Close All – Tắt tất cả các ứng dụng đang mở trên Windows

Mỗi lúc nhảy PC lên thao tác thao tác là gamer phtrận mở vô tận những chương trình lên, đồng nghĩa với việc nếu còn muốn tắt máy thì cần phtrận đóng tổng thể những chương trình lại, việc làm này mất vô tận thời hạn. Và Close All sẽ là gitrận pháp giành riêng cho gamer lúc này, với tích điện đóng tổng thể những ứng dụng đang mở trên Windows chỉ với cú nhấp chuột chuột.

Close All là tiện lợi tư vấn tắt tổng thể những chương trình, ứng dụng đang sinh hoạt trên Windows nkhô nóng chóng chỉ với một thao tác bằng phím nóng. Các tiến trình vận hành sẽ được giới hạn ngay lập tức mà ko cần phtrận tốn công tắt từng dòng sản phẩm một.

Hướng dẫn tắt tổng thể những ứng dụng đang mở trên Windows bằng Close All

Bước một: Ttrận và thiết lập phiên version tiên tiến nhất của Close All

Bước 2: Sau lúc thiết lập thành tựu, hình tượng Close All xuất hiện ngoài Desktop cho gamer sử dụng.

Khi muốn đóng tổng thể những chương trình đang mở trên PC lại, gamer chỉ việc nhấp chuột đúp vào hình tượng Close All ngoài Desktop.

Cửa sổ Close All Windows hiện ra, ở đây hiện thị tổng thể những ứng dụng gamer đang mở trên PC. Nếu muốn đóng tổng thể những ứng dụng đó lại gamer nhấp vào OK.

Tuy nhiên nếu gamer ko muốn tắt hết toàn bộ những ứng dụng này thì sở hữu thể bỏ tích trước chương trình mà gamer ko muốn đóng. Sau đó nhấn OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tat-ca-cac-ung-dung-dang-mo-tren-windows-bang-close-all-2567n.aspx
Với những tóm tắt trên đây, gamer đã biết nhữngh tắt tổng thể những ứng dụng đang mở trên Windows bằng ứng dụng Close All. Nhờ đó, gamer giậtn giản giản giậtn đóng tổng thể những ứng dụng chỉ với một cú nhấp chuột, tiết kiệm thời hạn và sức lực lao động so với việc thao tác tắt từng ứng dụng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT