HomeThư viện miễn phíChuyển đổi Video bằng Aiseesoft Total Video Converter

Chuyển đổi Video bằng Aiseesoft Total Video Converter

Chuyển đổi Video sang những định dạng không giống nhau phù thích hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên mang vô số ứng dụng tư vấn làm điều này. Và Aiseesoft Total Video Converter là một trong mỗi ứng dụng đổi đuôi Video mạnh mẽ và uy thế và lagn thuần trong quy trình sử dụng. Bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nhữngh chuyển đổi Video bằng Aiseesoft Total Video Converter.

Aiseesoft Total Video Converter là ứng dụng chuyển đổi Video sử dụng khoa học chuyển đổi tiên tiến, tư vấn chuyển đổi hầu giống giống như những định dạng video. Hơn thế nữa Aiseesoft Total Video Converter còn tư vấn cắt – nối Video, đồng thời tư vấn chuyển Video qua định dạng giành riêng cho smartphone thông minh với unique Video Output đầu ra được đảm bảo.

Hướng dẫn Chuyển đổi Video bằng Aiseesoft Total Video Converter

Bước một: Tmàn ứng dụng Aiseesoft Total Video Converter về đồng thời tiến hành thiết đặt vào máy. quý khách mang thể tmàn phiên người đùa dạng tiên tiến nhất của Aiseesoft Total Video Converter tại đây.

Bước 2: Sau lúc thiết đặt xong mở chương trình, giao diện chương trình (trông qua thì mang vẻ khá lagn thuần và dễ dàng sử dụng)

Các tùy tìm ở thanh hao Menu ngang:

– File: Cho phép người đùa mở một file video mới, hoặc một thư mục mới chứa những Video
– Edit: Các thuộc tính để chỉnh sửa Video như cắt Video, nối Video…
– Tool: Chọn tiếng nói và những tùy tìm thiết đặt
– Help: Liên hệ – trợ giúp

Bước 3: Mở video hoặc thư mục chứa video ở tùy tìm File sau đó dẫn tới nơi chứa video. Như hình dưới, lúc mở video mới chương trình sẽ liệt kê đông đủ những thông tin của video như định dạng, thời hạn, tên….

Quan sát sang phía phmàn người đùa mang thể thđó chương trình cho phép người đùa xem trước video ở phần Preview

Bước 4: Định dạng Output đầu ra cho video, tùy mục đích sở trường của người đùa, người đùa tìm định dạng Output đầu ra video thích hợp

Để định dạng Output đầu ra của video, quý khách mang thể tìm vào hình tượng phần thông tin về video như hình dưới, hoặc ở mục Profile người đùa tìm Settings

Cửa sổ mới hiện ra, nhấp chuột vào tùy tìm dòng sản phẩm Profile

Một người đùa dạngg thông tin liệt kê tổng thể những định dạng chương trình mang thể chuyển đổi, quý khách tìm định dạng người đùa thích chuyển đổi nhấp chuột vào.

Các tùy tìm thiết lập độ phân gimàn, khung hình, kích thước chiều dài, rộng cho video ở mục Video settings Audio Settings

Sau lúc đặt tùy tìm xong, nhấn OK để lưu những tùy tìm.

Bước 4: Chọn nơi lưu video sau thời điểm chuyển đổi xong ở khung Browse  và tiến hành Chuyển đổi bằng nhữngh nhấp vào nút Convert

OK, quy trình Convert đang trình làng

 Sau lúc hoàn thành tiến trình ấn Completed

OK, như vậy chương trình đã giúp người đùa chuyển đổi xong và thành tựu sang định dạng video mà người đùa thích

 Chú ý
Để chuyển đổi nhiều video và một lúc người đùa mang thể dẫn chúng vào một trong những mỗi thư mục, ở Bước một  từ giao diện chính chương trình người đùa vào file tìm Open Foder và dẫn tới foder chứa những video đó, chương trình sẽ tự động thêm những video đó theo danh sách. Các bước tiếp theo làm tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-aisesoft-total-video-converter-một733n.aspx
Với những bước hướng dẫn khá yếu tố trên đây, người đùa lagn giản chuyển đổi Video sang những định dạng không giống nhau. Aiseesoft Total Video Converter là chương trình chuyển đổi Video đa định dạng tư vấn chuyển đổi toàn vẹn và tổng thể và đông đủ những định dạng video, quý khách mang thể chuyển đổi video sang định dạng để smartphone thông minh mang thể đọc được, hãy thử và đụng screen xem.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website