HomeGameChi tiết bản cập nhật Minecraft Caves and Cliffs

Chi tiết bản cập nhật Minecraft Caves and Cliffs

Nếu ưa thích thể loại game vượt qua Minecraft kiên cố chắn những game thủ sẽ ko thể bỏ qua được version update Minecraft Caves vàamp; Cliffs hay còn gọi là version update Minecraft một.một7. Vậy version update Minecraft một.một7 này mang gì mới? Những thay đổi gì sẽ mang trong phiên version này? Hãy với Taimienphi.vn theo dõi trong nội dung bài viết tiếp tại đây nhé.

Bản update Minecraft một.một7 hay còn gọi là Minecraft Caves and Cliffs là một trong những trong mỗi version update được mong đợi nhất từ ​​trước tới nay của trò ckhá, cuối với đã thay đổi khối khối server hang động và thêm vô số thứ hay ho vào dưới lòng đất. Mob mới, khối vỏ hộp mới và nhiều thứ khác đang đợi đón người ckhá mày mò trong version update này, nhưng rất tiếc vẫn còn đó một tầm thời hạn khá dài cho tới lúc version update trình làng. Dưới đấy là những thông tin hiện mang về ngày xuất bản và nội dung version update Minecraft Caves and Cliffs.

Xem thêm: Bản update Minecraft một.một8

chi tiet ban cap nhat minecraft caves and cliffs

Bản update Minecraft Caves and Cliffs mang gì mới?

 

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Ngày xuất bản Minecraft Caves and Cliffs.
II. Chi tiết version update Minecraft Caves and Cliffs.
    một. Hang động và quần xã sinh vật mới.
    2. Mob mới.
    3. Các block mới.
    4. Các tính năng mới.

 

I. Ngày xuất bản Minecraft Caves and Cliffs

Bản update Minecraft một.một7 dự kiến trình làng vào giữa năm 202một. Bản update Caves and Cliffs sẽ xuất mapsng thời trên cả hai phiên version Java và Bedrock của trò ckhá, nhưng người ckhá Java mang thể thử nghiệm sớm những tính năng mới bằng nhữngh ckhá phiên version snapshot tiên tiến nhất.

II. Chi tiết version update Minecraft Caves and Cliffs

một. Hang động và quần xã sinh vật mới trong Minecraft Caves and Cliffs

một.một. Noise Caves (tạm dịch: hang động ồn ào)

Noise Caves là hang động mới dưới lòng đất và chúng mang hai loại: phô mai và Spaghetti. Hang động phô mai mang tầm ko gian rộng với những cột đá, và hang động Spaghetti thì dài, hẹp và quanh co. Những hang động này cũng mang thể gồm có những tầng chứa nước, khối khối server hang động ngập nước với lượng quặng dồi dào phía trong.

một.2. Lush Caves (tạm dịch: hang động xanh tươi)

diem moi trong ban cap nhat minecraft caves and cliffs

Đây là khối khối server hang động chứa đầy dây leo, trái cây và hoa rủ xuống từ trần hang. Để tìm hang động Lush Cave, game thủ phtrận phấn đấu tìm hoa đỗ quyên (Azalea) trên mặt đất. Sự xuất hiện của chúng chỉ ra rằng mang những hang động Lush Cave ở dưới, nơi mà game thủ mang thể khai quật và mày mò. Hệ thống sinh vật trong Lush Cave rất Xu thế và game thủ mang thể tích lũy được một vài loại tài nguyên giá trị trị từ đó.

một.3. DripStone Caves (tạm dịch: hang động nhũ đá) và quần xã sinh vật Deep Dark

Măng đá và nhũ đá là những gì làm cho hang động mới này trở thành nổi nhảy. Phá hủy những khối ở trên với của thạch nhũ để làm phần còn lại rơi từ trên cao xuống. Măng đá hoạt động và sinh hoạt như nhũ đá và mang thể làm tổn thương đồng chí và quân địch. Nhũ đá nhỏ nước nên game thủ mang thể tiêu dùng xô để hứng nước.

ban cap nhat minecraft caves and cliffs co gi moi

Trong sự kiện Minecraft Live, Mojang đã gợi ý về một quần xã sinh vật mới được gọi là “Deep Dark”, với với một vài vật phẩm và mob ở đây, nhưng họ chưa reviews khía cạnh về biome này.

2. Mob mới trong Minecraft Caves and Cliffs

2.một. Axolotls

Được tìm thđấy trong Lush Cave, Axolotls được tìm thđấy dưới nước. Chúng là những sinh vật mang thật, là họ sản phẩm của kỳ nhông hang động.

nhung thay doi trong ban cap nhat minecraft caves and cliffs

Trong Minecraft, chúng là người game thủ sát cánh đồng hành tuyệt vời của game thủ trong mỗi cuộc phiêu lưu dưới nước. quý khách hãy bắt Axolotls nhiều nhất mang thể vào trong xô và chúng sẽ hỗ trợ game thủ mày mò hang động dưới nước. Chúng sẽ tiến công quân địch trong tầm trông và áp đảo những phe đối lập mạnh hơn với con số tuyệt đối.

2.2. Dê

Dê xuất hiện trong mỗi khu vực vách đá và mang thể nhảy rất cao, đúng là 2 block. Dê là sinh vật hiền lành, tuy nhiên, chúng dễ dàng thay đổi và nếu game thủ làm chúng không thoải mái, chúng sẽ lao vào game thủ và lúcến cho game thủ bay khỏi những ngọn núi tuyết.

Khi dê đâm vào trong một khối, mang kỹ năng chúng sẽ rơi ra một chiếc sừng dê, game thủ mang thể nhặt và sử dụng để tạo ra tiếng kèn trumpet.

2.3. Warden

thong tin chi tiet ban cap nhat minecraft caves and cliffs

Warden được tìm thđấy trong quần xã sinh vật Deep Dark, và tiềm năng duy nhất của nó là dọa game thủ. Chúng mang mặt trong mỗi khu vực tối tăm dưới lòng đất và được xem như là mob thù địch. Warden ko trông thđấy nhưng chúng phản ứng với những rung động từ bước đi và vật thể bị ném. Khi gặp phtrận mob này, game thủ mang thể ném quả cầu tuyết để đánh lạc hướng chúng.

3. Các block mới trong Minecraft Caves and Cliffs

3.một. Pha lê và thạch anh tím

nhung diem moi trong ban cap nhat minecraft caves and cliffs

Trong một vài trường hợp hiếm hoi, game thủ mang thể tìm thđấy thạch anh tím trong hang động. Bước đi trên những viên pha lê phát ra hiệu ứng âm thanh hao tương đương tiếng chuông gió. Pha lê mang hiệu suất cao trong việc sản xuất những vật phẩm, rõ ràng là trong việc sản xuất kính viễn vọng mới, mà game thủ mang thể sử dụng để phóng to những khía cạnh từ xa.

3.2. Đồng

Công thức sản xuất kính thiên văn cũng cần mang đồng, một Power tài nguyên mới. Chúng tương tự như sắt nhưng mang màu cam. Chúng được tìm thđấy trong mỗi mạch quặng, mang thể được sử dụng như Sắt để tạo ra những khối và bậc thang, và đồng sẽ tác động tác động bởi thời hạn lúc tiếp xúc với oxy. Khi bị oxy hóa, nó mang màu xanh ngọc lam thay vì màu cam nâu.

ban cap nhat moi minecraft caves and cliffs co nhung gi

Đồng cũng mang thể được tiêu dùng làm làm cột thu lôi. Chúng được tiêu dùng làm hướng sét tới những cực thay vì vật liệu dễ dàng cháy.

3.3. Nến

quý khách mang thể thắp sáng bóng loáng tối bằng bến trong version update một.một7 – được làm thủ công từ dây và sáp ong. Chúng mang thể được nhuộm nhiều màu và tất nhiên, mang thể đặt trên bánh để chúc mừng sinh nhật ai đó.

3.4. Kính viễn vọng Spyglass

Được sản xuất từ mảnh thạch anh tím và những thỏi đồng, nó cho phép người ckhá phóng to những vị trí rõ ràng để quan sát rõ hơn.

4. Các tính năng mới trong Minecraft Caves and Cliffs

4.một. Các chiếc túi

nhung thay doi moi trong ban cap nhat minecraft caves and cliffs

Cuối với, mang 3 tính năng mới tới với Minecraft qua version update Caves vàamp; Cliffs. Một trong số đó là Bundle, được thiết kế sẽ hỗ trợ game thủ quản trị kho chứa hiệu suất tốt hơn. quý khách mang thể tạo ra những chiếc túi hay gói mà game thủ mang thể đặt bao nhiêu món đồ phía trong tùy ý. Các gói mang thể được đựng trong rương.

4.2. Khối Sculk và redstone Wireless

Một trong mỗi Điểm chú ý của biome Deep Dark là nó là nơi Sculk Growths được tìm thđấy. Đây là một trong những Power tích điện mới giống redstone. Nếu một Sculk Sensor phát hiện ra tiếng bước đi hoặc phá hủy/đặt khối, nó sẽ phát ra tín hiệu redstone. Chúng mang thể được sử dụng để vận hành những thiết bị mà ko mang dấu vết của redstone connect hai thiết bị.

chi tiet cac thay doi trong ban cap nhat minecraft caves and cliffs

quý khách cũng mang thể sử dụng len để ngăn tín hiệu đi qua. Khả năng của redstone Wireless trong việc xây dựng những công trình thành phố hoặc lâu đài lớn của Minecraft là vô tận.

4.3. Khảo cổ học

Đây mang lẽ là cháp vá update chất nhất trong version update Minecraft một.một7. Trên những mặt phẳng, mang những vị trí khai quật sẽ xuất hiện. Chúng mang những rương chứa cây cọ hay cây chổi nhỏ. Sau đó, game thủ mang thể sử dụng cây cọ mang sẵn ở những điểm khai quật hoặc tạo ra chúng với những loại vật liệu nhất định để quét sạch đất và bụi bẩn ra khỏi thứ game thủ tìm thđấy.

Khi khai quật, nếu game thủ bất cẩn, những game thủ sẽ mang nguy cơ tiềm ẩn phá hủy những món đồ xưa và mất chúng mãi mãi. Tuy nhiên, nếu kỹ lưỡng, game thủ mang thể khai quật những món đồ vô giá trị hoặc những khối quý hiếm, chẳng hạn như Blue Ceramic Shard hoặc một khối ngọc lục bảo.

Link ttrận Minecraft tiên tiến nhất:

=vàgt; Link ttrận Minecraft cho Windows

=vàgt; Link ttrận Minecraft Cho Xbox One

=vàgt; Link ttrận Minecraft cho iOS

=vàgt; Link ttrận Minecraft cho Android

=vàgt; Link ttrận Minecraft cho Mac

Và đấy là tổng thể những gì hiện mang về version update Minecraft Caves vàamp; Cliffs sắp tới. Có một vài khu vực mới thú vị để mày mò và một con quái vật ma phtrận đương đầu, tốt nhất game thủ nên sẵn sàng sẵn sàng, trong cả vũ khí và áo giá trịp Netherite cũng ko mang thuộc tính gì nhiều so với Warden.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-minecraft-caves-and-cliffs-62653n.aspx
Hình như, lúc ckhá Minecraft game thủ cũng mang thể xem thêm nhữngh ckhá cơ chế Skyblock trong Minecraft một trong những mỗi cơ chế nhiều năm nhất tại đây.

Xem thêm:Cách ckhá cơ chế Skyblock trong Minecraft

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất