HomeTin học văn phòngChọn kích thước khổ giấy trong OpenOffice

Chọn kích thước khổ giấy trong OpenOffice

Chọn kích thước khổ giđấy trong OpenOffice cũng rất lagn thuần và dễ dàng tiến hành tương tự như trong Microsoft Word 2003, 2007 hay 20một0. Hãy đọc nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để biết nhữngh tiến hành những game thủ nhé.

OpenOffice là ứng dụng văn phòng mà Power nguồn mở sản phẩm đầu lúc này và khá giống với MS Office 20một6 hay những version thấp hơn. Với ưu điểm dung tích nhẹ, cướp lượng RAM trống khá thấp, dễ dàng sử dụng và chạy trơn tru trong cả trên những PC cũ ko như Office 20một6. Tuy nhiên, điểm khác lạ căn version giữa 2 bộ tool này là OpenOffice trọn vẹn miễn phí.

chon kich thuoc kho giay openoffice

Ngoài tư vấn đông đủ những chương trình soạn thảo văn version Write, xử lý version tính Calc, trình diễn Impress, cơ sở data Base, kế phía đó còn với 2 chương trình tăng dung tích hơn MS Office là Math nói riêng cho tính toán và Draw nói riêng cho đồ họa. Trong bài trước tổ chức chúng tôi đã hướng dẫn những game thủ nhữngh ckhông tốt links trong OpenOffice vậy làm thế nào để mua sắm kích thước khổ giđấy được đúng.

Hướng dẫn mua sắm kích thước khổ giđấy trong OpenOffice

– Tround OpenOffice: OpenOffice

Trong vấn đề trước, tổ chức chúng tôi đã gửi tới mọi người nhữngh mua sắm kích thước khổ giđấy trong LibreOffice, nếu quyên tâm game thủ đọc với thể xem thêm thêm và dưới đấy là hướng dẫn mua sắm kích thước khổ giđấy trong OpenOffice, hãy và theo dõi:

Bước một: Trên tkhô hanh tool, game thủ mua sắm “Định dạng” =vàgt; “Trang…”.

chon kich thuoc kho giay openoffice

Bước 2:

– Tại tab “Trang”, trong mục “Định dạng” lựa mua sắm khổ giđấy mà mình thích như A4, B5, B6…

chon kich thuoc kho giay openoffice

– Ngoài ra, nếu chưa vừa ý về kích thước mặc định của khổ giđấy. Người tiêu dùng với thể tùy chỉnh thêm tại mục “Độ rộng” và “Độ cao”. Cuối và nhấn “OK” để hoàn thất.

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn những game thủ nhữngh mua sắm kích thước khổ giđấy trong OpenOffice. Ngoài ra với thể xem thêm thêm nhữngh vẽ hình trong OpenOffice để sở hữu được những hình vẽ theo yêu cầu lúc soạn thảo văn version, thao tác thao tác với bộ tool văn phòng này. Chúc game thủ tiến hành thành tựu !

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất