Thủ thuật Internet

Chia sẻ File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn

Bên cạnh sử dụng những ứng dụng chuyên sử dụng để quản trị nhân sự nhiều năm kinh nghiệm thì sử dụng và sử dụng File quản trị nhân sự bằng Excel cũng là giván pháp được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa mua sắm, sử dụng trong công tác quản trị nhân sự. Nếu người nghịch đang tìm tìm File quản trị nhân sự bằng Excel chuẩn chỉnh, tiên tiến nhất thì nội dung nội dung tiếp tại đây sẽ rất sở hữu ích cho tất tật những người nghịch.

Quản lý nhân sự hay còn gọi là quản trị Power nguồn nhân lực, đây đó là công tác quản trị những lực lượng lao động của một đội nhóm chức, siêu thị, xã hội… Quản lý nhân sự sở hữu trách rưới nhiệm thu hút, tuyển dụng, tập huấn, trình làng, đồng thời còn sở hữu tính năng giá trịm sát lãnh đạo, nhân viên, giá trịm sát văn hóa truyền thống doanh nghiệp và nhất là đảm bảo phù tương thích với luật lao động Việt Nam. Dưới đây, Taimienphi.vn xin nội dung tới những người nghịch file quản trị nhân sự bằng Excel tiên tiến nhất 20một9.

chia se file quan ly nhan su bang excel chuan

Quản lý nhân sự bằng Excel tiên tiến nhất 20một9

 

Mẫu file quản trị nhân sự bằng Excel chuẩn chỉnh

Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ trình làng và gửi tới người nghịch 2 mẫu file Excel quản trị nhân sự tiên tiến nhất năm 20một9 (tván yếu tố 2 mẫu ở phần cuối nội dung bài viết). Do file sở hữu đuôi dạng XLSX, nên những người nghịch sử dụng Excel từ phiên người nghịch dạng Excel 2007 trở lên nhé.

File sử dụng font VNI nên nếu PC của người nghịch ko đọc được font này thì người nghịch cần tván font VNI để mua sắm font sẽ đọc được data trên file Excel.

Mẫu một: Mẫu file quản trị nhân sự Excel chuẩn chỉnh, tiên tiến nhất

File mẫu này được thiết kế sẵn sở hữu nhiều sheet rất tiện cho tất tật những người làm công tác quản trị nhân sự sử dụng. Có sheet nhập nội dung vào là danh sách cán bộ – nhân viên, sheet tổng hợp Power nguồn nhân lực, sheet data kỷ luật, sheet data khen thưởng nhân viên, sheet điều chỉnh lương…

Sheet chứa data cán bộ, công nhân viên toàn siêu thị

du lieu can bo cong nhan vien

Sheet chứa data tổng hợp Power nguồn nhân lực

du lieu tong hop nguon nhan luc

Sheet chứa data kỷ luật

du lieu ky luat trong cong ty

Sheet chứa data khen thưởng

du lieu khen thuong trong cong ty

Sheet chứa data điều chỉnh lương

du lieu dieu chinh luong

Ngoài ra, còn nhiều sheet khác vời đông đủ những nội dung quan trọng để tư vấn, giúp những người nghịch làm tốt công tác quản trị nhân sự. Chi tiết những người nghịch tải về file đông đủ nội dung ở phần cuối bài rồi mở ra và sử dụng nhé.

Mẫu 2: Mẫu Quản lý nhân sự và những mẫu hợp đồng chuẩn chỉnh

Sheet chứa data cán bộ nhân viên

Danh sach can bo nhan vien

Sheet chứa hợp đồng mùa vụ, hợp đồng một năm, hợp đồng vô thời hạn…

du lieu hop dong lao dong

Sheet người nghịch dạng cam phối hợp đồng

du lieu cam ket hop dong

Sheet Quyết định tăng lương

du lieu quyet dinh tang luong

– Tván đông đủ 2 mẫu file quản trị nhân sự bằng Excel tiên tiến nhất năm 20một9 tại đây: Download Tại đây

Nội dung trên đây Cửa Hàng chúng tôi vừa nội dung và gửi tới những người nghịch mẫu File quản trị nhân sự bằng Excel chuẩn chỉnh giúp những người nghịch làm công tác quản trị nhân sự quản trị nhân sự giản lagn và lagn giản và hiệu suất cao nhất.

Ngoài ra, Taimienphi.vn còn nội dung thêm những file quản trị khác về những mảng như: kho, vật tư; quản trị công nợ; quản trị bán thành phầm… khá yếu tố để người nghịch và doanh nghiệp tìm hiểu thêm, sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phân tách-se-file-quan-ly-nhan-su-bang-excel-chuan-48806n.aspx
– Xem và tván File Excel quản trị kho, vật tư tại đây.
– Xem và tván File Excel quản trị công nợ tại đây.
– Xem và tván File Excel quản trị bán thành phầm tại đây.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button