 

Thiết kế screen dạng giọt nước quen thuộc với khu vực notch là nơi đặt camera selfie. 

Về camera, thiết bị sở hữu cụm 4 camera sau, gồm camera chính 64MP, camera góc siêu rộng 8 MP, camera macro 5 MP và camera va screen độ sâu 5 MP. Camera selfie sở hữu độ phân giván 20 MP. 

3. Bộ nhớ và connect 

Về bộ nhớ lưu trữ, Samsung Galaxy A32 được trang bị bộ nhớ lưu trữ trong với dung tích một28 GB, sở hữu tư vấn thẻ nhớ microSD tăng thêm bộ nhớ lưu trữ lên tới một TB. 

co nen mua samsung galaxy a32

Thiết bị chạy nền tảng sử dụng One UI 3.0 được thiết kế phối hợp Android mộtmột dồng thời tư vấn nhiều tùy tìm connect bao hàm 4G, 5G với những tính năng connect khác như Công nghệ Bluetooth v5.0, Wifi băng tần kép, điểm truy nhập mobile và USB Type-C 2.0, GPS, NFC, … . Ngoài ra A32 cũng tư vấn 2 thẻ SIM.

4. Giá bán Samsung Galaxy A32

Samsung Galaxy A32 hiện sở hữu giá trị cả 6.690.000 VND với 4 phiên version màu tím, White, đen và màu xanh.

Tương tự như Samsung Galaxy A32, Smart Phone thông minh Samsung Galaxy M62 sắp tung ra cũng sở hữu thời hạn sử dụng pin bá đạo, thiết kế tuyệt hảo, screen đắt tiền vàng, camera unique tốt …. Tuy nhiên, giá trị sở hữu phần mắc lúcến cho nhiều người do dự sở hữu nên mua sắm Samsung Galaxy M62 ko. Nếu người nghịch cũng do dự thì hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết trước đã được Taimienphi.vn nội dung.

Xem thêm: Có nên mua sắm Smart Phone thông minh Samsung Galaxy M62 ko?

 

II. Có nên mua sắm Samsung Galaxy A32? 

Đánh giá trị chung Samsung Galaxy A32 sở hữu thiết kế tươi trẻ và tiên tiến. Đó còn chưa kể tới thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Hartware uy thế, sở hữu thể đạt được ý muốn hầu tương tự những tác vụ của người tiêu dùng, từ lướt web, xem phim, … tới ctương đối game mà ko xảy ra những tình trạng như giật, lag. 

Hơn nữa thiết bị cũng rất được trang bị pin với dung tích xịn, lên tới 5.000mAh, đủ để người nghịch sở hữu thể sử dụng thường xuyên trong ngày dài. 

Bộ nhớ RAM và bộ nhớ lưu trữ trong lớn, tư vấn thẻ nhớ để tăng thêm dung tích. Như vậy người nghịch sở hữu thể thován mái lưu trữ video, hình ảnh của tớ mà ko lo tình trạng dung tích bộ nhớ lưu trữ đầy. 

Nổi nhảy hơn cả là cụm 4 camera sau cho ảnh vô với tinh xảo và rõ ràng, trưởng thành và cứng cáp chắn sẽ ko làm những tín đồ thích tự sướng sống ảo thất vọng.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của Samsung Galaxy A32 là pin ko thể tháo rời. Do đó người nghịch cũng nên chú ý đến vấn đề thay pin thiết bị xịn trong trường hợp nếu sử dụng trong thời hạn dài, pin sở hữu thể bị thân phụi hoặc lỗi. 

tóm lại với thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật sở hữu thể đạt được ý muốn tương đối những tác vụ sử dụng của người tiêu dùng hằng ngày với thêm mức giá trị “thấp”, Samsung Galaxy A32 là mẫu smartphone mà người nghịch nên bỏ qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-mua sắm-samsung-galaxy-a32-62680n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa điểm qua cho những người nghịch tầm trông tổng quan về Samsung Galaxy A32. quý khách sở hữu mô tả thông tin cao thiết kế cũng như thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Samsung Galaxy A32? Đừng quên nội dung ý kiến của người nghịch cho Taimienphi.vn nhé.

 
Tham khảo thêm một số trong mỗi thủ thuật lúc sử dụng Smart Phone thông minh Samsung tại đây:

Xem thêm: Cách kiểm tra độ thân phụi pin của Samsung
Xem thêm: Cách kiểm tra Hartware Samsung
Xem thêm: Cách Check imei Smart Phone thông minh SamSung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile