HomeKiên thức ITChuyển dữ liệu từ Windows XP sang Windows 7/8 bằng PCmover Free

Chuyển dữ liệu từ Windows XP sang Windows 7/8 bằng PCmover Free

quý người tiêu dùng thường sử dụng nhữngh thủ công lúc muốn sao chép data trong mỗi PC với nhau. Tuy nhiên nhữngh này ko hiệu suất cao nếu data quá nặng. Trong giới hạn nội dung bài viết, Taimienphi.vn mô tả với những gamer nhữngh tiêu dùng PCmover miễn phí chuyển data từ Windows XP sang Windows 7/8.

PCmover miễn phí tư vấn chuyển tất những những data từ Windows XP sang PC tiêu dùng Windows 7/8 nkhô giòn chóng. Chương trình tiến hành quét mạng LAN và hiển thị PC tiến hành PCmover miễn phí và hóng người tiêu dùng connect để dịch chuyển data tin cậy.

Hướng dẫn Chuyển data từ Windows XP sang Windows 7/8 bằng PCmover miễn phí

Chuẩn bị:

– Ttrận và thiết đặt PCmover miễn phí trên cả hai PC tiêu dùng Windows XP và Windows 7/8. quý người tiêu dùng mang thể ttrận phiên gamer dạng tiên tiến nhất của PCmover miễn phí

– Hai PC thuộc và mạng LAN và mang connect internet.

– Tắt hết những chương trình tiến hành trên cả 2 PC.

Trên Windows XP:

Sau lúc thiết đặt và khởi động PCmover miễn phí thì tại vỏ hộp thoại WelcometoPCmover gamer nhấn Next.

Đến vỏ hộp thoại PC to PC Transfer, gamer ghi lại tìm mục I have read and acknowledge this information rồi nhấn Next.

Sau đó ở vỏ hộp thoại Preparing Computers to Transfer sẽ mang hai lựa tìm là OldNew thì gamer nhấn tìm Old để xác nhận đó là PC cũ rồi nhấn Next để tiếp tục.

Đến vỏ hộp thoại Connection Method sẽ mang 3 lựa tìm về nhữngh thức chuyền data: Wifi or Wired Network, Laplinks Ethermet cable Laplinks USB Cable gamer tìm chiếc thứ một để chuyển data qua mạng rồi nhấn Next để tiếp tục.

Tại vỏ hộp thoại In Progress – Search For Applimèoions sẽ tiến hành phân tích và xây dựng cơ sở data về những ứng dụng được thiết đặt trên máy gamer nhấn Next để tiếp tục.

Trong vỏ hộp thoại Email or SMS Notifimèoion Option nếu mình muốn chương trình gửi gmail thông tin sau thời điểm hoàn tất thao tác thì điền tên và gmail và những ô tương ứng –andgt; nhấn Next để tiếp tục

Đến vỏ hộp thoại In Progress – Network Transfer chương trình sẽ chuyển sang chính sách sẵn sàng hóng tín hiệu connect từ PC mới.

Trên Windows 7/8

Bước một: Trên máy nhận data gamer mang thể thiết lập và tùy tìm tương đương  trên nhưng ở vỏ hộp thoại Preparing Computers to Transfer sẽ mang hai lựa tìm là OldNew thì gamer nhấn tìm New để tạo mới để tạonhận data nhấn Next để tiếp tục.

Bước 2 Bảng Identify Old Computer hiện ra gamer tìm trên máy nhận data và nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3 Trong gamer dạngg In Progress – Transfer PC Analysis sẽ tiến hành phân tích và xây dựng cơ sở data về những ứng dụng được thiết đặt trên máy gamer nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4 Bảng Customize the Transfer hiện ra gamer tìm nhưng file và forder muốn chuyển sang nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5 Bảng Additional Applicaltions thì gamer kiểm tra vào đồng ý phía dưới những ứng dụng đã tìm để chuyển gamer nhấn Next để tiếp tục.

Bước 6 Bảng In Progress – Complete Transfer sẽ trình làng quy trình sao chép data giữa 2 máy.gamer nhấn Next để tiếp tục.

Bước 7 Chờ quy trình vận chuyển data xong thì gamer nhấn Finish để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-du-lieu-tu-winxp-sang-win7-8-bang-pcmover-không lấy phí-2052n.aspx
Chuyển data từ Windows XP sang Windows 7/8 bằng PCmover miễn phí là một trong phương pháp nữa trong việc vận chuyển data trong mỗi máy với nhau trải qua mạng Netword và LAN. Đặc biệt là trên PC tiêu dùng Windows XP ko còn tư vấn nữa thì tiêu dùng ứng dụng PCmover miễn phí sẽ là việc lựa tìm khá hiệu suất cao so với data của gamer. Ngoài ra, gamer mang thể tìm hiểu thêm nhữngh Di chuyển data sang ổ cứng khác bằng EaseUs Disk Copy Home Edition

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất