Chrome bổ sung tính năng mới giúp cải thiện thời lượng pin

Google vẫn ko ngừng tìm ra nhữngh sẽ hỗ trợ Google Chrome tiết kiệm pin hơn, Taimienphi đã phát hiện ra rằng Google đang thử nghiệm một thẻ meta, cho phép những website nhảy tính năng tiết kiệm tích điện.

Tính năng mới mang thể giảm véc tơ vận tốc tức thời khung hình, làm chậm quy trình thực thi tập lệnh hoặc nói nhữngh khác là giảm véc tơ vận tốc tức thời sẽ hỗ trợ PC của người nghịch hoạt động và sinh hoạt lâu hơn một chút. Nó mang thể phản ứng với sở trường của người tiêu dùng hoặc thậm chí trạng thái PC, chẳng hạn như pin yếu.

chrome bo sung tinh nang moi giup cai thien thoi luong pin

Google Chrome ngầm thử nghiệm tính năng tiết kiệm pin mới

Tround và thiết đặt Google Chrome tiên tiến nhất cho thiết bị:

=andgt; Link tround Google Chrome cho Windows

=andgt; Link tround Google Chrome cho Android

=andgt; Link tround Google Chrome cho iPhone

Điều này mang thể đặc trưng hữu ích nếu người nghịch thích giữ khối khối server hoạt động và sinh hoạt trong suốt một cuộc gọi video kéo dãn dài hoặc để ngăn chặn những ứng dụng web tiêu thụ quá nhiều tích điện lúc véc tơ vận tốc tức thời ko phround là điều cốt yếu.

Đây là một trong những tính năng Origin Trial sẽ ko được thử nghiệm đầu tiên cho tới Chrome 86 hoặc 87, và nó vẫn sẽ tùy thuộc vào những website trong việc sử dụng thẻ. Rất có thể phround mất một thời hạn dài nhữngh tân và phát triển và thử nghiệm trước lúc tính năng được trả vào hoạt động và sinh hoạt. Tuy nhiên, nếu tính năng giúp tiết kiệm pin này tới với trình duyệt tiêu chuẩn chỉnh, nó mang thể giúp Chrome thoát khỏi loại mác trình duyệt ngốn nhiều pin nhất.

Xem thêm: Microsoft thêm tính năng Play My Emails vào Outlook cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-bo-sung-tinh-nang-moi-giup-cai-thien-thoi-luong-pin-60202n.aspx
Bên cạnh tin tức về Google Chrome vừa tung ra, người nghịch cũng hãy nhớ là truy nhập Thủ thuật PC trên Taimienphi để theo dõi nhiều thử tìm hiểu và mẹo vặt hay lúc sử dụng PC, Máy tính xách tay, thiết đặt ứng dụng nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ