Cài Pokemon Go trên Windows Phone như thế nào?

Xin chào Taimienphi.vn, vừa qua rộ lên trò ckhá Pokemon Go rất mê hoặc trên Smartphone. Các dòng sản phẩm máy iPhone và Android đều đã sở hữu thể tround về setup Pokemon Go nhưng máy tôi lúc này là Nokia Lumia 730 và chạy Windows Phone nên ko biết tround kiểu gì, xin Taimienphi.vn hướng dẫn giúp tôi vấn đề này ạ.

Trước lúc vấn đáp thắc mắc, một tin vui tới với người tiêu dùng iPhone, Android đó là ứng dụng GoChat đã xuất hiện giúp connect người ckhá với nhau sắp hơn lúc nào hết, sử dụng ứng dụng GoChat, game thủ sẽ được connect, trò cthị trấn với những game thủ khác cũng đang đi tìm Pokemon.

Trả lời

Chào người nghịch, trước hết xin cảm ơn thắc mắc của người nghịch. Về vấn đề này, Taimienphi.vn xin được thông tin tới người nghịch như sau.

cai pokemon go tren windows phone

Cài Pokemon Go trên Windows phone, ckhá Pokemon Go trên Lumia được ko?

Hiện tận nhà trở thành tân tiến Pokemon Go là Niantic và hãng sản xuất Nitkết thúco chưa sản xuất trò ckhá Pokemon Go cho nền tảng Windows Phone. Đây sở hữu thể là thiệt thòi lớn so với nhiều người tiêu dùng Windows Phone bởi tựa game Pokemon Go khá thu hút và mê hoặc người ckhá.

Tuy nhiên, người nghịch cũng ko cần quá lo ngại. Hiện tại, và đồng người Windopws Phone đã khởi động một chiến dịch kêu gọi nhà trở thành tân tiến Pokemon Go sớm sản xuất một phiên người nghịch dạng trên kho ứng dụng Winows Store trong thời hạn tới.

Chiến dịch được thông tin trên trang Change.org và kêu gọi một5.000 chữ ký để hoàn tất yêu cầu gửi tới nhà trở thành tân tiến ứng dụng.

Để tham gia kêu gọi cho chiến dịch, người nghịch sở hữu thể truy nhập Tại đây.

Lưu ý: Quý Khách cần nhập đông đủ họ, tên, gmail, thành phố, quốc gia và nguyên do kêu gọi.

Để ckhá Pokemon Go trên Smartphone, hoặc ckhá Pokemon Go trên PC bằng BlueStack, người tiêu dùng sẽ cần phround triển khai tương đối nhiều thủ thuật riêng lẻ với từng nền tảng sử dụng để thiết lập được.

Người sử dụng iOS, người nghịch sở hữu thể tround về tại đây. Download Pokemon Go cho iPhone

Người sử dụng Android, người nghịch sở hữu thể tround về tại đây. Download Pokemon Go cho Android

Với iOS, người tiêu dùng phround chuyển App Store sang thị trường New Zealand hoặc Úc. Trong lúc đó, người ckhá Android sẽ phround thiết lập file .APK trên máy.

Là một tựa game mới mở nên sức hút từ Pokemon Go là rất rộng lớn. Tuy nhiên do quá mới nên nhiều người đã ko thể biết những thiết bị tư vấn ckhá Pokemon thực tiễn ảo. Tuy nhiên người nghịch sở hữu thể xem thêm danh sách thiết bị tư vấn ckhá Pokemon Go đã được Taimienphi.vn trình làng.

Đặc biệt lúc ckhá game, người nghịch cần tìm hiểu nhữngh ckhá Pokemon Go từ A tới Z thì mới sở hữu thể đối đầu với nhiều người ckhá khác và vượt top trong người nghịch dạngg xếp hạng.

Ngoài ra, người nghịch sở hữu thể thư giãn hơn bằng nhữngh xem bộ ảnh chế Pokemon Go đã được và đồng mạng nội dung, sở hữu vô tận tấm hình ngộ nghĩnh và dễ dàng thương để những người nghịch nội dung với những người thân yêu của tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-pokemon-go-tren-windows-phone-nhu-the-nao-7374n.aspx
Hy vọng lời giải trên của Taimienphi.vn đã làm hài lòng người nghịch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki