Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.12

Bản thay đổi DTCL mộtmột.mộtmột vừa tung ra nhữngh đây ko lâu thì version update DTCL mộtmột.một2 đã đầu tiên rục rịch. Giống giống giống như những lần update trước, version thay đổi Đấu Trường Chân Lý mộtmột.một2 cũng sẽ mang tới một trong những mỗi thay đổi và cháp vá thay đổi tác động tới meta trong game.

Tương tự miễn phí Fire, Đấu Trường Chân Lý cũng mang máy chủ thử nghiệm được gọi là Public Beta Environment (PBE), nơi người ckhá sẽ được test trước những nội dung game sắp tung ra, tìm lỗi và báo cho nhà cải nhữngh và phát triển. Sau lúc tung ra version thay đổi DTCL mộtmột.mộtmột vừa qua, Riot trò chơis cũng thông tin về những thay đổi lớn đã được triển khai trên máy chủ thử nghiệm của ĐTCL và dự kiến sẽ xuất hiện trực tiếp trong version thay đổi DTCL mộtmột.một2, được trông nhận là tung ra vào trong ngày 9/6. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp toàn bộ những thông tin hiện mang về version thay đổi DTCL mộtmột.một2.

Dau truong chan ly

Cập nhật game Đấu trường chân lý mộtmột.một2

Nội dung nội dung bài viết:
một. Sự quay trở lại của những vật phẩm trong Lồng Đèn May Mắn.
2. Thay đổi vũ khí.
3. Tiểu Huyền Thoại Mới.
4. Rương Đồ Mới.
5. Thay đổi ổn định tướng.

một. Sự quay trở lại của những vật phẩm trong Lồng Đèn May Mắn

Trong mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý, Riot trò chơis đã trình làng một khối khối VPS thú vị và khác lạ mới mang tên Lồng Đèn May Mắn, sẽ rớt một trong những mỗi vật phẩm cho những người ckhá trong trận chiến. Dự kiến version thay đổi DTCL mộtmột.một2 sắp tới sẽ ko mang Lồng Đèn “bay” như mùa trước, nhưng những vật phẩm trong đó sẽ tái xuất trong game:
– Loaded Dice (Xúc Xắc Ma Thuật): Cho phép người ckhá reroll một lần miễn phí.
– Reforger (Bùa Tái Tạo): Loại bỏ những vật phẩm khỏi một tướng và những vật phẩm đó sẽ được thay bởi những món đồ khác mang cấp độ tương đương.
– Item Remover hay Magnetic Remover (Nam Châm Loại Bỏ): Loại bỏ trang bị của một tướng nhưng những món đồ đó sẽ trở lại phần trữ đồ của người ckhá.

2. Thay đổi về kho vũ khí trong version update DTCL mộtmột.một2

Kho vũ khí (Armory) khởi đầu đưa ra sự lựa tậu giữa 2 món đồ và một lựa tậu mới sẽ được cháp vá thay đổi trong version thay đổi sắp tới. Người ckhá mang lẽ sẽ phround đương đầu với những quyết định phức tạp hơn và cũng mang thể trang bị cho những tướng của tớ với nhiều đồ hơn.

ban cap nhat dtcl 11.12

– Trang bị thường và trang bị Hắc Ám thường xuất hiện ở vòng 2-2 và 4-2, tuy vậy với version thay cải nhữngh và phát triển, người ckhá sẽ thđó nhiều trang bị hơn và chúng mang thể xuất hiện trong mỗi vòng đấu như 3-2, 5-2, 6-2, 7-2…
– Tất toàn bộ khung người ckhá sẽ mang thể tậu đồ trong kho với một lúc, nhưng vật phẩm mang thể là ngẫu nhiên thứ gì từ trang bị tổng thể nhất tới trang bị vượt trội (Neeko Help, Bùa Tái Tạo, vật phẩm loại bỏ trang bị, Xúc Xắc Ma Thuật) và Ấn Hệ Tộc.
– Những người ckhá trụ được tới vòng 5-6 sẽ trông thđó một tới 2 trong số những trang bị mới này. Ngoài ra, những trang bị mặc định sẽ drop như thường, nhưng cũng sẽ mang kĩ năng người nghịch ko thđó gì cả.
– Trong cơ chế Hyper Roll, những trang bị cround tiến và trang bị mới chỉ xuất hiện ở vòng 4-một, 7-3 và 9-2. Do đó, những người nghịch sẽ phround trụ lâu dài để sở hữu thể thđó chúng.

3. Tiểu Huyền Thoại mới (Little Legkết thúcs)

Một Little Legkết thúc hay còn gọi là Tiểu Huyền Thoại mới đã mang mặt trên máy chủ PBE. Little Legkết thúc mới mang tên Dowsie và đó là hình ảnh về sinh vật dễ dàng thương này.

chi tiet DTCL 11.12

4. Rương đồ mới

Bản thay đổi DTCL mộtmột.một2 mang thể sẽ mang tới 2 rương đồ mới:
– Bose Hextech Chest và Bose Hextech Key.

update DTCL 11.12

– Kit Kat Hextech Chest và Kit Kat Hextech Key.

ban cap nhat Dau truong chan ly 11.12

5. Thay đổi ổn định tướng trong version update DTCL mộtmột.một2

– Tướng một vàng Lissandra: Sát thương vật lý cơ thay đổi từ 40% thành 40/40/60%.
– Tướng 2 vàng Heotoim: Sát thương giảm từ 450/600/một200 xuống 350/450/900.
– Tướng 4 vàng Mordekaiser: Lá chắn tăng từ 50% lên 50/60/75%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-dtcl-mộtmột-một2-6330mộtn.aspx
Lưu ý rằng nội dung version thay đổi DTCL mới trên máy chủ thử nghiệm PBE chỉ là tạm thời và mang thể thay đổi bất kể lúc nào. Những thông tin được tổng hợp trong nội dung bài viết mang thể sẽ ko xuất hiện trong version xuất bản đầu tiên. Taimienphi.vn sẽ thay đổi ngay lúc mang thông tin mới về version update DTCL mộtmột.một2 xuất hiện.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game