Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30

miễn phí Fire OB30 Advance Server vừa tung ra, đã làm và đồng tình nhân thích đứng ngồi ko yên. Mọi người rất hào khởi để thử những tính năng mới trong game thủ dạng miễn phí Fire này, riêng lẻ là nhân vật và súng mới. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ phục vụ nhu yếu cho game thủ mọi thông tin rất cần phải ghi nhận về game thủ dạng update miễn phí Fire OB30.

Sau lúc tung ra game thủ dạng update miễn phí Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi, Garena rất có thể chắn đang rục rịch sẵn sàng cho game thủ dạng update sau đó, miễn phí Fire OB30 và người ckhá trọn vẹn sở hữu thể mong đợi vào sự xuất hiện của những tính năng và update update tuyệt vời mà nhà nâng cấp và phát triển sẽ mang vào game như những lần update trước. Dưới đó là một trong những mỗi trong mỗi tin game thủ dạng update miễn phí Fire OB30 mà game thủ rất cần phải ghi nhận.

chi tiet ban cap nhat free fire ob30

Thông tin game thủ dạng update miễn phí Fire OB30

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Nhân vật mới.
2. Súng mới.
3. Trợ thủ mới – Agent Hop.
4. Chế độ game mới – Pet Mania.
5. Thay đổi kỹ năng nhân vật.
6. Một vài thay đổi nhỏ.
7. Đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server.

Chi tiết game thủ dạng update miễn phí Fire OB30

một. Nhân vật mới

Các nhà nâng cấp và phát triển miễn phí Fire đã thêm nhiều nhân vật mới trong mỗi phiên game thủ dạng Advance Servers trước đó. Tương tự, miễn phí Fire OB30 Advance Server sở hữu hai nhân vật bí hiểm mới.

* Nhân vật một:

thong tin chi tiet ban cap nhat free fire ob 30

– Kỹ năng: Memory Mist (bị động)

Sau lúc người ckhá hạ gục tiềm năng, kỹ năng này sẽ tiết lộ vị trí của tất tật quân thù xung quanh trong một phạm vi nhất định. Tại level một, quân thù trong phạm vi 25m sẽ tác động xuất hiện. Con số này từ từ tăng thêm tới 50m ở cấp độ 6. Hơn nữa, thông tin từ kỹ năng Memory Mist cũng sẽ được mô tả với những thành viên trong team. Thời gian của hiệu ứng rất ngắn – game thủ cần nhắm game thủ dạng đồ mini để thâu tóm thông tin.

* Nhân vật 2:

chi tiet ban update free fire ob30

– Kỹ năng: Buzzer Beater (bị động)

Buzzer Beater cũng là một trong những mỗi kỹ năng bị động, sở hữu tích điện hồi máu cho tất tật những người ckhá sau trận chiến sống còn. Tại level một, người ckhá sẽ hồi 5HP và còn số này sẽ tăng thêm 30HP ở level 6.

2. Súng mới

* Treatment Shotgun

nhung thay doi trong ban cap nhat free fire ob 30

Đây là phiên game thủ dạng Shotgun của súng Treatment, sở hữu tính năng hồi HP cho đồng team lúc bị bắn. Tuy nhiên, ko tương đương súng Treatment, khẩu súng ngắn này sở hữu tính năng “quá nhiệt” làm nó ko thể bắn được.

* Treatment Sniper

diem moi trong ban cap nhat free fire ob30

Tương tự như súng Treatment Shotgun, đó là phiên game thủ dạng Sniper của súng Treatment, với tích điện hồi máu tương tự.

3. Trợ thủ mới – Agent Hop

ban cap nhat free fire ob30 va nhung thay doi moi

Với trợ thủ mới, người ckhá sẽ nhận được một lượng EP nhất định mỗi lúc Vùng An toàn bị thu hẹp. EP này sau đó sở hữu thể được chuyển đổi thành HP.

4. Chế độ game mới – Pet Mania

chi tiet ban cap nhat moi nhat free fire ob30

Pet Mania là cơ chế game mới được ckhá trên game thủ dạng đồ mới sở hữu tên là Air Fair. Trong cơ chế này, người ckhá phmàn hoàn thành nhiều nhiệm vụ không giống nhau, bao hàm nhảy trên những tảng băng trôi trước lúc chúng tan chảy, lao về đích và hơn thế nữa.

5. Thay đổi kỹ năng nhân vật

Chrono là nhân vật sở hữu kỹ năng sẽ là siêu mạnh, nhất là ở những vòng bo cuối. Điều này giúp người ckhá tăng thời cơ thành tựu lên đáng kể trong cả lúc kỹ năng sở hữu thời hạn hồi chiêu là một trong những mỗi70 giây ở level 6. Một đợt nữa Garena quyết định giả Chrono vào danh sách nerf kỹ năng sau đợt giảm sức khỏe vừa mới qua nhất trong game thủ dạng update miễn phí Fire OB27 lúc giảm 0,5 giây thời hạn tồn tại của hiệu ứng ở tất tật những cấp trên miễn phí Fire OB30 Advance Server. Hơn nữa, thời hạn hồi chiêu của kỹ năng cũng tăng thêm một0 giây, tức là 3 phút ở cấp độ 6.

6. Một vài thay đổi nhỏ

Trong miễn phí Fire OB30 Advance Server, những máy bán thành phầm tự động ko còn sở hữu ánh sáng màu tím và chỉ sở hữu thể được drop từ một Airdrop. Điều này sở hữu nghĩa là toàn bộ khối khối VPS hồi sinh đang bị giảm sức khỏe, vì thời điểm hiện tại việc tìm máy bán thành phầm tự động sẽ khó khăn hơn nhiều.

Các item đính kèm áo giá trịp được thêm vào trò ckhá. Chúng tăng những chỉ số không giống nhau của áo giá trịp như HP và độ bền.

7. Đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server

miễn phí Fire OB30 Advance Server sẽ xuất hiện 3 tuần trước ngày sản xuất phiên game thủ dạng OB30 đầu tiên. Người ckhá miễn phí Fire sở hữu thể sử dụng tài khoản Facebook của tớ để tải về miễn phí Fire OB230 Advance Server.

Xem thêm: Cách đăng ký ckhá miễn phí Fire OB30 Advance Server

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-miễn phí-fire-ob30-6477mộtn.aspx
Như vậy, nội dung bài viết đã mô tả cho game thủ một trong những mỗi thông tin hiện sở hữu về game thủ dạng update miễn phí Fire OB30. Rõ ràng game thủ trọn vẹn sở hữu thể mong đợi rằng phiên game thủ dạng sau đó này sẽ mang tới những update update và thay đổi làm cho trmàn nghiệm kungfu của game thủ thêm tuyệt vời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game