HomeKiên thức ITCài theme cho Windows 10

Cài theme cho Windows 10

Quý quý khách mặt hàng đã tự mua sắm theme cho Windows một0 trên PC của tôi lúc nào chưa? game thủ đang do dự ko biết nhữngh mua sắm, thay đổi giao diện Windows một0 thế nào, nội dung bài viết tại đây sẽ hướng dẫn game thủ khía cạnh từ A tới Z nhữngh mua sắm theme cho Win một0 nhé.

Việc mua sắm theme cho Windows một0 vẫn tương tự trên windows 7, thậm chí cả 2 nền tảng sử dụng này mang thể sử dụng theme của nhau và với được tmàn về trên kho của Microsoft. Các bộ theme này giúp chúng ta thay đổi hình nền, âm thanh khô cũng như icon cho mouse. Đây là tính năng mang sẵn vì thế nó rất  giậtn thuần và dễ dàng tiến hành. Nếu game thủ thích máy mình lung linh hơn mang thể kết tương thích với Rainmeter hay Windows Blind. Rainmeter là ứng dụng thay đổi theme tùy lúc mức độ tối đa mà game thủ từng được biết tới, tuy nhiên game thủ cũng phmàn mất một chút thời hạn mày mò cho ứng dụng này.

cai theme cho windows 10

Cài theme cho Windows một0, đổi giao diện Win một0 nhanh khô chóng

Chúng tôi đã từng mang nội dung bài viết hướng dẫn mua sắm theme cho windows 7, nếu game thủ đọc quyên tâm mang thể xem thêm nhữngh mua sắm theme cho windows 7 nhé. Còn trong giới hạn nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những game thủ nhữngh mua sắm theme cho windows một0.

Hướng dẫn mua sắm theme cho Windows một0

Bước một: Click chuột phmàn ra screen tìm Personalize.

cai theme cho windows 10

Bước 2: Truy cập vào Themes tìm Theme settings.

cai theme cho windows 10

Bước 3: Tại trong mục theme, chúng ta thđó mang sẵn vài theme mặc định, nếu như muốn thêm nhấp chuột vào Get more themes trực tuyến.

cai theme cho windows 10

Bước 4: Có vô tận chủ để theme tại đây, game thủ mang thể tmàn bất kể theme nào vì nó trọn vẹn không tính tiền xu.

cai theme cho windows 10

Bước 5: Click vào Tmàn xuống vấn đề để tmàn về.

cai theme cho windows 10

Bước 6: Đợi vấn đề tmàn hoàn tất, nhấp chuột vào để mở.

cai theme cho windows 10

Bước 7: Bây giờ trong phần Theme settings sẽ xuất hiện theme ban vừa tmàn, chỉ việc nhấn vào là chuyển đổi sang theme đó.

cai theme cho windows 10

Bước 8: Và đó là kết quả sau khoản thời hạn chuyển đổi.

cai theme cho windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-theme-cho-windows-một0-5622n.aspx
Với vài thao tác cơ version, game thủ mang thể thay đổi bất kể theme nào game thủ thích, việc thay đổi theme cũng rất nhẹ và ko tác động tới véc tơ vận tốc tức thời máy, ngoài ra những game thủ cũng nên mua sắm themes cho Win 8.một để sở hữu nhiều theme tuyệt hảo hơn thay vì sử dụng theme mặc định, nhàm chán

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất