Kiên thức IT

Chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10 cho máy tính

Để chạy game hay ứng dụng cũ trên Windows một0 sở hữu nhiều nhữngh thiết đặt không giống nhau giúp người tiêu dùng giản lagn và lagn giản ctương đối game hoặc sử dụng ứng dụng cũ trên PC của tớ. Nếu gamer đang gặp khó khăn trong trường hợp này, hãy xem thêm nội dung trong bài của Taimienphi.vn để biết nhữngh khắc phục

Windows một0 là nền tảng sử dụng tiên tiến nhất do Microsoft sản xuất vào năm 20một5. Vì là nền tảng sử dụng mới trình làng ko lâu nên sở hữu thể sở hữu những trò ctương đối, ứng dụng ko sở hữu những cround tiến kịp thời để khởi chạy trên Windows một0. Vậy để làm sao để sử dụng những ứng dụng đó lúc gamer sử dụng Windows một0. Có nhiều nhữngh không giống nhau giúp gamer ctương đối game, chạy ứng dụng cũ trên Win một0 nhưng ko phround nhữngh nào thì cũng hiệu suất cao. Với những nhữngh tại đây sẽ hỗ trợ gamer sở hữu tối đa tài năng sử dụng ứng dụng cũ trên Windows một0 qua vài thao tác lagn thuần.

HƯỚNG DẪN CHƠI GAME, CHẠY PHẦN MỀM CŨ TRÊN WIN một0

Cách một. Khởi chạy với quyền Administator.

Là nhữngh lagn thuần và rất hiệu suất cao giúp gamer xử lý những ứng dụng, ctương đối game cũ trên win một0. quý quý khách mặt hàng nên thử nhữngh này lần đầu để kiểm tra tính tương thích của ứng dụng bằng nhữngh chuột phround vào ứng dụng cũ đó và sắm Run as an administrator.

Cách 2. Chạy Troubleshoot compatibility.

Đây là phương pháp rất hiệu suất cao lúc gamer dạng ko thể tìm ra nhữngh tùy chỉnh thích hợp cho phù thích hợp với Windows một0. Hãy để Windows một0 tự động chạy trình sửa lỗi chạy game cũ trên Win một0 bằng nhữngh chuột phround vào ứng dụng cũ và sắm Troubleshoot compatibility.

Tiếp tới, hóng cho khối khối server chạy và thiết lập tính tương thích thích hợp để ctương đối game, chạy ứng dụng cũ trên Win một0 . Sau đó sắm Try recommovered settings để nhận những dòng sản phẩm đặt khuyên tiêu dùng.

Sau lúc nhận những thiết đặt khuyên tiêu dùng, những gamer sẽ thđấy nội dung khối khối server chỉnh sửa tính tương tính cho ứng dụng của gamer. Bấm Test the program… để thử chạy ứng dụng cũ trên Win một0.

Cách 3. Thiết lập tương thích thủ công

Trên Windows một0 sẽ sở hữu người lựa sắm nhữngh chạy Troubleshoot compatibility vì tính chuẩn chỉnh xác và tự động của nó thay vì thiết lập tương thích thủ công. Tuy nhiên giround pháp này vẫn khá hiệu suất cao nếu như gamer ko muốn áp dụng thiết lập của trình gỡ lỗi để khởi chạy ứng dụng, chạy game cũ trên Win một0

Duyệt tới ứng dụng cần sửa lỗi, nhấp chuột phround và sắm Properties.

Chuyển qua tab Compatibily, tại đây gamer lựa sắm một phiên gamer dạng Windows cũ hơn để chạy ứng dụng và sắm Run this program as an administrator. Ngoài ra gamer sở hữu thể tùy chỉnh những thiết lập về màu sắc, độ phân giround nói riêng cho ứng dụng. Sau đó nhấn OK để hoàn tất những thiết lập và thử chạy game cũ trên Win một0 xem được chưa nhé.

Cách 4. Sử dụng máy ảo seting nền tảng sử dụng thấp hơn.

Đây là nhữngh hiệu suất cao nhất để chạy ứng dụng , ctương đối game cũ trên Win một0. quý quý khách mặt hàng sở hữu thể seting Virtual Box để chạy máy ảo cho phép gamer sử dụng trực tiếp nền tảng sử dụng cũ hơn ngay trên Windows một0. Tuy nhiên phương pháp này khá rắc rối và yêu cầu máy gamer sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tương đối để chạy máy ảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phụ vươngy-game-phan-mem-cu-tren-windows-một0-một362mộtn.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã đưa ra cho gamer những phương pháp hiệu suất cao giúp gamer chạy ứng dụng cũ trên Win một0 , ctương đối game cũ trên Win một0. Nếu như mình muốn ctương đối game sử MS-DOS trên Win một0 gamer sở hữu thể sử dụng DOSBox để làm điều này. Hay lúc PC của gamer ko đủ mạnh mẽ và tự tín để ctương đối một vài game trực tuyến và offline thì tăng tốc ctương đối game bằng trò chơi Booster sẽ hỗ trợ gamer giảm hiện tượng giật, lag hơn lúc ctương đối game.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button