Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire

Garena tiếp tục cháp vá update thêm một nhân vật mới vào game Battle Royale miễn phí Fire ở version update tiếp theo, tức phiên version OB2một. Clu đó là nhân vật miễn phí Fire mới đáng tập trung nhất, hãy với Taimienphi điểm qua xem cô nàng với Điểm sáng gì nổi nhảy nhé.

Bản update miễn phí Fire tiên tiến nhất của Garena cháp vá update thêm nhân vật Clu với tích điện xác định chuẩn chỉnh xác vị trí của quân địch trong vòng bán kính 30m, điều này lúcến cho cô trở thành một nhân vật tư vấn đồng team tốt nhất, nghe qua thôi cũng đã thđó thú vị rồi phmàn ko ?

chi tiet bo ky nang nhan vat moi clu free fire

Nhân vật Clu miễn phí Fire với tích điện xác xác định trí quân địch trong vòng 30m

Kỹ năng nhân vật mới Clu miễn phí Fire OB22

Đã với vô vàn người cho rằng kỹ năng của nhân vật Clu Garena miễn phí Fire rất giống với Moco, một nhân vật cũng với tích điện phát hiện quân địch ở tầm nhữngh xa. Nhưng Moco bắn và phát hiện quân địch trên minamap của đồng đồi, còn với Clu thì trọn vẹn ngược lại. Cô với thể xác xác định trí đối phương lúc họ dịch chuyển vào phạm vi sinh hoạt của tôi.

chi tiet bo ky nang nhan vat moi clu free fire 2

– Truy Vết level một: Xác xác định trí của quân địch trong 30m, những người ko ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 5s, thời hạn hồi 50s. Đồng team tình tiết hiệu ứng kỹ năng sau khoản thời hạn lên lv 4.

– Truy Vết level 2: Xác xác định trí của quân địch trong 35m, những người ko ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 5,5s, thời hạn hồi 50s. Đồng team tình tiết hiệu ứng kỹ năng sau khoản thời hạn lên lv 4.

– Truy Vết level 3: Xác xác định trí của quân địch trong 40m, những người ko ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 6s, thời hạn hồi 50s. Đồng team tình tiết hiệu ứng kỹ năng sau khoản thời hạn lên lv 4.

– Truy Vết level 4: Xác xác định trí của quân địch trong 40m, những người ko ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 6s, thời hạn hồi 50s. Đồng team tình tiết hiệu ứng kỹ năng sau khoản thời hạn lên lv 4.

– Truy Vết level 5: Xác xác định trí của quân địch trong 45m, những người ko ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 6,5s, thời hạn hồi 50s. Đồng team tình tiết hiệu ứng kỹ năng sau khoản thời hạn lên lv 4.

– Truy Vết level 6: Xác xác định trí của quân địch trong 50m, những người ko ngời hoặc nằm. Kéo dài trong 7s, thời hạn hồi 50s. Đồng team tình tiết hiệu ứng kỹ năng sau khoản thời hạn lên lv 4.

chi tiet bo ky nang nhan vat moi clu free fire 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-bo-ky-nang-nhan-vat-moi-clu-miễn phí-fire-58706n.aspx
Theo thông tin tiên tiến nhất đến từ NPH, phiên version update Garena miễn phí Fire OB22 với sự xuất hiện của nhân vật mới Clu sẽ đổ bộ trực tiếp trên những máy chủ vào cuối tháng 6, nếu mình muốn thử trước những người ctương đối khác, hãy tmàn và ctương đối miễn phí Fire OB22 Advance Server , máy chủ thử nghiệm ngay thời Đặc điểm này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game