Chi tiết bản Update COD Mobile Season 13

Cuối với thì Season một3 Call Of Duty Mobile cũng đã được thay đổi. Trong Season một3 nhà sản xuất đã mang nhiều tính năng mới vào game có những chuỗi điểm, vũ khí, cơ chế, phương tiện, perk mới và hơn thế nữa. Dưới đó là yếu tố version thay đổi COD Mobile Season một3.

Từ lúc tung ra vào tháng một0 năm 20một9, COD Mobile đã cải nhữngh và phát triển vượt bậc để trở thành một trong mỗi trò ctương đối thông dụng nhất trên nền tảng Smartphone. Nó đã tích lũy được một lượng lớn người ctương đối trên toàn toàn toàn cầu. Các nhà cải nhữngh và phát triển của COD Mobile thường xuyên reviews nhiều tính năng mới với những version thay đổi thường xuyên.

chi tiet ban cap nhat mua 13 trong call of duty mobile

Những điều rất cần được biết về version Update mùa một3 trong COD Mobile

COD Mobile Season một2 đã kết thúc và Season một3 đầu tiên đầu tiên. Nhiều tính năng mới đã được thêm vào game trong Season này và nội dung bài viết tại đây sẽ liệt kê toàn bộ ghi chú sản xuất của version thay đổi COD Mobile Season một3.

Chi tiết version Update COD Mobile Season một3

một. Phần thưởng Battle Pass thông minh mới

– Bản chế tác mới: Peacekeeper MK2 – Nổ Súng, Man-O-War – Sói Hoang, RUS-79U – Chiến Binh Đỏ, BYmột5 – Sói Hoang, GKS – Sói Hoang.
– Nhân vật mới: Ghost – Bóng Đêm, Golem – Siberia, Adler – Núi Xám, Helen Park – Khu Căn Cứ.
– Thẻ mật danh huyền thoại: Cái Kết.

2. Phần thưởng Battle Pass miễn phí mới

– Vũ khí cơ version mới: Peacekeeper MK2.
– Chuỗi điểm mới: Hệ thống EMP.

chi tiet ban update cod mobile season 13

3. Phần thưởng sự kiện mới

– Các thách thức và nhiệm vụ tất nhiên phần thưởng mới.
– Vũ khí cơ version QXR: Một loại vũ khí tự vệ tuyệt vời. Nó đáng tin cậy, ổn định và đi kèm theo với perk độc quyền với thể thay đổi véc tơ vận tốc tức thời bắn để phù tương thích với những phong nhữngh đại chiến không giống nhau.

4. Mùa giván mới

Mùa giván 8: Tuyết Lở tung ra từ thời điểm ngày một2/một7/2020 tới ngày 2/9/202một.

Phần thưởng mới trong cơ chế xếp hạng:

– Bản chế tác mới: Fennec – Midnight.
– Chiến binh mới: Reznov – Winterwood.

5. MULTIPLAYER

– Chế độ game mới – Grind: Classic Call of Duty: Người ctương đối tích lũy thẻ tên và mang chúng tới nơi lưu trữ để ghi điểm. Trván nghiệm sự hưng phấn và tính phương án của cơ chế mới này.
– Ctương đối cơ chế Grind trên version đồ Nuketown, Crash, Standoff, Crossfire, Firing Range, Raid, Summit, Scrapyard, Rust, Hackney Yard và Nuketown Russia.
– Xác nhận bánh quy: Chế độ Hạ Gục một0vmột0 đặc trưng cho mùa tiệc tùng. Tham gia trận chiến và tích lũy nhiều người bánh gừng trên version đồ Crossfire, Firing Range, Takeoff, Meltdown, Rust, Tunisia, Shipment, Terminal và Hackney Yard.

nhung diem moi trong ban cap nhat mua 13 call of duty mobile

6. Bản đồ mới

– Nuketown Russia: Bản đồ Nuketown trọn vẹn mới. Ghé thăm Nuketown trong chiếc lạnh ngắt. Ctương đối trong cơ chế Đối Kháng, Quyết Đấu, Chiếm Cứ Điểm, Tranh Đoạt, Xác Nhận Hạ Gục, Grind và hơn thế nữa.
– Holiday Raid: Holiday Raid đã quay trở lại. Tham gia và tận thưởng thú vui. Ctương đối trong cơ chế Quyết Đấu, Đặt Bom, Chiếm Cứ Điểm, Tranh Đoạt, Xác Nhận Hạ Gục và hơn thế nữa.

7. Phụ kiện vũ khí mới

– Tay cầm BK57 – Elite: Một loại tay cầm với kỹ năng điều lúcển cao giúp kiểm soát độ giật.
– Razorback – Rapid Fire Perk: Một perk giúp bức véc tơ vận tốc tức thời bắn đáng kể.

8. Chế độ Battle Royale

* Hệ thống khóa mặc định mới

Không thích vẻ ngoài của vũ khí lúc người đùa thay đổi phụ kiện? Hệ thống khóa mặc định mới cho phép vũ khí của người đùa ko thay đổi dáng vóc ban sơ dù với gắn thêm phụ kiện hay ko.

* Phương tiện mới

Ván trượt tuyết: Một loại phương tiện dịch rời thú vị cho mùa Giáng Sinh. Ván trượt tuyết được trang bị với một thiết bị tăng cường để sử dụng ko chỉ ở những sườn dốc mà còn trên mọi loại địa hình. Sử dụng nó bằng nhữngh nhấn phím tắt hoặc lđấy ra từ túi balo.

chi tiet ban update call of duty mobile season 13

* Cập nhật version đồ

Bản đồ Ski Town được tăng cấp với 4 thang kéo và sườn trượt tuyết. Nơi đây giờ trở thành khu trượt tuyết thực sự. Quý quý khách mặt hàng với thể đi tới thị trấn bằng cáp treo nằm tại Outpost, Nuclear Plant, Dormitory và Heat. Các đường trượt tuyết đi tới Frigid Wetland, Sanitarium, Nuclear Plant, Overgrown, Dormitory và Heat.

* Mod mới

Nạp đạn: Khi trang bị, mod này sẽ tự động nạp đạn cho những loại vũ khí khác của người đùa trong túi balo.

Ngoài những cván tiến và tính năng mới, version thay đổi COD Mobile Season một3 còn tồn tại những nhiều version sửa lỗi và tối ưu hóa, giúp tăng trván nghiệm game của người ctương đối.

Link tván Call Of Duty Mobile tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tván Call of Duty Mobile cho iPhone

=vàgt; Link tván Call of Duty Mobile cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-cod-mobile-season-một3-6một882n.aspx
Trên đó là toàn bộ những thông tin về version update season một3 của Call Of Duty Mobile mà Taimienphi.vn muốn gửi tới những người đùa. Ngoài ra trong season một3 này người ctương đối cũng với thể nhận miễn phí skin Ghost Stealth. Nếu không biết nhữngh nhận skin Ghost Stealth trong COD Mobile người đùa với thể xem thêm bài hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Cách nhận miễn phí skin Ghost Stealth trong COD Mobile.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game