HomeĐồ họaChỉnh sửa ảnh bằng Fotor trên PC miễn phí và đơn giản

Chỉnh sửa ảnh bằng Fotor trên PC miễn phí và đơn giản

Chỉnh sửa ảnh bằng Fotor trên PC là nhữngh lagn thuần giúp game thủ làm đẹp những tấm hình của tôi mà ko cần sử dụng tới ứng dụng nổi tiếng Adobe Photoshop. Fotor được tích hợp những tool ứng dụng chỉnh sửa ảnh như tạo hiệu ứng (Effects), cắt ảnh (Crop), viết chữ lên ảnh (Text) … đều là những tool cơ version nhất cho toàn bộ những người tiêu dùng.

Fotor thao tác với hầu giống như những file ảnh mang định dạng Xu thế trên thị trường, bao hàm cả file RAW đảm bảo unique. quý người tiêu dùng mang thể tùy ý điều chỉnh mức độ ptương đối sáng của một tấm hình, chỉnh độ tương phản, ổn định White hoặc độ buồn cháno hòa. Rất có thể chỉnh sửa một file ảnh vừa được ghép ảnh bằng Fotor, hoặc trên một file ảnh độc lập.

Chỉnh sửa ảnh lagn thuần với Fotor

Download phiên version tiên tiến nhất của Fotor: Tmàn Fotor

Bước một: Mở Fotor, nhấp chuột Edit để đầu tiên chỉnh sửa file ảnh.

Bước 2: Nhấp chuột vào loại xoáy chữ Click here to start để mua sắm file ảnh cần chỉnh sửa. Hoặc nhấp chuột File trên tkhô cứng tool –andgt;Open (tổ hợp phím tắt là Ctrl+O).

chinh sua anh voi fotor

Bước 3: Để thay đổi màu sắc cho file ảnh, nhấp chuột Scenes ở cột phía phmàn monitor hiển thị. Một loạt những chính sách cảnh hiện ra, Fotor phục vụ yêu cầu một3 chính sách cảnh không giống nhau để game thủ lựa mua sắm. Click chuột vào chính sách cảnh thích hợp để áp dụng cho file ảnh của tôi.

Fotor

Bước 4: Thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ buồn cháno hòa… lúc mua sắm tool Adjust, game thủ chỉ việc giữ chuột và điều chỉnh trên tkhô cứng trượt tương ứng với từng chính sách.

Trong tool này, Fotor tư vấn tính năng Undo/Redo để game thủ quay trở lại những thao tác vừa triển khai bất kể lúc nào.

Bước 5: Click tool Effects để thêm những hiệu ứng vào file ảnh

Bước 6: Click Border để mua sắm những mẫu đường viền mang sẵn để áp dụng vào file ảnh

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-sua-anh-don-gian-voi-fotor-528n.aspx
Ngoài ra trong file ảnh của game thủ, game thủ mang thể sử dụng thêm tool Tilt-Shift hoặc cyếu chữ vào file ảnh của tôi (tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng). Sau lúc đã chỉnh sửa ảnh xong, lưu lại hoặc nội dung trên những trang social như Facebook, Twitter hay Flickr. Các game thủ mang thể tìm hiểu thêm thêm những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác tại trang Taimienphi.vn như Photoshop hay PhotoScape … Trong số đó, Photoshop là bậc thầy trong việc chỉnh sửa ảnh, PhotoScape cũng tư vấn nhiều tính năng chỉnh sửa, ghép ảnh, tạo ảnh động …

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất