HomeTin học văn phòngCách xóa Vietkey, gỡ bỏ Vietkey 2007 khỏi máy tính?

Cách xóa Vietkey, gỡ bỏ Vietkey 2007 khỏi máy tính?

Xóa, gỡ bỏ Vietkey 2007 trùng hợp còn sử dụng nữa là thao tác dọn sạch những tệp tin setup của ứng dụng này trên PC, sẵn sàng để setup chương trình mới, tuy những bước tiến hành xóa Vietkey trên PC tương đối lagn thuần nhưng vẫn khá khó khăn nếu người nghịch là người tiêu dùng chưa sở hữu nhiều những hiểu biết.

Thông thường lúc muốn xóa Vietkey, gỡ bỏ Vietkey, người tiêu dùng sẽ sử dụng tool Uninstall or phụ thânnge a program để tiến hành. Tuy nhiên, lúc vào tiếp đây, những người nghịch sẽ ko thể tìm thđó Vietkey trong danh sách ứng dụng. Vietkey cũng ko sở hữu tệp tin Uninstall.exe trong thư mục setup giống như những ứng dụng khác. Vậy làm thế nào để gỡ bỏ, xóa Vietkey 2007 ra khỏi PC?

cach xoa vietkey go bo vietkey 2007 khoi may tinh

Cách xóa Vietkey, gỡ bỏ Vietkey 2007

Cách xóa Vietkey, gỡ bỏ Vietkey 2007 khỏi PC

Bài viết này sẽ được Taimienphi tiến hành trên giao diện Windows một0, với những phiên version nền tảng sử dụng khác, người tiêu dùng cũng sở hữu thể tiến hành tương tự.

Bước một: Trước hết, để xóa khỏi Vietkey, người nghịch cần tắt hẳn chương trình này đi. Cách tắt Vietkey triệt để nhất là tắt trên Task Manager. Quý quý khách mặt hàng nhấn chuột phván vào tkhô giòn Taskbar ở dưới monitor hiển thị thao tác của Windows, sắm Task Manager.

Có một nhữngh lagn thuần khác là người nghịch nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Delete và sắm Task Manager;

cach xoa vietkey go bo vietkey 2007 khoi may tinh 2

Bước 2: Tại cửa sổ thao tác của Task Manager, người tiêu dùng nếu tìm thđó tệp tin đang hoạt động và sinh hoạt của Vietkey vknt.exe thì nhấn vào rồi sắm End Task để tắt hẳn đi.

cach xoa vietkey go bo vietkey 2007 khoi may tinh 3

Bước 3:Sau lúc đã tắt trọn vẹn Vietkey, người nghịch nhấn tiếp tổ hợp phím Window + R để mở tool Run. Trong vỏ hộp thoại mới vừa hiện ra, người nghịch gõ regedit và sắm OK.

cach xoa vietkey go bo vietkey 2007 khoi may tinh 4

Bước 4: Tại cửa sổ Registry Editor vừa được mở, người nghịch nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở tool Find và gõ vietkey, nhấn Enter để tiến hành tìm tìm.

cach xoa vietkey go bo vietkey 2007 khoi may tinh 5

Bước 5: Đợi tầm vài giây, lúc này khối khối VPS sẽ hiện lên toàn bộ những tệp tin liên quan tới Vietkey trong máy, người nghịch bôi đen toàn bộ, chuột phván và sắm Delete.

cach xoa vietkey go bo vietkey 2007 khoi may tinh 6

Sau trùng hợp thích sử dụng Vietkey và tiến hành gỡ bỏ chương trình Vietkey trọn vẹn ra khỏi PC, người nghịch sở hữu thể tìm hiểu thêm và setup một trong những mỗi tool gõ tiếng Việt khác sở hữu kết quả tối ưu hơn trong tương tự sau.

Tván ứng dụng Unikey tại đây: Download Unikey
Tván ứng dụng Gotiengviet tại đây: Download Gotiengviet

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-vietkey-go-bo-vietkey-2007-khoi-may-tinh-50495n.aspx
Như vậy, ứng dụng Vietkey đã được gỡ sạch ra khỏi máy, dù người nghịch ko thể tìm thđó nó trên tool Uninstall or phụ thânnge a program. Mong rằng sau khoản thời hạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ người nghịch tiến hành thao tác gỡ bỏ Vietkey lagn giản và giản lagn và triệt để. Nếu trong quy trình tiến hành, người nghịch sở hữu gặp vướng mắc ở bước nào thì đừng nsắp ngại để lại phản hồi dưới nội dung bài viết để được Taimienphi tư vấn trong thời hạn sớm nhất. Chúc người nghịch thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất