HomeTin học văn phòngCài đặt Adobe Acrobat Pro

Cài đặt Adobe Acrobat Pro

Hướng dẫn nhữngh setup Adobe Acrobat Pro sẽ hỗ trợ gamer triển khai những thao tác setup ứng dụng Adobe Acrobat Pro trên PC của tôi, một tiện nghi tiện lợi tư vấn người tiêu dùng trong việc xử lý những tác vụ liên quan tới tài liệu mang định dạng PDF một nhữngh giậtn thuần và nkhô nóng chóng.

Như chúng ta đã biết Adobe là hãng sản xuất ứng dụng nổi tiếng với nhiều ứng dụng được người tiêu dùng sử dụng rộng thoải mái trên toàn toàn toàn cầu như : Adobe Photoshop, Adobe illustrator, Adobe Acrobat hay plugin tư vấn những nền tảng trình duyệt như Adobe Flash mà Cửa Hàng chúng tôi đã mang nội dung bài viết về hướng dẫn tải về Flash Player trước đó, Adobe Acrobat Pro cũng là một trong thành viên trong đại mái ấm gia đình Adobe.

cai dat adobe acrobat pro

Cách setup Adobe Acrobat Pro trên PC

Tiện ích này được người tiêu dùng sử dụng với nhiều kết quả hữu ích trong định dạng PDF như : Đọc và chỉnh sửa file PDF, chuyển đổi PDF sang những định dạng khác hay việc nối những file PDF lại với nhau… Để sử dụng được ứng dụng chúng ta phmàn tiến hành tải về và setup Adobe Acrobat Pro theo những bước hướng dẫn tại đây.

 

Hướng dẫn nhữngh setup Adobe Acrobat Pro

Bước một : Trước hết, gamer tải về ứng dụng Adobe Acrobat Pro mộtmột tại đây.

– Tmàn ứng dụng Adobe Acrobat Pro tại đây: Download Acrobat Pro

Sau đó tìm links game tới thư mục chứa file setup, nhấp chuột đúp chuột để tiến hành setup.

Bước 2 : Quý người tiêu dùng lựa mua sắm ổ đĩa để chứa thư mục setup của ứng dụng bằng nhữngh nhấn vào hình tượng Folder . Trong mục Existing Files – Overwite Mode chúng ta tích mua sắm Skip và nhấn Next để sang bước tiếp đến.

cai dat adobe acrobat pro 2

Bước 3 : Đây là bước ứng dụng tải về và gimàn nén giữ liệu, quy trình tmàn data hoàn tất, gamer tiếp tục nhấn Next .

cai dat adobe acrobat pro 3

Bước 4 : Cửa sổ thông tin data ứng dụng đã được tmàn xuống và gimàn nén tại thư mục setup. Quý người tiêu dùng tích mua sắm mục Launch Adobe Acrobat XI và nhấn Finish . Tuy nhiên đây mới chỉ hoàn tất quy trình tải về và gimàn nén giữ liệu.

cai dat adobe acrobat pro 4

Bước 5 : Cửa sổ hiển thị ứng dụng đầu tiên setup bằng việc lựa mua sắm tiếng nói của một dân tộc. Quý người tiêu dùng nhấn Ok sau thời điểm đã lựa mua sắm tiếng nói của một dân tộc setup cho ứng dụng.

cai dat adobe acrobat pro 5

Bước 6 : Quý người tiêu dùng nhấn Next để sang bước tiếp đến.

cai dat adobe acrobat pro 6

Bước 7 : Quý người tiêu dùng mua sắm tích hoặc bỏ tích lựa mua sắm Adobe Acrobat là ứng dụng mặc định để mở file PDF và nhấn Next.

cai dat adobe acrobat pro 7

Bước 8 : Quý người tiêu dùng mang thể nhập thông tin vào những mục User Name (Tên) và Organization (Tổ chức). Phía dưới mang 2 lựa mua sắm:

Use trial or subscription : Cài đặt gamer dạng sử dụng thử;

I have a serial number : Cài đặt lúc gamer đã mang key gamer dạng quyền và chúng ta phmàn điền key vào ô Serial Number.

Tại đây tạm thời chúng ta tích mua sắm setup gamer dạng sử dụng thử (Use trial or Subcription) còn việc kích hoạt gamer dạng quyền ứng dụng chúng ta sẽ nói ở phần sau, gamer nhấn Next để tiếp tục.

cai dat adobe acrobat pro 8

Bước 9 : Tại bước này cửa sổ hiển Thị phần lựa mua sắm setup với những mục :

Typical : Cài đặt thông dụng. Nếu gamer tích mua sắm kiểu setup này ứng dụng sẽ lựa mua sắm một số trong mỗi ứng dụng kèm theo để setup và;

Complete : Cài đặt toàn bộ. Quý người tiêu dùng tích ngày đông nghĩa với việc chúng ta sẽ setup ứng dụng và với toàn bộ ứng dụng kèm theo;

Custom : Quý người tiêu dùng mang thể lựa mua sắm thêm hoặc bỏ setup những ứng dụng kèm theo với ứng dụng.

cai dat adobe acrobat pro 9

Tại đây mình mua sắm kiểu setup Typical và nhấn Next để sang bước tiếp đến.

Bước một0 : Cửa sổ hiển thị links game chứa thư mục setup của ứng dụng, gamer tiếp tục nhấn Next.

cai dat adobe acrobat pro 10

Bước mộtmột : Quá trình setup trình làng, gamer hóng một tầm thời hạn nkhô nóng hay chậm tùy thuộc vào thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC của gamer và nhấn Finish để hoàn tất quy trình setup.

cai dat adobe acrobat pro 11

Như vậy gamer đã setup xong ứng dụng Adobe Acrobat Pro ngay thời điểm lúc này gamer chỉ việc mở ứng dụng và tận thưởng những tính năng tuyệt vời mà Adobe Acrobat Pro mang lại.

cai dat adobe acrobat pro 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-adobe-acrobat-pro-một3590n.aspx
Trên đó là hướng dẫn nhữngh setup Adobe Acrobat Pro , thao tác mang vẻ phức tạp hơn so với việc setup Flash Player phmàn ko những gamer? Tuy nhiên, tin rằng với hướng dẫn khía cạnh của Taimienphi mang thể nkhô nóng chóng setup và sử dụng Adobe Acrobat Pro nkhô nóng chóng trong ít phút. Chúc những gamer thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất