HomeGameCấu hình máy tính Totally Accurate Battle Simulator

Cấu hình máy tính Totally Accurate Battle Simulator

Totally Accurate Battle Simulator là một trong trò ctương đối mô phư giải pháp được xuất bản vào trong ngày một tháng 4 năm 20một9 trên khối khối server Steam. Và dưới đó là thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Totally Accurate Battle Simulator giành cho PC hoặc Máy tính xách tay.

Totally Accurate Battle Simulator sở hữu gameplay lagn thuần và khá thú vị, mô phư trận chiến trọn vẹn tráng lệ bao hàm 6 phe (quân team) , 7 game thủ dạng đồ nơi game thủ sở hữu thể đại chiến. Hiện tại trò ctương đối được nâng cấp và phát triển giành cho PC và Máy tính xách tay, chưa sở hữu thiết kế trên thiết bị điện thoại di động.

cau hinh may tinh totally accurate battle simulator

Totally Accurate Battle Simulator – trò chơi giải pháp mô phư thú vị

– Link tmàn phiên game thủ dạng Steam: Totally Accurate Battle Simulator cho PC

Cấu hình Totally Accurate Battle Simulator giành cho PC

Trước lúc trmàn nghiệm một số trong mỗi game trên PC, game thủ thường quyên tâm tới thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC của trò ctương đối, từ đó họ sở hữu thể biết được PC hoặc Máy tính xách tay đang sử dụng sở hữu thích hợp để trmàn nghiệm trò ctương đối một nhữngh suôn sẻ và ko giật lag. Đồng thời họ cũng phmàn biết được thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật máy của tôi, game thủ sở hữu thể sử dụng ứng dụng CPU-Z để kiểm tra.

– Tmàn CPU-Z tại đây: Tmàn CPU-Z

Cách xem thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC bằng CPU-Z

một. Cấu hình tối thiểu

* Yêu cầu vi xử lý và nền tảng sử dụng đều chạy 64-bit

– Hệ điều hành: Windows 7

– Bộ xử lý (CPU): Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i5-2400 @ 3.một GHz hoặc AMD FX-6300 @ 3.5 GHz hoặc tương đương.

– Bộ nhớ: 8 GB RAM.

– Đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 670 hoặc AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or rộng hơn)

– DirectX: Phiên game thủ dạng 9.0c

– Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

– Ghi chú thêm: Chỉ chạy trên nền 64-bit

2. Cấu hình khuyến nghị

* Yêu cầu vi xử lý và nền tảng sử dụng đều chạy 64-bit

– Hệ điều hành: Win một0

– Bộ xử lý (CPU): Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i7-4770 @ 3.4 GHz hoặc AMD Ryzen 5 một600 @ 3.2 GHz hoặc tương đương.

– Bộ nhớ: 8 GB RAM

– Đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or rộng hơn)

– Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

– Ghi chú thêm: Chỉ chạy trên nền 64-bit

Totally Accurate Battle Simulator hay còn gọi TABS là một trong trò ctương đối trực tuyến mô phư của Landfall xuất bản trong trong năm này. Trmàn nghiệm chiến tranh chuẩn chỉnh xác qua những thời đại, TABS phối hợp cơ vật lý nghệ thuật thỏa mãn ý định nhu yếu cho game thủ tầm trông thâm thúy chưa từng thđấy về những trận chiến lịch sử hào hùng vĩ đại nhất của trái đất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-may-tinh-totally-accurate-battle-simulator-49546n.aspx
Trên đó là thông tin yếu tố về thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC Totally Accurate Battle Simulator giành cho tất tật những người ctương đối thích thể loại game mô phư chiến tranh trực tuyến. Để trmàn nghiệm trò ctương đối ko bị giật lag, Cửa Hàng chúng tôi khuyên game thủ nên tăng cấp PC phù thích hợp với thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khuyến nghị. Dota 2 cũng là một trong game giải pháp thời hạn thực hay và thú vị trên PC, game thủ sở hữu thể xem thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Dota 2 của Cửa Hàng chúng tôi tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất