Tin học văn phòng

Cách xoay ngang một trang Word, quay ngang dọc trang giấy

Thay vì xoay ngang, xoay dọc toàn bộ những trang trong Word bằng nhữngh nhấn vào Landscape hay Portrait, nhưng giờ người đùa chỉ muốn xoay ngang một trang word hoặc xoay dọc hay một đoạn thôi thì ko thể sử dụng nhữngh cũ được mà cần triển khai xoay theo nhữngh khác. Chúng tôi sẽ trình làng cho toàn bộ những người đùa nhữngh xoay trang word một trang ngang và toàn bộ những trang khác vẫn xoay dọc bằng hướng dẫn tại đây.

Việc triển khai xoay ngang, xoay dọc một trang Word cũng ko hề khó, thứ nhất để triển khai thao tác thao tác này người đùa cần tách đoạn Word đó thành một section riêng, tách riêng lẻ nó với những trang khác. Mục đích của việc tách riêng này là để lúc chúng ta xoay trang Word ko bị xoay toàn bộ những trang. Dưới đây taimienphi.vn sẽ demo cho toàn bộ những người đùa một văn người đùa dạng Word sở hữu 3 trang và doanh nghiệp chúng tôi sẽ triển khai xoay trang thứ 2.

cach xoay ngang mot trang word, quay ngang doc trang giay

Mẹo xoay ngang một trang Word, quay ngang dọc trang giđấy A4

Cách xoay ngang một trang Word, quay ngang dọc trang giđấy

Bước một: Để xoay ngang một trang giđấy ngẫu nhiên người đùa cần lựa mua sắm trang giđấy đó bằng nhữngh lưu lại đoạn đầu và đoạn cuối của trang giđấy. quý người tiêu dùng triển khai section theo nhữngh bấm sau. Tại đây mình xoay ngang trang thứ 2 cho nên mình đặt trỏ chuột vào đoạn đầu của trang 2 rồi bấm Page Layout andgt; Break andgt; Contiounus.

cach xoay ngang mot trang word quay ngang doc trang giay

Bước 2: Kiểm tra lại xem phần lựa mua sắm đã sở hữu hiệu lực hay chưa, người đùa bấm Insert andgt; Header andgt; Edit Header.

cach xoay ngang mot trang word quay ngang doc trang giay 2

Theo như hình thì 2 trang đã tạo thành 2 section không giống nhau rồi.

Bước 3: Bây giờ những người đùa sẽ cần mua sắm điểm cuối của trang văn người đùa dạng muốn xoay ngang. Mình xoay ngang trang 2 cho nên điểm cuối sẽ đặt con trỏ ở đoạn đầu của trang 3 sau đó bấm Page Layout andgt; Break andgt; Contiounus.

cach xoay ngang mot trang word quay ngang doc trang giay 3

Bước 4: Để con trỏ chuột ở vị trí ngẫu nhiên nào thì cũng rất được rồi bấm Page Layout andgt; Orientation andgt; Landscape để xoay ngang một trang giđấy.

Nếu người đùa thích xoay dọc một trang giđấy người đùa cũng triển khai những bước như trên nhưng tới bước 4 người đùa bấm Page Layout andgt; Orientation andgt; Portralt

cach xoay ngang mot trang word quay ngang doc trang giay 4

Khi triển khai nhấp vào Print Preview trước lúc in người đùa sở hữu thể thđấy được trang xoay ngang và trang xoay dọc.

cach xoay ngang mot trang word quay ngang doc trang giay 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoay-ngang-mot-trang-word-quay-ngang-doc-trang-giay-57023n.aspx
Như vậy doanh nghiệp chúng tôi đã hướng dẫn những người đùa nhữngh xoay ngang, xoay dọc một trang giđấy mà ko làm xoay toàn bộ văn người đùa dạng trong Word, chỉ việc Note tới phần mua sắm section là người đùa đã sở hữu thể triển khai được. Ngoài ra, nếu người đùa thích xoay toàn bộ khổ giđấy theo chiều ngang hoặc dọc, hãy tìm hiểu thêm nhữngh xoay khổ giđấy trong Word tại đây nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button