Chuyển file ảnh thành text, chữ, văn bản với Office Lens trên iPhone, iPad

Phần mềm Office Lens được nhiều người tiêu dùng trên Smartphone bởi tính năng đặc trưng là chuyển file ảnh thành text, chữ, văn version. Với những văn version in sẵn, gamer chỉ việc chụp lại bằng Office Lens và sử dụng tính năng chuyển file ảnh thành text, chữ, văn version là đã thành tựu.

Nói tới chuyển file ảnh thành text, chữ, văn version thì trước đây người tiêu dùng đã biết tới thủ thuật này trên PC. Đó đó là nhữngh chuyển hình ảnh thành văn version trực tuyến, quality chữ, văn version sau chuyển hình ảnh thành văn version cũng rất được ko thay đổi như định dạng khởi đầu trên PC, rất hữu ích cho những người muốn sao chép văn version ginày mà ngại đánh máy lại. Hôm nay, Taimienphi.vn reviews thêm một thủ thuật nữa đó là chuyển file ảnh thành text, chữ, văn version với ứng dụng Office Lens cho iOS (iPhone và iPad). Thủ thuật này triển khai siêu giậtn thuần và nhanh hao chóng, những gamer hãy tuân theo những bước tại đây.

Chuyển file ảnh thành text, chữ, văn version với Office Lens:

Tván Office Lens: Office Lens cho iPhone

Bước một: Sau lúc tván Office Lens về Smartphone. Các gamer nhấn vào hình tượng ứng dụng này trên giao diện Smartphone để mở Office Lens. Tại giao diện khởi đầu, gạt thường xuyên sang trái và tìm Allow Access để gật đầu đồng ý sử dụng ứng dụng này.

chuyen file anh thanh text chu van ban voi office lens

Bước 2: Chọn OK để xác nhận sử dụng Camera trên Office Lens. Đây là vấn đề rất quan trọng bởi ứng dụng này cần truy nhập Camera của gamer để tự sướng văn version. Sau đó gamer điều chỉnh Camera Smartphone tới phần văn version muốn chụp. Ứng dụng Office Lens sẽ nhanh hao chóng nhận diện khung văn version. Nhấn nút tự sướng như thường thì để lưu lại ảnh.

chuyen file anh thanh text chu van ban voi office lens 2

Bước 3: Sau lúc tự sướng xong, nhấn Done để chuyển tới phần xuất file ảnh thành text, chữ, văn version với Office Lens. Tại phần Export to chúng ta tìm Word để xuất ra dạng văn version.

chuyen file anh thanh text chu van ban voi office lens 3

Bước 4: Nếu chưa đăng nhập tài khoản Microsoft những gamer cần nhập tài khoản và mật khẩu ở bước này.

chuyen file anh thanh text chu van ban voi office lens 4

Bước 5: Sau đó đợi chuyển file ảnh thành text, chữ, văn version với Office Lens. Quá trình sẽ trình làng vài giây. Khi xuất hiện Tap to open những gamer ấn vào đó và tìm Download.

chuyen file anh thanh text chu van ban voi office lens 5

Bước 6: Đợi văn version được Download về Smartphone và mở văn version. Các gamer nên sở hữu thêm Microsoft Word trên Smartphone để văn version được nhận diện Font chữ chuẩn chỉnh nhất.

chuyen file anh thanh text chu van ban voi office lens 6

Thủ thuật trên đây rất tiện nghi để chuyển file ảnh thành text, chữ, văn version với Office Lens, những gamer nên sở hữu để tiết kiệm thời hạn soạn văn version lúc quan trọng. Nếu như muốn chuyển file ảnh hay là chuyển JPG sang PDF, những gamer trọn vẹn sở hữu thể triển khai việc này trải qua thủ thuật hướng dẫn chuyển JPG sang PDF sở hữu trên Taimienphi.vn

Người tiêu dùng iPhone sở hữu thể tván ngay ứng dụng Microsoft Word cho iPhone về máy để đọc văn version tốt nhất, phiên version Word cho iPhone tiên tiến nhất đã được update trên Taimienphi.vn, những gamer chỉ việc ấn vào để tới liên kết game tván ứng dụng này về Smartphone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-file-anh-thanh hao-text-chu-van-ban-voi-office-lens-22754n.aspx
Với người tiêu dùng Android, những gamer cũng sở hữu bộ tool Microsoft Word cho Android để sử dụng, ngoài Word cho Android thì còn sở hữu thêm Excel, Power Point … để những gamer lựa tìm và setup lúc cần. Mong rằng những thủ thuật trên đây của Taimienphi.vn sở hữu thể tư vấn những gamer thao tác thao tác, soạn thảo văn version, tự sướng văn version để xuất ra text một nhữngh hiệu suất cao nhất, tiết kiệm thời hạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng