Check, kiểm tra lỗi USB bằng phần mềm Flash Memory Toolkit

Flash Memory Toolkit là ứng dụng tiện lợi sử dụng để kiểm tra lỗi của USB, xóa data trong USB ngoài ra chúng còn sở hữu thể khôi phục những data đã xóa trên USB. Với nội dung bài viết sau hãy với Taimienphi.vn tìm hiểu về những tính năng này nhé.

Cùng với những ứng dụng kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời của USB như Check Flash, CrystalDiskMark … thì Flash Memory Toolkit còn sở hữu thêm kỹ năng khôi phục data đã xóa, backup/restore data trên USB và kiểm tra lỗi USB. Bài viết sau sẽ hướng dẫn những gamer sử dụng ứng dụng này để kiểm tra lỗi cho USB nhé.

Check, kiểm tra lỗi USB bằng ứng dụng Flash Memory Toolkit

Tván: Flash Memory Toolkit

Gắn usb vào PC, sau đó khởi động Flash Memory Toolkit lên.

Với giao diện lagn thuần dễ dàng sử dụng những tính năng, gamer nhấp chuột sắm Error Scan để chương trình tìm tìm lỗi nếu sở hữu của USB. Sau đó nhấp chuột “Start” để bắt đâu. Sau lúc sở hữu kết quả sẽ cho gamer thông số kỹ thuật kỹ thuật về kỹ năng ghi (Write) và khẳ năng đọc (Read) data của USB.

Ngoài ra gamer sở hữu thể tìm hiểu thêm một vài tính năng của chương trình như:

Chức năng xóa data trên USB

Chức năng lđó lại data đã xóa trên usb

Và sở hữu thể Backup/Restore data

Kết luận: Flash Memory Toolkit là một trong mỗi ứng dụng đa năng giúp gamer sở hữu thể kiểm tra lỗi đọc, ghi data của usb, gamer sở hữu thể khôi phục data đã xóa trên usb… Tuy nhiên người tiêu dùng phván trả phí để sử dụng được những tính năng đó. Ngoài ra những gamer sở hữu thể xem thêm thêm top 5 ứng dụng khôi phục data USB tốt nhất mà Taimienphi.vn đã trình làng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT