Cách xoay ngang 1 trang Word bất kỳ

Xoay ngang một trang word giúp chúng ta trình diễn văn version theo chiều ngang đông đủ thông tin hơn lúc cần trình diễn một versiong số liệu với nhiều cột, sản phẩm. Không nhất thiết phván xoay ngang cả một khổ giđó, chỉ việc theo dõi nội dung trong nội dung bài viết tại đây, những những gamer sẽ biết nhữngh làm nhanh khô chóng.

Trong quy trình soạn thảo một văn version, với tương đối nhiều trường hợp người tiêu dùng phván xoay ngang một hoặc nhiều trang Word để sở hữu thể biểu diễn nội dung đông đủ và dễ dàng trông nhất đặc thù là lúc in ra. Theo mặc định nếu gamer nhấp chuột vào trang ngẫu nhiên nào đó muốn xoay khổ giđó trong Word và tậu chính sách Landscape thì toàn bộ những trang trong văn version đều bị quay ngang sẽ ko đúng với mục đích của gamer. Chính vì vậy mà thời điểm hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn gamer đọc nhữngh xoay ngang một trang Word trong một tập tin văn version để sở hữu thể khắc phục tình trạng trên cũng như làm cho tập tin văn version của gamer trông xinh xắn và tốt hơn.

cach xoay ngang 1 trang word

Mẹo xoay ngang một trang Word 20một9, 20một6, 20một3, 20một0, 2007, 2003

Cách xoay ngang một trang Word

một. Ngắt section riêng cho trang giđó cần xoay ngang.

Để với thể xoay ngang một trang Word ngẫu nhiên thì việc lần thứ nhất những gamer phván ngắt trang đó thành một phần section độc lập với những trang khác trong văn version. Nếu ko lúc những gamer xoay ngang một trang Word thì toàn bộ những trang trong văn version sẽ đều xoay ngang theo.

Bước một: Đầu tiên những gamer đặt con trỏ chuột tại vị trí đầu trang văn version muốn xoay và tậu Page Layout andgt;Break andgt;Contiounus.

Ví dụ: Các gamer thích xoay ngang trang thứ 3 trong Word, thì những gamer đặt con trỏ chuột vào đầu trang Word thứ 3.

cach xoay ngang 1 trang word

Bước 2: Tiếp theo những gamer tiến hành kiểm tra xem đã ngắt thành tựu section hay chưa, những gamer tậu Insert andgt;Header andgt;Edit Header. Nếu trang văn version được tạo thành hai section như hình dưới đấy là gamer đã ngắt thành tựu. Tại đây mình chỉ với section một và section 2 (nếu văn version với nhiều section đã ngắt thì chỉ số section ở đây với thể khác)

cach xoay ngang 1 trang word

Như vậy gamer đã ngắt section thành tựu ngay tại vị trí đầu trang văn version muốn xoay ngang. Bây giờ những gamer sẽ làm tương tự là ngắt section ngay tại vị trí đầu trang văn version tiếp theo ngay sau những trang chỉ định để xoay ngang. Mục đích của việc này là cho những trang cần xoay ngang sẽ nằm trên một section, còn những trang khác (những trang trước và những trang sau) sẽ nằm trên section khác, độc lập với trang section cần xoay ngang.

Ví dụ: Các gamer ở trên gamer tậu xoay ngang trang thứ 3 trong Word thì những gamer đặt con trỏ chuột vào đầu trang thứ 4. Sau đó tậu Page Layout andgt;Break andgt;Contiounus để ngắt section.

cach xoay ngang mot trang word

2. Xoay ngang trang giđó trên Word.

Bước một: Đặt con trỏ chuột vào vị trí ngẫu nhiên trên trang giđó cần xoay đã được ngắt riêng section và tậu Page Layout andgt;Orientation andgt;Landscape để xoay ngang trang giđó.

cach xoay ngang 1 trang word

Ngay lập tức trang giđó của những gamer sẽ được xoay ngang và kết quả sẽ được như sau:

cach xoay ngang 1 trang word

Như vậy trên đây Taimienphi đã tung ra cũng như tóm tắt với gamer đọc xong một thủ thuật nhỏ đó là nhữngh xoay ngang một trang Word. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích và giúp những gamer tốt trong quy trình học tập cũng như thao tác thao tác Tương lai. Bài viết trên đây, Taimienphi sử dụng Word 20một3 trong bộ Office 20một3, với những phiên version khác như Microsoft Office 20một9, 2003, 2007, 20một0, 20một6 tuy giao diện với khác đôi chút nhưng những thao tác xoay ngang một trang Word cũng tương tự những gamer nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoay-ngang-một-trang-word-23268n.aspx
Ngoài ra trong quy trình soạn thảo văn version, việc đánh số trang sẽ hỗ trợ gamer với thể kiểm tra và ghi lại cũng như tránh được việc nhầm lẫn trong nhập liệu một nhữngh giậtn giản giậtn giản. quý người tiêu dùng đọc quyên tâm và chư biết tới thủ thuật nhỏ này với thể tìm hiểu thêm lại nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh đánh số trang trong Word nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng