Chụp màn hình Laptop Dell như thế nào?

Chụp screen Máy tính xách tay Dell ra làm sao? Tại sao tôi ko tự sướng screen PC Dell được?. Hãy với Taimienphi.vn đi tìm đáp án nhé.

HỎI:

Hiện tại tôi đang sử dụng PC Dell Vostro 5459. Tôi thường xuyên sử dụng PC xách tay Dell để ctương đối Đế Chế và muốn lưu lại những tầm khắc trong game bằng nhữngh tự sướng screen PC. Vậy Taimienphi.vn hãy gimàn đáp cho tôi làm sao để tự sướng screen PC PC xách tay Dell lúc ctương đối Đế chế mạng LAN.

Hoangvanh…09@gmail.com

TRẢ LỜI:

Xin chào gamer. Cảm ơn gamer đã gửi thắc mắc về Taimienphi.vn!

Chụp ảnh screen PC là nhữngh lagn thuần nhất để gamer lưu giữ lại những khoảnh khắc lúc sử dụng PC xách tay, PC. Nếu gamer sử dụng Windows 8, mang tới 3 nhữngh để tự sướng screen PC. Những nhữngh tự sướng screen PC Windows 8 đương nhiên chắn sẽ tư vấn được gamer chụp game Đế chế nếu gamer sử dụng phiên version Windows này.

Chúng tôi cũng đã mang những nội dung bài viết khía cạnh, hướng dẫn nhữngh tự sướng screen PC ko cần tiêu dùng ứng dụng cho những người mới sử dụng PC. Mẹo tự sướng screen ko cần tiêu dùng ứng dụng giúp gamer tự sướng chỉ trong vài phút. Các gamer mang thể xem thêm ngay để tự sướng screen PC Dell nkhô hanh nhất.

Nếu gamer cần thao tác nkhô hanh ngay ngay thời điểm thời điểm hiện tại, hãy xem hướng dẫn sau của tổ chức chúng tôi.

Bước một: Mở screen PC mà mình thích chụp, mang thể là đang trong tựa game Đế chế. Sau đó, trên keyboard PC, nhấn nút Print Screen. Lưu ý rằng nhữngh này áp dụng cho keyboard cơ được gắn ngoài với PC xách tay Dell do đó sẽ mang nút Print Screen SysRq hiển thị khá rõ rệt.

chup man hinh laptop dell

Còn trên keyboard PC xách tay Dell, tùy model những gamer sẽ thđó nút PrtSc được ẩn trong với một với phím với nút thuộc tính khác. Ví dụ như trong ảnh là Home và PrtSc. Nếu người tiêu dùng nhấn một lần lagn thuần, PC sẽ chỉ nhận thuộc tính Home tức là tự động lui dòng sản phẩm về trang lần trước tiên nếu đang duyệt web hoặc nhập văn version. Nhưng nếu gamer nhấn tổ hợp phím Fn + PrtSc (phím phối kết hợp Home này), những gamer sẽ nhảy được thuộc tính PrtSc, tức là chụp screen PC xách tay Dell.

chup man hinh laptop dell nhu the nao

Bước 2: Tiếp theo đó, những gamer nhấn Start andgt;Paint để tậu ứng dụng Paint mặc định trên PC. Mở Paint trên những nền tảng sử dụng không giống nhau đều tiêu dùng nhữngh mở này được nhé những gamer

chup man hinh laptop dell nhu the nao

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + V trên screen Paint. Hình ảnh chụp screen PC lúc gamer nhấp Print Screen sẽ xuất hiện.

chup man hinh laptop dell nhu the nao

Quý người tiêu dùng mang thể ấn Ctrl + S để lưu lại ảnh này ngay lập tức. Chúc gamer tự sướng screen PC PC xách tay Dell lúc ctương đối game Đế chế thành tựu. Ngoài ra nếu gamer đang sử dụng những dòng sản phẩm PC xách tay khác ngoài Dell như asus chẳng hạn cũng nên xem thêm nhữngh chụp screen PC xách tay Hãng Hãng Asus nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chup-man-hinh-PC xách tay-dell-nhu-the-nao-7603n.aspx
Máy tính xách tay Dell trên thị trường thời điểm hiện tại mang vô tận loại như Latitude, XPS, Alienware .. nếu ko nắm rõ về Điểm Note của mỗi dòng sản phẩm thì gamer khó mà mua sắm được chiếc PC xách tay quả như nhu cầu, hãy theo dõi nội dung bài viết Phân biệt những dòng sản phẩm DELL PC xách tay Inspiron Vostro Latitude XPS Alienware tại đây để sở hữu thêm thử mày mò cho mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki