Chuyển Excel sang PDF, phần mềm đổi file xlsx sang PDF tốt nhất

Chuyển Excel sang PDF là nhữngh giúp người đùa bảo mật thông tin data của tôi, ko cho toàn bộ những người đọc với quyền sửa hoặc giậtn thuần chỉ là để giảm dung tích file Excel đó. Hiện tại với tương đối nhiều nhữngh để chuyển đổi file Excel sang file PDF, nhưng lựa sắm tool nào đon giản và phải chăng lại là điều nhiều người tiêu dùng nhu cầu. Do này mà nội dung bài viết tại đây sẽ là danh sách những ứng dụng chuyển đổi Excel sang PDF hay nhất mà người đùa đọc với thể áp dụng.

Do tính bảo mật cao của PDF nên người tiêu dùng sử dụng loại định dạng này khá thông dụng. Để tạo ra những tập tin PDF người đùa với thể sử dụng những ứng dụng chuyên sử dụng tự tạo hoặc chuyển đổi những file văn version sang PDF. Trong khuôn khổ nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ trình làng tới những người đùa một vài ứng dụng tư vấn chuyển Excel sang PDF.

chuyen excel sang pdf

Những ứng dụng, ứng dụng chuyển Excel sang PDF tốt nhất

một. DoPDF: Ưu điểm: Miễn phí, Chuyển đổi những File văn version (Word, Excel…) sang PDF bằng nhữngh tạo ra một trình điều lúcển máy in ảo.

2. CutePDF Writer: Ưu điểm: Miễn phí, Chuyển đổi từ File văn version sang PDF chỉ trong một Click chuột với véc tơ vận tốc tức thời chuyển đổi cao. Tmàn CutePDF Writer về PC

3. Total Excel Converter: Chuyển đổi Excel sang PDF nhanh khô chóng và hiệu suất cao. Tuy nhiên sử dụng Total Excel Converter lâu dài người đùa cần trả phí sau 30 lần sử dụng.

4. Microsoft Save as PDF: Chuyển đổi Word, Excel, và PowerPoint sang PDF với unique file tương đương file khởi đầu. Tuy nhiên Microsoft Save as PDF tư vấn trên Microsoft Office 2007

5. miễn phí Convert Word Excel PowerPoint to PDF: Chuyển đổi những File của Office sang File PDF nhanh khô chóng chuẩn chỉnh xác và tiện lợi. Đặc biệt miễn phí Convert Word Excel PowerPoint to PDF với kỹ năng chuyển đổi nhiều file và lúc với véc tơ vận tốc tức thời cao.

Hướng dẫn chuyển Excel sang PDFbằng ứng dụng DoPDF

Cách làm tại đây trọn vẹn áp dụng được xem những phiên version không giống nhau của Microsoft Word từ 2003, 2007, 20một0, 20một3, 20một6. Tuy rằng giao diện của mỗi phiên version sẽ với đôi chút không giống nhau nhưng trông toàn diện thì cũng tương tự.

Bước một: Tmàn ứng dụng về PC rồi tiến hành thiết lập (Phần mềm này lúc thiết lập nó sẽ đóng vai trò như một máy in ảo trên PC của người đùa).

– quý người tiêu dùng với thể tmàn phiên version tiên tiến nhất của DoPDF tại đây.

– Cài đặt: Khá giậtn thuần, người đùa chỉ việc triển khai theo những bước hướng dẫn là được.

Bước 2: Mở File Excel cần chuyển đổi ra.

Từ Menu chính của cửa sổ sắm Print hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl+P từ keyboard

chuyen excel sang pdf

Bước 3: Tại cửa sổ Print người đùa sắm doPDF V7 trong ô Name

Sau đó Click “Ok”, người đùa cũng với thể xem trước trang in bằng nhữngh Click “Preview”

Bước 4: Tại đây người đùa Click “Browse” để lưu File PDF được tạo sau đó Click “Ok” để chương trình triển khai chuyển đổi.

Sau lúc triển khai xong người đùa với thể vào và xem ngay thành quả mình đã tạo ra.

Như vậy, chỉ với những thao tác giậtn thuần trên đây người đùa đọc đã với thể giậtn giản giản giậtn chuyển file Excel sang tập tin PDF bằng ứng dụng doPDF chuyên sử dụng. Cùng với đó, hy vọng người đùa đọc với thể lựa sắm cho mình một tool chuyển đổi Excel sang PDF vừa ý qua những ứng dụng được mô tả thông tin tối đa lúc này mà giậtn vị chúng tôi đã trình làng trên đây. Cùng với đó, một nhữngh khác đó là người đùa đọc còn với thể chuyển đổi những file Word, Excel, PowerPoint thành PDF khá giậtn thuần trải qua dịch vụ lưu trữ Google Drive. Khi view những dịnh dạng file này lên trên người đùa trọn vẹn với thể lưu chúng sang định dạng PDF tùy ý, và nếu như người đùa chưa cứng cáp về thủ thuật nhỏ này thì nội dung bài viết hướng dẫn chuyển file office thành định dạng PDF bằng Google Docs trước đó sẽ hỗ trợ người đùa triển khai thủ tục này một nhữngh giậtn giản giản giậtn.

Ngoài ra, nếu người đùa thích chuyển đổi ngược lại, tức là chuyển pdf sang excel thì đó cũng ko phmàn là việc khó, tìm hiểu thêm những nhữngh chuyển pdf sang excel mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn để biết nhữngh chuyển đổi thành tựu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-excel-sang-pdf-một083n.aspx
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng