CCleaner – Loại bỏ các thông báo từ ứng dụng

Khi sử dụng CCleaner để vệ sinh, tối ưu hóa khối khối VPS đều xuất hiện thông tin lúc sử dụng và lúc hoàn tất quy trình vệ sinh. Quý người tiêu dùng ko muốn thđấy những thông tin này thì mang thể loại bỏ chúng với những thao tác tại đây.

CCleaner là ứng dụng vệ sinh khối khối VPS và là tool hiệu suất cao để tăng hiệu suất thao tác thao tác của thành phầm tính bằng nhữngh xóa file ko quan trọng, xóa những file trong khối khối VPS PC, xóa data của trình duyệt, …

Hướng dẫn loại bỏ những thông tin từ CCleaner

Bước một : Khởi động ứng dụng CCleaner lên và nhấn vào phần Options.

loai bo thong bao tu ccleaner

Bước 2 : Tiếp tới gamer vào Advanced để thiết lập tăng.

Bước 3 : Quý người tiêu dùng kiểm tra vào mục Skip user Account Control warning để loại bỏ thông tin từ quản trị ứng dụng của người tiêu dùng hoặc tìm vào Hide warning messages để ẩn thông tin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ccleaner-loai-bo-cac-thong-bao-tu-ung-dung-2906n.aspx
Với những bước hướng dẫn loại bỏ những thông tin từ CCleaner trên đây, gamer mang thể thiết lập thể tùy tìm để những tin nhắn đó ko làm phiền hoặc lúc gamer thích mang những thông tin từ ứng dụng thì gamer chỉ việc bỏ kiểm tra là được. Ngoài sử dụng CCleaner để vệ sinh khối khối VPS, gamer mang thể xem thêm và sử dụng TuneUp Utilities hay Wise Registry Cleaner miễn phí để vệ sinh khối khối VPS cũng rất hiệu suất cao.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT