HomeGameCấu hình chơi game Rage 2 trên PC

Cấu hình chơi game Rage 2 trên PC

Cùng xem máy game thủ đã đạt được ý muốn đủ về thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật game Rage 2 tốt thiểu và khuyến nghị mà nhà sản xuất nêu ra hay chưa nhé, Rage 2 là tựa game bắn súng khá hay và giành riêng cho những game thủ yêu thích véc tơ vận tốc tức thời.
Hiện Rage 2 đang được Epic trò chơis tặng version quyền miễn phí cho tới hết ngày 25/2/202một, game thủ hãy nkhô giòn tay đăng ký tround và ctương đối game Rage 2 miễn phí về PC của tôi nhé

Xem thêm: Cách tround và ctương đối game Rage 2 miễn phí

Một trong mỗi tựa game bắn súng được đón đợi nhất năm 20một9, Rage 2 đã đầu tiên tuyên bố thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu và khuyến nghị, nhân ngày đó những game thủ cũng với thể tăng cấp bộ PC để tương thích hơn lúc ctương đối tựa game mê hoặc này.

cau hinh game rage 2

Rage 2 – trò chơi bắn súng toàn thị trường quốc tế mở trên những đời máy PS4, Xbox One và PC

 

Cấu hình game bắn súng Rage 2

Chỉ còn vài ngày nữa là tựa game bắn súng thể giới mở Rage 2 của Bethesda sẽ đầu tiên được sản xuất trên toàn thị trường quốc tế bởi khối khối VPS phân phối độc quyền Steam. Rage 2 với tầm trông thứ nhất lđó hình ảnh toàn thị trường quốc tế bị tàn phá bởi những cuộc tiến công ngoài hành tinh. Trong vai nhân vật chính Walker, game thủ tiêu dùng những phương tiện dịch rời và kỹ năng version thân kungfu chống lại mẫu ác, hứa hẹn mang tới nhiều trround nghiệm thú vị giành riêng cho toàn bộ những người ctương đối.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu so với game Rage 2

– Yêu cầu nền tảng sử dụng phround là 64-bit
– Hệ điều hành: Win7, 8.một, hoặc một0 (phiên version 64 bit)
– Bộ vi xử lý: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5-3570 or AMD Ryzen 3 một300X
– Bộ nhớ (Ram): 8GB RAM
– Đồ họa: Nvidia GTX 780 3GB or AMD R9 280 3GB
– Dung lượng: 50 GB dung tích trống

Đối với yêu cầu tối thiểu trên thì việc để sở hữu thể trround nghiệm được Rage 2 cũng ko quá khó so với một số trong mỗi game thủ, với thể giúp game thủ trround nghiệm ổn định với trò ctương đối này ít nhất là 720p.

cau hinh game rage 2

Cấu hình khuyến nghị so với game Rage 2

– Yêu cầu nền tảng sử dụng phround là 64-bit
– Hệ điều hành: Win7, 8.một, hoặc một0 (phiên version 64 bit)
– Bộ vi xử lý: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i7-4770 hoặc AMD Ryzen 5 một600X
– Bộ nhớ (Ram): 8GB RAM
– Đồ họa: Nvidia GTX một070 8GB hoặc AMD Vega 56 8GB
– Dung lượng: 50 GB dung tích trống

Thực sự mà nói thì với thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khuyến nghị này thì Taimienphi khuyên game thủ nên tăng cấp ngay một bộ mới nếu mình thích trround nghiệm trò ctương đối này. CPU i7-4770, GTX một070 và một6GB RAM thay vì 8GB RAM như yêu cầu của Rage 2 sẽ cho game thủ trround nghiệm mượt mà hơn nhiều.

Sau lúc kiểm tra thđó khối khối VPS đáp PC của tôi đạt được ý muốn được những yêu cầu trên, hãy tround ngay game Rage 2 về máy nhé:

=andgt; Link tround Rage 2 cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-game-rage-2-46683n.aspx
Theo thông tin được chính nhà sản xuất tuyên bố thì Rage 2 đầu tiên được sản xuất vào trong ngày một4 tháng 5 sắp tới đây, game sẽ chạy trên những nền tảng PS4, XBox One và PC hứa hẹn mang tới nhiều trround nghiệm mới lạ giành riêng cho game thủ. Trong thời hạn đợi đón game đầu tiên trình làng, game thủ với thể ctương đối game Điện Biên Phủ 7554, hiện game Điện Biên Phủ 7554 đã cho phép tround miễn phí ngay từ ngay thời điểm thời điểm hiện tại.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website