HomeThư viện miễn phíChặn Windows Media Player xóa bài hát, delete music trên máy tính

Chặn Windows Media Player xóa bài hát, delete music trên máy tính

Tình trạng bị xóa mất bài hát trên PC sau khoản thời hạn xóa trên Windows Media Player khá thông dụng, để chặn Windows Media Player xóa bài hát trên PC, người tiêu dùng phmàn tắt tính năng xóa bài hát trên PC của ứng dụng nghe nhạc này.Cùng Taimienphi.vn tò mò nhữngh chặn Windows Media Playerxóa bài hát trên PC nhé.

Khi ko còn thích một bài hát nào đó trên Windows Media Player, mình thích xóa bài hát đó đi để tăng bộ nhớ lưu trữ bài hát, tuy nhiên đau đầu ở vị trí Windows Media Player tự động xóa toàn bộ bài hát lưu trong thư viện Windows Media Player và cả trên PC, như vậy vô tình ứng dụng nghe nhạc này đã xóa bài hát trên PC của người tiêu dùng, và những gamer sẽ phmàn tmàn lại bài hát thì mới mang thể nghe tiếp. do đó gamer phmàn Chặn Windows Media Player xóa bài hát.

thu thuat chan windows media player xoa bai hat tren may tinh

Cách chặn Windows Media Player xóa bài hát

Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ cho gamer gimàn quyết nhanh hao gọn vấn đề này với thủ thuật chặn Windows Media Player xóa bài hát trên PC ngay tại đây:

Chặn Windows Media Player xóa bài hát trên PC

Bước một: Mở Windows Media Player trên PC, nhấp chuột tậu Tools trên giao diện Windows Media Player bằng nhữngh nhấp chuột phmàn trên thanh hao tool, tậu Show menu bar, hoặc gamer cũng mang thể nhấn Ctrl + M để mở nhanh hao.

chan windows media player xoa bai hat tren may tinh

Quý Khách cũng mang thể sử dụng tổ hợp phím Windows Media Player để mở menu bar chứa Tools trên Windows Media Player là Fmột0. Nếu PC của gamer ko tư vấn mở luôn luôn bằng Fmột0, gamer hãy thử bằng tổ hợp phím Fn + Fmột0 nhé.

Bước 2: Nhấn Tools andgt; tậu Options.

cach chan windows media player xoa bai hat tren may tinh

Bước 3: Trong giao diện Options của Windows Media Player, gamer mở sang tab Library.

dung windows media player xoa bai hat may tinh

Bỏ tick tậu mục Delete file from computer when deleted from library.

chan windows media player xoa bai hat trong may tinh

Giờ đây, sau khoản thời hạn xóa bài hát trên PC, những gamer sẽ nhận được một thông tin xác nhận xem muốn xóa chỉ trong danh sách bài hát hay xóa luôn luôn cả trong danh sách bài hát và PC.

Sau lúc bỏ tick tậu mục này, Windows Media Player sẽ bỏ việc xóa bài hát trên PC mỗi lần người tiêu dùng xóa bài hát trực tiếp từ Windows Media Player. Như vậy, người tiêu dùng sẽ tránh được trường hợp bị xóa mất bài hát trong PC nếu ko may xóa trên Windows Media Player.

Quá trình sử dụng Windows Media Player khá trơn tru nhưng cũng ko phmàn ko mang lỗi, người tiêu dùng lagn giản gặp phmàn lỗi Windows Media Player ko xem video được do thiếu bộ sở hữu K-Lite Codec. Đây cũng là nhữngh sửa lỗi Windows Media Player ko xem được video duy nhất mà người tiêu dùng mang thể tự tiến hành một nhữngh nhanh hao chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phụ vươngn-windows-truyền thông-player-xoa-bai-hat-tren-may-tinh-9005n.aspx
Với những người thường xuyên sử dụng Windows Media Player thay thế cho Media Player Classics hay VLC Media Player để nghe nhạc, nắm thành thạo phím tắt Windows Media Player cũng sẽ thêm phần tăng trmàn nghiệm lúc nghe nhạc, đồng thời tập luyện kiến thức phối hợp Một trong mỗi phím trên Windows cho những người tiêu dùng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website