Cấu hình chơi MapleStory 2 trên PC

Mới đây nhà sản xuất Nexon đã tiết lộ thông tin về thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật ckhá MapleStory 2 trên PC PC thích hợp cho những game thủ, để đảm bảo quy trình trmàn nghiệm trò ckhá được tốt hơn, người đùa nên tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của game trước lúc tmàn và thiết lập trên PC cùa minh.

MapleStory 2 là một trong những mỗi game nhập vai trực tuyến với nhiều người ckhá được nâng cấp và phát triển bởi Wizet và sản xuất bởi Nexon. MapleStory 2 với đồ họa hóa trang tráng lệ hỗ trợ cho những người ckhá một tầm trông mới mẻ về khác trọn vẹn với phiên người đùa dạng 2 chiều siêu thành tựu, Maplestory.

cau hinh choi maplestory 2 tren pc

MapleStory 2 – trò chơi nhập vai với đồ họa hóa trang tráng lệ trên PC

Cấu hình ckhá MapleStory 2 trên PC

Để biết được PC của tôi với thể trmàn nghiệm MapleStory 2 mượt mà và ko giật lag, Taimienphi khuyên người đùa sử dụng CPU Z (ứng dụng kiểm tra khối khối VPS Hartware PC) để kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC đang sử dụng.

– Download CPU Z tại đây.
– Hướng dẫn kiểm tra Hartware với CPU Z tại đây.

Yêu cầu khối khối VPS tối thiểu của MapleStory 2

– Hệ điều hành (OS): Windows 7 32-bit trở lên
– CPU (Bộ vi xử lý): Hãng Intel CPU Core i3 trở lên
– RAM: 4 GB
– Card đồ họa (VGA): GeForce GT 730 / GeForce GT 630
– Dung lượng ổ cứng trống: 8 GB

Cấu hình khuyến nghị thích hợp cho MapleStory 2

– Hệ điều hành (OS): Windows 7 32-bit trở lên
– CPU (Bộ vi xử lý): Hãng Intel CPU Core i5 trở lên
– RAM: 8 GB
– Card đồ họa (VGA): GeForce GTX 750 / GTX 750 TI / GTX 650TI / GT một030
– Dung lượng ổ cứng trống: 8 GB

MapleStory 2 hỗ trợ cho những người ckhá trmàn nghiệm một môi trường thiên nhiên đầy màu sắc, với với sản phẩm tá điều bì ẩn để tìm hiểu và những sự kiện đặc trưng. MapleStory 2 được ckhá từ tầm trông từ trên xuống, và người ckhá với thể tương tác với những game thủ khác từ khắp nơi trên trái đất. MapleStory 2 có những những tính năng nổi nhảy như Fantasy Environment, Engaging và nhiều hơn thế nữa thế nữa.

Như vậy, nếu người đùa sở hữu một khối khối VPS Hartware xịn thì ko phmàn quá quan tên tới thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật ckhá MapleStory 2 trên PC ra sao, nhưng nếu đó là một trong những mỗi PC với thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tầm trung thì lại là vấn đề rất trọng yếu, vì điều đó ảnh hướng vô vàn tới việc trmàn nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-choi-maplestory-2-tren-pc-52một37n.aspx
Nếu người đùa là một trong những mỗi người thích những tựa game phương án thì Red Alert 2 là một trong những mỗi sự lựa sắm tuyệt vời, thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC ckhá Red Alert 2 ko yên cầu quá cao và hầu như PC thực tại đều hoàn thành được. Nhưng trước lúc tiến hành tmàn người đùa cũng nên xem qua thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật để biết thêm thông tin về trò ckhá.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game