Cài GIMP sửa ảnh, tạo ảnh động trên máy tính

Với gitrận pháp sở hữu GIMP – ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên PC, những người nghịch sẽ với ngay trong tay một tool đồ họa vô và tuyệt chẳng thua sút gì so với Adobe Photoshop hay Auto Card nhưng lại với dung tích nhẹ hơn nhiều lần và tài chính do GIMP được thỏa mãn ý định yêu cầu trọn vẹn miễn phí cho mọi người tiêu dùng.

GIMP là ứng dụng với tài năng chỉnh sửa lại ảnh, phục chế cũng như tư vấn nhiều loại định dạng, Toolbox của GIMP tương đối nhiều cũng như giao diện trực quan giúp việc chỉnh sửa cũng như chỉnh sửa ảnh giản lagn và lagn giản. quý khách đọc với thể tìm hiểu thêm nhữngh tạo ảnh động bằng GIMP để làm rõ hơn nhữngh thức sử dụng ứng dụng này.

Cai GIMP tao anh dong may tinh

Ngoài ra, GIMP còn được biết tới là ứng dụng thay thế cho Adobe Photoshop so với những người ko chuyên, Adobe Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa tính năng nhất nhưng cũng rất khó sử dụng với những người ko cthị xã hoặc mới tìm hiểu về chỉnh sửa ảnh.

Hướng dẫn thiết lập GIMP ứng dụng sửa ảnh, tạo ảnh động trên PC

Bước một: Ttrận bộ thiết lập tiên tiến nhất của ứng dụng GIMP. Link ttrận nkhô nóng sẽ được Taimienphi nội dung ngay tại đây.

– Ttrận ứng dụng GIMP tại đây: Download GIMP

Bước 2: Click chuột phtrận mua sắm Run as administrator để thiết lập.

Chinh sua anh bang phan mem GIMP

Bước 3: Chọn cơ chế thiết lập Install for all urser.

Cai dat cong cu GIMP chinh sua anh

Bước 4: Tiếp tục mua sắm tiếng nói thiết lập là English. Sai đó nhấn OK.

Cai dat phan mem chinh sua anh GIMP

Bước 5: quý khách tùy mua sắm Customize để chỉnh sửa nơi thiết lập ứng dụng hoặc nhấp chuột trực tiếp Install để thiết lập ngay.

Cai dat GIMP cong cu chinh sua anh

Bước 6: Chờ một lúc ứng dụng thiết lập xong, Click vào Finish để hoàn tất thủ tục thiết lập.

Chinh sua anh bang phan mem GIMP

Bước 7: Mở thử GIMP lên và test thử xem ứng dụng hoạt động và sinh hoạt ko nhé.

Cai GIMP tao anh dong

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-gimp-sua-anh-tao-anh-dong-tren-may-tinh-5428n.aspx
Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn những người nghịch xong thiết lập ứng dụng GIMP trên PC, hy vọng nội dung bài viết giúp ích được nghĩ toàn bộ những người nghịch. Ngoài ra người nghịch đọc với thể xem thêm top 5 ứng dụng tạo ảnh động để lựa mua sắm cho mình ứng dụng thích hợp nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa