HomeTin học văn phòngChèn link trong văn bản Google Docs

Chèn link trong văn bản Google Docs

Cnhát links trong Google Docs để gamer mang thể trích dẫn những nội dung bài viết trong tool soạn thảo của Google bất kể lúc nào. Để cnhát được links trong văn version Google Docs, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer 2 nhữngh tại đây.

Khi mình thích soạn thảo văn version trực tuyến, sử dụng Google Chrome để soạn thảo trên tool Google Docs là lựa tìm tối ưu. Cùng được Google nâng cấp và phát triển, trình duyệt Google Chrome  sẽ hỗ trợ gamer soạn thảo văn version trên Google Docs mượt mà hơn. Trình duyệt Chrome cũng đang là trình duyệt được nhiều người tiêu dùng trên Thế giới lúc này.

Hiện nay, cũng mang 4 ứng dụng được mô tả rất cao là mang kỹ năng thay thế Google Docs. Tuy nhiên, top 4 tool thay thế Google Docs lại chưa thế vượt qua loại bóng của gã to lớn này. Các tính năng của những tool trên đều chưa thực sự vượt trội, chỉ mang thể làm tool thay thế lúc Google Docs mang vấn đề. Trên Google Docs, những gamer còn mang thể giậtn giản giậtn giản cnhát links website trong văn version như trên Word.

Cnhát links trong văn version Google Docs:

Cách một:

Bước một:  Soạn thảo hoặc mở văn version mình thích cnhát links trên Google Docs.

chen link trong van ban gogle docs

Bước 2:  Bôi đen phần chữ mình thích cnhát links, sau đó nhấp chuột vào hình tượng mắt xích. Ngay lập tức Google sẽ gợi ý đường links mình thích cnhát.

chen link trong van ban gogle docs

Bước 3:  Hoặc gamer mang thể copy links vào phần Link. Sau đó ấn Apply.

chen link trong van ban gogle docs

Vậy là gamer đã được đoạn văn version màu xanh, nhấp chuột vào đó để mở đường links đã cnhát.

chen link trong van ban gogle docs

Cách 2:

Bước một: Bôi đen từ khóa muốn cnhát, nhấp chuột Insert à Link.

chen link trong van ban gogle docs

Bước 2: Sau đó nhập địa chỉ web mình thích cnhát và ấn Apply.

chen link trong van ban gogle docs

Với hai nhữngh trên, người tiêu dùng tất nhiên chắn đã biết làm sao để cnhát links trên tool soạn thảo trực tuyến Google Docs rồi đúng ko.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-links-trong-van-ban-gogle-docs-73một3n.aspx
Khi văn version trên Google Docs của gamer quá dài thì nên đánh số trang để dễ dàng tìm tìm, dễ dàng nhớ từng đoạn văn version. Hãy đánh số trang trong Google Docs , những gamer sẽ ko mất nhiều sức lực để tìm tìm đoạn văn version mình cần, không chỉ có vậy lúc gamer photo ra thành tài liệu cũng sẽ đẹp hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất