Chi tiết kỹ năng nhân vật Paloma Free Fire

Nhân vật Paloma là một trong những mỗi trong mỗi nhân vật với tiểu sử phức tạp và thú vị nhất trong miễn phí Fire . Để tìm hiểu khía cạnh kỹ năng nhân vật Paloma miễn phí Fire, Thuthuat.taimienphi.vn mời game thủ xem thêm những tung ra tại đây.

Tính tới thời điểm lúc này, miễn phí Fire sẽ là tựa game battle royale Xu thế nhất trên Mobile, thậm chí còn Xu thế hơn cả PUBG Mobile – một trong những mỗi tựa game battle royale đời trước nổi tiếng. Một điều thực sự làm miễn phí Fire nổi nhảy so với toàn bộ những game battle royale khác là nó với khối khối VPS nhân vật thú vị với hơn 20 nhân vật lạ mắt và mỗi nhân vật đều với những kỹ năng và câu cthị xã riêng kết nối họ với nhau trong vũ trụ miễn phí Fire. Paloma cũng là một trong những mỗi trong số những nhân vật đó. Hôm nay, thuthuat.taimienphi.vn sẽ đi sâu hơn vào câu cthị xã thú vị của Paloma trong miễn phí Fire để giúp sức game thủ hiểu hơn về nhân vật và khía cạnh kỹ năng nhân vật Paloma miễn phí Fire nhé!

thong tin chi tiet va ky nang nhan vat paloma trong free fire

Paloma là một trong những mỗi nhân vật thú vị trong miễn phí Fire mà game thủ nên thử. Tuy ko phmàn là nhân vật mạnh nhất trong miễn phí Fire, nhưng những game thủ sẽ ngạc nhiên về những gì mà cô nàng này với thể làm trong vũ trụ miễn phí Fire. Trước tiên, hãy và tìm hiểu về quá khứ cthị xã giấu kín của Paloma và xem cô đấy đã biến từ một nữ hoàng vẻ đẹp thành một kẻ marketing vũ khí kinh dị của trái đất tội phạm ra sao nhé!

Link tmàn Garena miễn phí Fire tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tmàn Garena miễn phí Fire cho PC

=vàgt; Link tmàn Garena miễn phí Fire cho Android

=vàgt; Link tmàn Garena miễn phí Fire cho iPhone

Thông tin khía cạnh và kỹ năng của nhân vật Paloma

một. Nhân vật Paloma trong miễn phí Fire: Tiểu sử

– Giới tính: Nữ
– Tuổi: 28.
– Sinh nhật: 24/8.

Paloma với một quá khứ đau đớn và cthị xã giấu kín mà cô ko lúc nào muốn tung ra. Cô nàng nâng cấp và phát triển ở vùng ngoại ô nghèo nhất giang sơn và trở thành nữ hoàng vẻ đẹp, hình mẫu của mọi cô nàng. Nhưng ngay thời điểm lúc này, cô là hình mẫu của hung thần, một kẻ marketing vũ khí điều lúcển trái đất tội phạm ngầm trong tim bàn tay.

chi tiet ky nang nhan vat paloma free fire

Trước kia, Paloma là phụ nữ của một mái ấm gia đình giàu với và lúc còn nhỏ với 2 người game thủ là Antonio và Miguel. Cha mẹ cô đã trở thành giết và vì vậy cô được nuôi dưỡng bởi một kẻ độc tài xấu xa. Khi nâng cấp và phát triển, Paloma yêu Miguel và Miguel thậm chí đã từng bị thương nặng lúc phấn đấu bảo vệ Paloma khỏi những tên côn đồ. Tuy vậy, sau đó, trong Lúc Miguel trở thành một đặc vụ của lực lượng công an thì Paloma lại tự mình tiến sâu hơn vào trái đất tội phạm và rồi họ đã đi trên những con đường không giống nhau.

thong tin chi tiet ve nhan vat paloma trong garena free fire

Paloma làm điều này là vì cô muốn tìm hiểu về thực sự về mẫu dead của phụ thân mẹ cô và Miguel ko biết gì về ý định của cô.

mot so thong tin can biet ve nhan vat paloma trong free fire

Trong một lần marketing với một trùm tội phạm, kẻ nhu cầu Paloma tăng cấp khối khối VPS vũ khí của hắn và bắt vớic 2 người là Misha và Kelly. Ngoài việc trả tiền xu cho cô, anh ta còn bắt được một người rất trọng yếu so với Paloma, đó là Miguel. Miguel lúc đó đang tiến hành nhiệm vụ tiến công Bermuda nhưng nhóm của anh đã trở thành mắc kẹt và bị bắt.

ky nang nhan vat paloma free fire

Khi Paloma đang chuyển vũ khí cho tên trùm đó sử dụng phi cơ, Maxim đã can thiệp. Maxim sau đó đã chiến tranh với bảo vệ riêng của Paloma là Kla. Trong lúc chiến tranh với Maxim, Kla đã vô tình đục một lỗ trên phi cơ và làm phi cơ rơi xuống đại dương. Vì Paloma ko hoàn thành nhiệm vụ của tôi, cô đã trở thành tổ chức này bắt giữ và giả tới đảo Bermuda và với Kla, Misha, Kelly.

2. Chi tiết kỹ năng nhân vật Paloma miễn phí Fire

Paloma với kỹ năng lạ thường là Arms-tặng kèming (trùm vũ khí). Kỹ năng này cho phép cô mang theo nhiều đạn AR (đạn súng trường) hơn mà ko giật nhiều ko gian balo của cô. quý khách với thể tích lũy những mảnh ký ức của Paloma để tăng cấp kỹ năng của cô đấy lên level 6 và một vài phần thưởng khác. Dưới đó là toàn bộ những khía cạnh về kỹ năng của cô:

  • – Arms-tặng kèming Level một: Mang 30 đạn AR mà ko làm tăng dung tích balo
  • – Arms-tặng kèming Level 2: Mang 60 đạn AR mà ko làm tăng dung tích balo
  • – Arms-tặng kèming Level 3: Mang 90 đạn AR mà ko làm tăng dung tích balo
  • – Arms-tặng kèming Level 4: Mang một20 đạn AR mà ko làm tăng dung tích balo
  • – Arms-tặng kèming Level 5: Mang một50 đạn AR mà ko làm tăng dung tích balo
  • – Arms-tặng kèming Level 6: Mang một80 đạn AR mà ko làm tăng dung tích balo

garena free fire thong tin chi tiet va ky nang nhan vat paloma

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-paloma-không lấy phí-fire-59678n.aspx
tóm lại thì kỹ năng của Paloma trong miễn phí Fire trọn vẹn ko được tung ra thông tin cao vì game thủ ít lúc phmàn cần tiêu dùng tới một balo lớn trong mỗi trận đấu. Ngoài ra, một yếu điểm nữa là những kỹ năng của cô ko khả dụng với một loại đạn nào khác ngoài đạn AR. Do vậy, kỹ năng của Paloma chỉ tương thích với những người ckhá ở vị trí tư vấn trong nhóm hình cũng chính vì những người ckhá này sẽ muốn với thêm ko gian trong balo để lưu trữ và mang theo những vật dụng tiện lợi như lựu đạn, đồ trị thương. Ngoài ra game thủ cũng nên tìm hiểu Những điều cần được biết về nhân vật mới Jai miễn phí Fire , đây cũng là một trong những mỗi nhân vật với xuất hiện trong mỗi phiên version mới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game