HomeKiên thức ITCài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7

Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7

Sử dụng tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt trên PC gamer đã thử lúc nào chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh thiết lập thêm gói ứng dụng tiếng Việt để Việt hóa gamer dạng Windows 7 gamer đang sử dụng nhé, hãy tìm hiểu thêm và Taimienphi.vn

Đã mang vô tận gamer dạng Việt hóa Windows nhưng đều ko đông đủ và mang phát sinh lỗi lúc sử dụng. Giờ đây Microsoft đã hỗ trợ cho tổng thể những người tiêu dùng Việt Nam gói tiếng nói của một dân tộc Việt, tuy nhiên chỉ áp dụng cho máy nào mang gamer dạng quyền mới sử dụng được, nếu PC của gamer mang gamer dạng quyền hãy tìm hiểu thêm nhữngh thiết lập của lagn vị chúng tôi nhé.

Cài đặt và sử dụng tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt trên windows 7

Bước một: Truy vào trang TẠI ĐÂY để ttrận gói tiếng nói của một dân tộc tiếng Việt cho Windows 7. Cần ttrận đúng phiên gamer dạng windows mình đang sử dụng (32 hoặc 64 bit).

Bước 2: Chạy file LIP_vi-VN.exe vừa ttrận về PC. Quá trình thiết lập thường thì (Hình minh họa dưới)
Đợi tới lúc kết thúc, gamer khởi động lại máy và kiểm tra kết quả nhé.

Như vậy với hướng dẫn trên những gamer đã mang thể Việt hóa gamer dạng Windows 7 của tớ một nhữngh nhanh khô chóng. Tuy nhiên với gói thiết lập của Microsoft này chỉ áp dụng cho Windows mang gamer dạng quyền mà thôi, những gamer cần suy xét trước lúc triển khai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-tieng-viet-tren-windows-7-3480n.aspx
Ngoài ra, nếu đang sử dụng Win 8 hay 8.một, những gamer cũng lagn giản mua sắm tiếng Việt trên Win 8 để sử dụng lagn giản hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất