Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10

Bài viết sau, Taimienphi.vn xin nói qua nhữngh hướng dẫn nhữngh sở hữu Dropbox trên Windows một0. Phần mềm Dropbox giúp game thủ đồng điệu data trực tuyến nhanh khô chóng, tạo một version sao lưu dự trữ cho những tập tin rất quan trọng với kỹ năng update những thay đổi nhanh khô chóng.

Nếu như trước đó kia, Dropbox chỉ mang ứng dụng riêng cho PC và nền tảng web thì nay, người tiêu dùng đã mang thể sở hữu Dropbox trên Windows một0 dưới dạng một ứng dụng Smartphone và mang thể sử dụng Dropbox để sao lưu data trên kho lưu trữ đám mây.

Tuy nhiên hãy chắc cú là chắn rằng, game thủ đã tạo tài khoản Dropbox trước thì mới mang thể lưu trữ được data trên kho data đám mây nhé. Nên nhớ lúc tạo tài khoản Dropbox sẽ yêu cầu tới tài khoản tin nhắn, thường người tiêu dùng sẽ đăng ký Gmail nhiều không dừng lại ở đó, nên game thủ cũng mang thể sử dụng tài khoản Gmail để lúc đăng ký Dropbox thuận tiện nhất.

Cài Dropbox trên Windows một0, sử dụng Dropbox trên Windows một0

Bước một: Mở Windows Store trên PC bằng nhữngh nhấn phím Start Menu và gõ Store. Sau đó nhấp chuột mua sắm kết quả tìm tìm. Hoặc ko, game thủ mang thể nhấp chuột để mua sắm ngay lúc này Store trên Windows một0 trong thanh khô Taskbar.

cai dropbox tren win 10

Bước 2: Trong giao diện Store, gõ tìm tìm ứng dụng Dropbox.

cai dropbox tren windows store trong win 10

Chọn Dropbox trong gợi ý sở hữu Dropbox trên Windows một0 nhé.

cai dropbox tren win 10 thong qua windows store

Trong giao diện tround về ứng dụng Dropbox, game thủ nhấn miễn phí để tround về. Đợi giây lát để sở hữu Dropbox trên Windows một0 nhé.

cai dropbox

cai dropbox tren windows 10

Cài đặt hoàn tất, game thủ nhấn Open để mở ứng dụng trên Windows một0.

cai dropbox win 10

Bước 3: Trong giao diện khởi động Dropbox trên Windows một0, game thủ mang hai tùy mua sắm Sign UpSign In, với Sign Up, game thủ cần đăng ký tài khoản mới để truy nhập được vào Dropbox. Trong lúc đó Sign In là tùy mua sắm singin lúc đã mang tài khoản Dropbox.

cai dropbox trong win 10

Bước 4: Nhập tài khoản Dropbox để singin vào dịch vụ lưu trữ đám mây và sử dụng Dropbox trên Windows một0.

cai dropbox tren he dieu hanh win 10

Và đấy là giao diện chính sau khoản thời hạn sở hữu Dropbox trên Windows một0, người tiêu dùng mang thể tạo file, thư mục hoặc tự sướng để lưu file trực tiếp trong quy trình sử dụng Dropbox trên Windows một0.

cai dropbox tren windows 10

Sau lúc sở hữu Dropbox trên Windows một0 và đăng ký Dropbox thành tựu, những game thủ sẽ lagn giản sử dụng Dropbox trên Windows một0 để nói qua file, sao lưu data. Thường người tiêu dùng chỉ mang tối thiểu 5GB dung tích ban sơ, nếu như muốn mang nhiều không dừng lại ở đó dung tích để sao lưu data, game thủ nên áp dụng thủ thuật tăng dung tích Dropbox đã được Taimienphi.vn để tạo thêm thêm số dung tích GB mang thể lưu trữ nhé.

Do Dropbox cho dung tích miễn phí chỉ tầm 5GB khá hạn chế nên người tiêu dùng mang thể xem thêm thêm những dịch vụ sao lưu data và lưu trữ trực tuyến như Google Drive hoặc OneDrive. Hiện nay Google Drive phục vụ nhu yếu tới một5GB dung tích để sao lưu data, trong đó OneDrive hiện chỉ từ phục vụ nhu yếu 5GB dung tích để sao lưu data thôi. Nên dù đang sử dụng tool nào, game thủ cũng cần Đánh mạnh nếu như sẽ ko đủ ko gian lưu trữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dropbox-tren-windows-một0-9058n.aspx
Quá trình sử dụng Dropbox trên Windows một0 cũng sẽ tồn tại những file ko còn sử dụng tới nữa hoặc lagn thuần do người tiêu dùng tround nhầm và nay muốn xóa data trên Dropbox để tăng dung tích bộ nhớ lưu trữ, và người tiêu dùng cũng sẽ mang tùy mua sắm xóa một hoặc nhiều file, thư mục với lúc lúc sử dụng Dropbox cho Windows một0.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng