HomeGameCái nhìn cận cảnh về cuộc sống ở sân sau trong game...

Cái nhìn cận cảnh về cuộc sống ở sân sau trong game Grounded

Tựa game tồn tại Grounded đến từ Obsidian Entertainment đã thu hút hơn một triệu người ctương đối Tính từ lúc lúc trình làng trên Xbox trò chơi Preview and Steam Early Access. Mới đây, nhà nhữngh tân và phát triển đã nói qua thêm về trò ctương đối của tôi làm cho những người tầm trông rõ hơn về trái đất ở sân sau trong Grounded.

Trong game nhập vai Grounded, người ctương đối thức dậy ở một sân sau tại vùng ngoại ô sau thời điểm bị thu nhỏ một nhữngh bí hiểm, với kích thước của một con kiến ​​và phtrận sống sót trong môi trường thiên nhiên đầy nguy hiểm này.

Xem thêm: Top game nhập vai trên PC, Mobile hay

cai nhin can canh ve cuoc song o san sau trong game grounded

Grounded: Toàn cảnh về trái đất ở sân sau trong game

Nhưng trong những lúc người ctương đối xây dựng nơi trú ẩn và nhặt nhạnh để tìm những Power tài nguyên, nhiều loại côn trùng của Grounded với nụ cười của riêng chúng. Từ rệp tới bọ rùa tới nhện, mỗi sinh vật đều tuân theo Goal-Oriented-Action-Plan (GOAP) được quản trị bởi trí tuệ nhân tạo lúc chúng tiếp tục trái đất bận rộn của riêng mình trên khắp sân sau. Cuối và, tổng thể những loại côn trùng của chúng ta đều muốn được hạnh phúc!

Ví dụ, rệp là những sinh vật nhỏ con bỏng tò mò thích tìm hiểu sân. Khi đầu tiên cảm thđó chán nản, chúng sẽ tìm tìm cỏ ba lá để lấp đầy hạnh phúc. Nếu người nghịch tình cờ tìm thđó một số trong mỗi con rệp mật đang nằm đâu đó, điều này với nghĩa là người nghịch vừa gặp một con rệp đang tràn ngập hạnh phúc.

Đi tới sắp một khu vực bị ngập lụt và rất với thể những người nghịch sẽ tác động chặn bởi một đàn muỗi mắt (Gnat). Những chú bọ nhỏ dễ dàng thương đó thích ở dưới nước vào ban ngày và tắm trong ánh sáng vào đêm tối, vì vậy việc người nghịch gặp những chú con bỏng vui vẻ này sẽ được quyết định bởi thời hạn trong ngày.

cai nhin can canh ve cuoc song o san sau trong game grounded 2

Tìm tìm một hoặc hai cây nấm? Quý quý khách sản phẩm với thể tìm thđó một đàn mọt (Weevil) sắp nơi với nấm, vì những sinh vật lagn thuần này thích đánh tương đối những loại nấm ngon, với thể giúp dẫn những người đang nỗ lực sống sót trong sân sau tới Power thức ăn ngon lành.

Hệ thống AI của GOAP tạo ra những tích điện ctương đối thú vị cho những người ctương đối. Và lúc nhà nhữngh tân và phát triển tiếp tục thêm những loại côn trùng mới vào Grounded trên Xbox trò chơi Preview và Steam Early Access, mọi thứ sẽ trở thành thú vị không chỉ có vậy và họ nhu cầu tăng nkhô hanh lối ctương đối để tăng trtrận nghiệm của người ctương đối.

cai nhin can canh ve cuoc song o san sau trong game grounded 3

Grounded hiện với sẵn trên Xbox trò chơi Preview, Xbox trò chơi Pass, Windows một0 Store và Steam Early Access. Người ctương đối cũng với thể tìm hiểu sân sau sôi động của Grounded trên thiết bị Smartphone, lúc trò ctương đối hiện đã với trên nền tảng trò ctương đối điện toán đám mây Xbox trò chơi Pass. Quý quý khách sản phẩm cũng với thể mong đợi được thđó một người nghịch dạng update nội dung mới trình làng vào trong ngày 30 tháng 9 với những vật phẩm mới, thay đổi và sửa lỗi trong trò ctương đối, cũng như một số trong mỗi bất thần riêng không liên quan gì đến nhau tất nhiên.

Link Grounded trên Steam (PC) và Xbox One:

=vàgt; Link ttrận Grounded cho PC

=vàgt; Link ttrận Grounded cho Xbox One

Từ việc tìm tìm thức ăn, tìm hiểu môi trường thiên nhiên xung quanh hoặc ngủ, những con bọ sân sau luôn luôn tràn trề sức sống, miệt mài với những thao tác thao tác thường làm ngày này qua ngày khác. Hy vọng hội ngộ người nghịch ở sân sau!

Xem thêm: Doom Eternal sẽ tới với Xbox trò chơi Pass vào trong ngày một/một0

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-nhin-can-canh-ve-cuoc-tuy vậy-o-san-sau-trong-game-grounded-607một2n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất