Kiên thức IT

Cài Windows 10 trong máy ảo VMWare Workstation cho máy tính

Việc Cài Windows một0 trong máy ảo VMWare Workstation cho PC giúp người tiêu dùng sử dụng Win một0 ngay trên nền tảng sử dụng Windows 8.một trở xuống. Các người nghịch với theo dõi hướng dẫn thiết lập Windows một0 trong máy ảo VMWare Workstation tiếp tại đây nhé.

Hiện nay, sở hữu vô vàn nhữngh mua sắm Windows một0 trên PC cho những người tiêu dùng lựa tìm. Với mỗi nhữngh không giống nhau đều giành riêng cho những tiềm năng không giống nhau. Có người lựa tìm phương pháp update từ Windows cũ, sở hữu người tìm thiết lập bằng USB, bằng đĩa … Cũng sở hữu người tiêu dùng trên máy ảo được mua sắm trên Windows.

cai windows 10 tren vmware workstation

Việc mua sắm Windows trên máy ảo ko phân biệt là Windows một0 hay Windows 7 cũng giống như những người nghịch dạng Pro hay Standard … Ví dụ như Windows một0 thực tại, người nghịch dạng Windows một0 Creators Update hiện đang là tiên tiến nhất và sở hữu nhiều hiệu suất cao phục vụ việc làm của người tiêu dùng cũng như tăng tính bảo mật, người nghịch trọn vẹn sở hữu thể mua sắm Windows một0 Creators Update vào máy ảo WMWare mà ko nhất thiết phmàn mua sắm Windows một0 Creators Update từ trên đầu cho PC của tớ mới sử dụng được những tính năng của phiên người nghịch dạng này.

Mục tiêu của việc mua sắm Windows một0 trên máy ảo VMWare Workstation là cho phép người nghịch trmàn nghiệm Windows một0 một nhữngh lagn thuần mà ko tác động tới nền tảng sử dụng đang mua sắm trên PC. Không thích sở hữu thể lagn giản xóa đi và sử dụng những hệ hành khác như: Windows 7, hoặc nền tảng sử dụng Windows 8.một đang được sử dụng thông dụng thực tại Windows 8.một

Hướng dẫn mua sắm Windows một0, setup Windows một0 trên máy ảo VMWare Workstation

CHUẨN BỊ:

Tmàn một trong những mỗi phiên người nghịch dạng của Windows một0 iso
Tmàn ứng dụng tạo máy ảo VMWare Workstation

Sau lúc tmàn VMWare Workstation người nghịch tiến hành thiết lập và đọc thêm hướng dẫn mua sắm máy ảo bằng VMware. Công đoạn sẵn sàng đã xong, ta tiến hành thiết lập Windows một0 trên máy ảo theo trình tự sau:

THIẾT LẬP VMWARE WORKSTATION.

Để tạo mới một máy ảo, những người nghịch bấm File vàgt;New Virtual Machine như hình dưới:

cai win 10

Chọn Next để tiếp tục, tại cửa sổ tìm file ISO như hình dưới, những người nghịch dẫn tới file iso thiết lập của Windows một0:

setup win 10
Bấm Next, tới phần đặt tên cho máy ảo, thư mục lưu trữ file thiết lập. Các người nghịch thay đổi theo ý muốn.

cai windows 10
Điều chỉnh CPU và RAM cho máy ảo:

cai win 10 tren may ao
Tùy người nghịch lựa tìm tăng hay giảm CPU và RAM, tuy nhiên theo tôi người nghịch hãy ko thay đổi CPU và tăng RAM nhiều không chỉ có thế một chút so với mặc định.
Chọn thư mục lưu trữ file *.vmdk (file chạy chính của thành phầm ảo):


NextFinish. Vậy là chúng ta đã xong phần thiết lập cơ người nghịch dạng cho máy ảo Windows một0. Ta chuyển qua phần thiết lập chúng trên máy ảo.

CÀI ĐẶT TRÊN MÁY ẢO.

Chọn máy ảo Windows một0, rồi nhấn nút Power on this virtual machine như hình dưới:

Quá trình thiết lập của Windows một0 sở hữu thể nói là giống với Windows 8. Sau lúc đồng ý Windows một0 Tech Preview, người nghịch sở hữu thể tìm để thiết lập những nền tảng sử dụng với Custom: Install Windows only (advanced).


Hãy thực sự rằng chắn tạo ra một phân vùng mới với ko gian đĩa được phân chia (kích thước tùy thuộc vào bao nhiêu người nghịch được gán cho máy ảo) và tìm phân vùng mới này để thiết lập những nền tảng sử dụng.


Bước cuối với là thiết lập VMware Tools, vì vậy người nghịch sở hữu thể làm thay đổi kích thước monitor hiển thị năng động, chính sách Unity và in ấn. Từ Menu VM, tìm Cài đặt VMware Tools, và tuân theo những bước để hoàn tất việc thiết lập.


Bây giờ người nghịch sở hữu Windows một0 Tech Preview chạy trong VMware Workstation.

Trên đây Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn người nghịch nhữngh hướng dẫn thiết lập Windows một0 trên máy ảo VMWare Workstation. Trong lúc, những người nghịch cũng nên mua sắm mua sắm tuy nhiên tuy nhiên Windows một0 với Windows 8.một hay Windows 7 để sở hữu thể trmàn nghiệm được 2 nền tảng sử dụng trên với một PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-windows-một0-setup-windows-một0-tren-may-ao-vmware-workstation-39một7n.aspx
Nếu như sở hữu ý định mua sắm Windows một0, Taimienphi.vn khuyên những người nghịch nên sử dụng nhữngh ghost windows một0 để tiết kiệm thời hạn, thay vì sử dụng nhiều nhữngh mua sắm Windows một0 rất mất thời hạn và sở hữu lúc lại ko thành tựu

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button