Chrome cho phép tạo liên kết đến văn bản cụ thể trong trang web và thêm các tính năng PDF mới

Đầu tuần này, Google đã xuất bản phiên version Chrome 90, mang tới nhiều ctrận tiến cũng như thay đổi cho trình duyệt và thời điểm hiện tại, liên doanh thông tin một vài tính năng mới sẽ được tung ra ngay Trên thực tiễn hoặc trong thời hạn tới.

Bổ sung đáng nhấn mạnh trước tiên là tích điện tạo liên tới tới những đoạn văn version rõ ràng trong wapsite. Người tiêu dùng với thể bôi đen ngẫu nhiên phần văn version nào của wapsite, nhấp chuột chuột phtrận vào đó và sắm Copy links to highlight từ menu ngữ cảnh để tạo tương tự mở wapsite tại phần rõ ràng đó của wapsite.

google chrome them tinh nang pdf moi

Google Chrome thêm tính năng PDF mới và tương tự văn version rõ ràng trong trang Web

Vào ngày hè năm ngoái, Google đã xuất bản một tiện nghi Chrome được gọi là Link to Text Fragment cũng với tính năng tương tự, nhưng nó hiện đang trở thành một phần của trình duyệt. Tính năng này sẽ được tung ra trên những phiên version Chrome giành cho PC và Android trước tiên, sau đó là iOS.

chrome cho phep tao lien ket den van ban cu the trong trang web

Tiếp theo là một trong vài ctrận tiến cho trình đọc PDF trên Chrome, đầu tiên với tkhô cứng phía mới với ảnh thumbnail cho toàn bộ những trang của tài liệu, giúp người tiêu dùng chuyển tới một trang rõ ràng nào đó lagn giản lagn giản và nkhô cứng chóng hơn. Hình như là cơ chế thuyết trình mới, ẩn toàn bộ những yếu tố UI để chỉ tập trung vào tài liệu và những tool mới như cơ chế xem 2 trang và tăng cấp tkhô cứng tool ở trên với với tích điện truy nhập nkhô cứng hơn vào những điều lúcển như zoom và in. Tất cả những thay đổi này hiện đang được triển khai cho những người tiêu dùng PC.

google chrome bo sung nhieu tinh nang pdf moi

Phiên version Chrome tiên tiến nhất còn thêm tùy sắm đặt tên cửa sổ Chrome, điều này sẽ hỗ trợ quản trị những phát minh không giống nhau và những tab liên quan của chúng hiệu suất tốt hơn. Để đổi tên cửa sổ, người tiêu dùng với thể nhấp chuột phtrận vào vùng trống của tkhô cứng tab.

Cuối với, Google sẽ sớm tiến hành việc thu gọn một nhóm tab sẽ đóng băng toàn bộ những tab phía trong nó. Hiện tại, những tab bị đóng băng sau thời điểm chúng ko hoạt động và sinh hoạt một thời hạn, nhưng thay đổi này sẽ ctrận tiến tính năng Tab miễn phíze của trình duyệt. Khả năng đó sẽ sớm với mặt trong version beta và phtrận mất một thời hạn dài nữa nó mới tới với version xuất bản ổn định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-cho-phep-tao-lien-ket-den-van-ban-cu-the-trong-trang-web-va-them-cac-tinh-nang-pdf-moi-629một2n.aspx
Link ttrận Google Chrome tiên tiến nhất:

=andgt; Link ttrận Google Chrome cho Windows

=andgt; Link ttrận Google Chrome cho Android

=andgt; Link ttrận Google Chrome cho iPhone

Một thông tin mới giành cho những người tiêu dùng Mac chạy CPU Apple Silicon đó là hiện thực đã với thể tải về Microsoft Remote Desktop để điều lúcển PC từ xa.

Xem thêm: Microsoft Remote Desktop đã tư vấn Apple Silicon

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ