HomeKiên thức ITCCleaner - Lưu thông tin của ứng dụng đã được cài đặt...

CCleaner – Lưu thông tin của ứng dụng đã được cài đặt ra file txt

CCleaner tư vấn vệ sinh và tăng hiệu suất thao tác của khối khối server PC bằng nhữngh xóa và gỡ bỏ những ứng dụng. Đặc biệt CCleaner sẽ cho phép lưu lại thông tin của những ứng dụng ra file txt, gamer sở hữu thể thiết lập để lưu lại với những bước sau.

Việc sử dụng CCleaner để vệ sinh và tối ưu hóa khối khối server sẽ hỗ trợ PC hoạt động và sinh hoạt hiệu suất tốt hơn, đây sẽ là ứng dụng Xu thế thực tại được vô vàn người tin tưởng sử dụng.

Hướng dẫn Lưu thông tin của ứng dụng CCleaner đã được setup ra file txt

Download CCleaner tại đây hoặc phiên version CCleaner Portable tại đây

Bước một: Mở CCleaner lên và sắm Tools để tùy sắm hiệu suất cao.

Bước 2 : Tiếp tới nhấn vào Uninstall thì đó là toàn bộ ứng dụng đã setupvào khối khối server và bấm Save to text file…. để lưu toàn bộ thông tin này.

Bước 3 : Chọn vị trí để lưu trên ổ đĩa và đặt tên lại cho file này nếu còn muốn rồi bấm Save để lưu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ccleaner-luu-thong-tin-cua-ung-dung-da-duoc-cai-dat-ra-file-txt-29một2n.aspx
Trên đó là nhữngh lưu thông tin những ứng dụng đã setup vào trong khối khối server ra file txt trong CCleaner mà gamer sở hữu thể áp dụng để biết thêm khía cạnh những ứng dụng đã thao tác trong khối khối server. Ngoài ra, để tối ưu khối khối server hiệu suất cao thì Wise Care 365 miễn phí hay TuneUp Utilities cũng là những ứng dụng tuyệt vời giành riêng cho gamer.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website