HomeTin công nghệChrome OS sẽ bổ sung công cụ quay video màn hình và...

Chrome OS sẽ bổ sung công cụ quay video màn hình và cải tiến tính năng hỗ trợ tiếp cận

Chrome OS vốn đã là một nền tảng sử dụng tuyệt vời giành riêng cho những nhà giá trịo dục, nhưng nó sắp trở thành tốt không dừng lại ở đó lúc Google sẽ update update thêm một loạt những tính năng mới như quay video screen …, toàn bộ được thiết kế để tăng trmàn nghiệm giảng dạy của giá trịo viên và lãnh đạo nhà trường.

Google đã tập trung những Power lực và tài trợ cho nghành nghề dịch vụ giá trịo dục vào đầu năm mới 2020 với nỗ lực giúp connect học viên và giá trịo viên trong đồ họa giãn nhữngh xã hội do đại dịch COVID-một9. Khi hình thức học trực tuyến vẫn tiếp tục được áp dụng, tên to con tìm tìm đã tuyên bố những cmàn tiến mới cho Chrome OS.

bo sung cong cu quay video man hinh tren chrome os

Thêm tool quay video screen trên Chrome OS

Đầu tiên, Chrome OS sẽ update update một tool quay video screen gốc sẽ hỗ trợ giá trịo viên triển khai thao tác thao tác giảng bài cho học viên được lagn giản và giản lagn hơn. Khả năng mới này sẽ được triển khai trong tháng 3 như một phần của người đùa dạng update cho nền tảng sử dụng, sở hữu thể là người đùa dạng sản xuất Chrome OS 89.

chrome os cai tien tinh nang tiep can va bo sung che do quay video man hinh

Google cũng đã hứa sẽ tung ra 40 chiếc Chromebook mới trong trong năm này, tuy vậy doanh nghiệp ko tuyên bố ngẫu nhiên thông tin rõ ràng nào về những thiết bị sắp được tung ra này. Điều đáng nói là Chromebook mới sẽ sở hữu được những bút va screen, screen va screen, camera kép và connect LTE.

Hình như, tên to con Mountain View còn đang triển khai những cmàn tiến về âm tkhô hanh, video và tăng độ ổn định cho Meet trên Chromebook. Về mặt cmàn tiến tính năng tư vấn tiếp cận (Accessibility), trình đọc screen ChromeVox của Chrome OS hiện có những kĩ năng tìm tìm menu và chuyển đổi giọng nói tùy thuộc vào tiếng nói của một dân tộc của văn người đùa dạng.

them che do quay video man hinh tren chrome os

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-os-se-bo-sung-cong-cu-quay-video-man-hinh-va-cai-tien-tinh-nang-ho-tro-tiep-can-62427n.aspx
Cuối với, Google sẽ tăng cường những tính năng bảo mật lúc học viên/sinh viên học trực tuyến. Phụ huynh sở hữu thể thêm tài khoản trường học của con mình vào tài khoản Google cá thể của họ trải qua Workspace For Educátion, miễn là những tài khoản này được quản trị bằng Family Link. Điều này sẽ cho phép phụ thân mẹ kiểm soát nhữngh con của họ sử dụng thiết bị và ứng dụng lúc chúng singin vào tài khoản trường học của tôi.

Hình như Google Meet cũng đang triển khai về việc tối ưu hóa véc tơ vận tốc tức thời Internet giúp người tiêu dùng tham gia những lớp học, cuộc họp trực tuyến được tốt hơn và thêm những phản hồi bằng hình tượng cảm xúc cho toàn bộ những người tiêu dùng sử dụng..

Xem thêm: Google Meet sẽ thêm những phản hồi bằng hình tượng cảm xúc và tối ưu hóa véc tơ vận tốc tức thời Internet.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất