Chuyển đổi, di chuyển nhanh giữa các cửa sổ trong Windows 7

Nếu như PC của game thủ thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật quá thấp làm cho cho việc chuyển đổi trong mỗi cửa sổ trong Windows 7 chậm lại. quý khách sở hữu thể triển khai những thủ thuật được trình diễn trong nội dung bài viết để sở hữu thể bức véc tơ vận tốc tức thời chuyển đổi trong mỗi cửa sổ.

Để dịch chuyển nkhô cứng trong mỗi cửa sổ trên PC game thủ đã biết nhữngh làm chưa? Bài viết tại đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ thủ thuật giúp chuyển đổi nkhô cứng trong mỗi cửa sổ trong Win 7, và theo dõi nhé.

chuyen doi nhanh giua cac cua so win 7

Chuyển đổi nkhô cứng trong mỗi cửa sổ Windows 7

Bước một: Click chuột phván vào hình tượng My Computer, tìm Properties

chuyen doi nhanh giua cac cua so

Bước 2: Chọn Advanced system settings. Cửa sổ mới hiện ra, tại mục Performance ,tìm Settings

Bước 3: Cửa sổ Performance hiện ra, game thủ bỏ tìm ô Animate windows when minimizing and maximizing và ấn OK là xong. quý khách sở hữu thể nhận thấy véc tơ vận tốc tức thời cván thiện ngay lập tức luôn luôn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-nkhô cứng-giua-cac-cua-so-win-7-mộtmộtmột2n.aspx
Trong khuôn khổ nội dung bài viết trên Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn những game thủ thủ thuật giúp chuyển đổi nkhô cứng trong mỗi cửa sổ Windows 7, nhờ đó game thủ giậtn giản và giậtn giản dịch chuyển trong mỗi cửa sổ trong PC. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ hỗ trợ ích được xem những game thủ trong quy trình sử dụng PC.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT