Chi tiết Thẻ Vô Cực mùa 40 trong Free Fire

Mỗi tháng, những nhà trở thành tân tiến sản xuất một đề tài của Thẻ Vô Cực mới với vô vàn phần thưởng độc quyền không giống nhau. Thẻ Vô Cực mùa 40 trong Garena miễn phí Fire sắp tới đã làm người ctương đối vô với hồi vỏ hộp, hãy với Taimienphi điểm qua những thông tin nổi nhảy tại mùa này nhé.

Thẻ Vô Cực của miễn phí Fire hỗ trợ cho game thủ những phần thưởng độc quyền lạ mắt không giống nhau như trang phục, giao diện, skin súng … Để nhận được phần thưởng trong khối khối VPS phối hợp cấp độ, người tiêu dùng phván tìm tìm được một vài huy hiệu nhất định, hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày và sản phẩm tuần.

Xem thêm: Thẻ vô cực miễn phí Fire là gì?

chi tiet the vo cuc mua 40 trong free fire

Mọi thứ gamer cần được biết về Thẻ Vô Cực mùa 40 trong miễn phí Fire

Thông tin khía cạnh Thẻ Vô Cực mùa 40 trong miễn phí Fire

một. Ngày sản xuất
Hiện đang trong quy trình tiến hành, Thẻ Vô Cực mùa 39 của miễn phí Fire kéo dãn dài cho tới cuối tháng 8 năm 202một. Giống như toàn bộ những phần trước, mùa 40 của Thẻ Vô Cực sẽ đầu tiên vào trong ngày một tháng 9 năm 202một.

chi tiet the vo cuc mua 40 trong free fire phan thuong

Như thường lệ, hai loại Elite Pass Elite Bundle sẽ được hỗ trợ cho những người ctương đối, chúng sẽ với giá trị tương ứng là 499 kim cương 999 kim cương. Thời gian đặt sản phẩm mua sắm trước dự kiến sẽ đầu tiên vài ngày trước lúc sản xuất Thẻ Vô Cực mùa 40.

2. Danh sách phần thưởng Thẻ Vô Cực mùa 40 trong miễn phí Fire

– Elite Pass Thẻ Vô Cực mùa 40
+ 5 Badge: Toxin Avatar
+ 40 Badge: Skin áo Pocket Knife
+ một00 Badge: Skin áo Blades
+ 200 Badge: Skin túi ba lô Pocket Knife

chi tiet the vo cuc mua 40 trong free fire chu de

– Elite Bundle Thẻ Vô Cực mùa 40
+ 0 Badge: Skin Venomous Pickup
+ một0 Badge: Looking Pretty Avatar
+ một5 Badge: Razor Blade Jacket
+ 30 Badge: Banner Arsenic banner
+ 50 Badge: Gói nữ Razor Blade
+ 80 Badge: Skin Laminate Mmột873 skin

chi tiet the vo cuc mua 40 trong free fire moi nhat

Cách mua sắm thẻ Thẻ Vô Cực trong miễn phí Fire

Sau lúc thẻ Thẻ Vô Cực mùa 40 trong miễn phí Fire sản xuất, người ctương so với thể mua sắm bằng nhữngh tuân theo những bước sau:
– Bước một: Khởi chạy miễn phí Fire trên thiết bị của gamer và nhấn vào hình tượng “Elite Pass” trên monitor hiển thị sảnh đợi.
– Bước 2: Thẻ Elite Pass tiên tiến nhất sẽ hiển thị trên monitor hiển thị của gamer, và gamer cần nhấn nút “Nâng cấp“.
Bước 3: Cuối với, gamer phván tìm một trong những hai loại Elite Pass Elite Bundle với sẵn, hoàn tất quy trình mua sắm để lđó thẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-the-vo-cuc-mua sắm-40-trong-không tính phí-fire-64885n.aspx
quý khách nghĩ gì về Thẻ Vô Cực mùa 40 trong miễn phí Fire? Hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết ý kiến ​​của gamer trong phần phản hồi dưới. Ngoài ra, nếu mình thích biết thêm thông tin về trò ctương đối, hãy thường xuyên truy nhập website Taimienphi để sở hữu thêm những kiến thức ctương đối game tương đương Top 5 mẹo ctương đối chính sách Clash Squad miễn phí Fire OB29 nhé. Chúc gamer đọc ngày mới vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game