Cách xóa trang trắng trong Word 2019

Những trang Trắng xuất hiện xen kẽ trong văn version là một lỗi gây không thoải mái cho toàn bộ những người tiêu dùng Word. Quý người tiêu dùng muốn xóa đi mà chưa nặng tay nhữngh? Taimienphi sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh xóa trang Trắng trong Word 20một9 giúp văn version tuyệt vời và hoàn mĩ nhất hơn.

Quý người tiêu dùng trọn vẹn với thể xóa bằng nhữngh thủ công bình nhữngh nhấn nút Delete thường xuyên nhưng nhữngh này sẽ làm mất nhiều thời hạn, tác động tới năng suất thao tác thao tác.Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho game thủ 2 nhữngh xóa trang Trắng trong Word 20một9 nkhô giòn chóng và hiệu suất tốt hơn.

cach xoa trang trang trong word 2019

Hướng dẫn 2 nhữngh xóa trang Trắng trong Word 20một9

Các trường hợp cần xóa trang trong Word 20một9

+ Sao chép tài liệu trên mạng: Khi lđấy tài liệu trên mạng thì rất với thể nó đã với sẵn những trang Trắng hay trang thừa mà game thủ cảm thđấy ko quan trọng;

+ Do xuống dòng sản phẩm quá nhiều lúc soạn thảo: Trong quy trình soạn thảo, với thể game thủ đã vô tình nhấn Enter (Xuống dòng sản phẩm) quá nhiều;

+ Lỗi lúc ngắt đoạn, ngắt trang: Khi trình diễn văn version, game thủ với sử dụng Page Break (Ngắt trang )và Section Break (Ngắt đoạn).

+ Đây là chủ ý của game thủ từ trước: Rất với thể lúc soạn thảo, game thủ đã cố tình tạo ra trang Trắng để sở hữu tầm trống để điền nội dung vào sau hay chỉ lagn thuần là trình diễn cho đẹp.

Cách một: Hướng dẫn nhữngh xóa trang Trắng trong Word 20một9 bằng Paragraph

Bước một: Bật tool Paragraph Settings

Trong nhóm Paragraph là tập hợp của nhiều tính năng liên quan tới trình diễn đoạn văn. Tại đây với tính năng là Show/Hidden (Hiện/Ẩn) để nhảy hoặc tắt hiển thị của một trong những mỗi định dạng riêng lẻ, trong mỗih xóa trang Trắng trong Word 20một9 mà Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn, game thủ cần nhảy tính năng này lên.

Tại thẻ Home của monitor hiển thị soạn thảo văn version, game thủ nhấn vào hình tượng của Show/Hidden để kích hoạt tính năng này. Màn hình sẽ xuất hiện kí tự riêng lẻ ¶. Kí tự này sẽ chỉ xuất hiện ở monitor hiển thị soạn thảo của game thủ và sẽ ko xuất hiện trong văn version lúc in ra.

cach xoa trang trang trong word 2019 2

Bước 2: Bôi đen trang Trắng cần xóa và loại bỏ

Lúc này những game thủ sẽ trông thđấy nhờ Show/Hidden mà những trang Trắng đã xuất hiện thật rõ ràng. Lúc này game thủ bôi đen toàn bộ những trang Trắng mà mình muốn xóa, nhấn Delete để loại bỏ.

cach xoa trang trang trong word 2019 3

Bước 3: Xóa nhiều trang Trắng trong văn version một lúc

Một số trường hợp điểm riêng, con số trang Trắng quá nhiều và chúng xuất hiện ngay lập tức mạch với nhau. Sử dụng tool Paragraph và một trong những mỗi tính năng khác cũng là nhữngh xóa trang Trắng trong Word 20một9 hiệu suất cao.

Đầu tiên game thủ kéo chuột tới trang trước của những trang Trắng cần xóa. Nhấn vào ký tự cuối và của trang này. Kéo chuột tới đầu của trang sau, giữ phím Shift và nhấn chuột phmàn vào trước ký tự trước tiên của trang. Như vậy, những trang Trắng đã được bôi đen một loạt, tiếp theo game thủ chỉ việc nhấn Delete để loại bỏ chúng.

cach xoa trang trang trong word 2019 4

Lưu ý: Để tránh xóa nhầm nội dung, game thủ cần kiểm tra kỹ lưỡng và triển khai bôi đen chuẩn chỉnh xác những trang Trắng thừa.

Cách 2: Xóa trang Trắng rõ ràng trong Word 20một9 bằng Find and Replace

Trong trường hợp game thủ biết rõ ràng là trang Trắng ở vị trí nào trong nội dung, Taimienphi sẽ hướng dẫn game thủ Cách xóa trang Trắng trong Word 20một9lagn giản và lagn giản và tiết kiệm thời hạn. Ví dụ: với tài liệu với 4 trang, game thủ thích loại bỏ trang Trắng số 3.

Ngay tại monitor hiển thị soạn thảo game thủ nhấn tổ hợp phím Ctrl + G. Hộp thoại Find and Replace, game thủ hãy tậu thẻ Goto, mục Page và điền số trang rõ ràng mà mình muốn xóa vào ô Enter page number. Nhấn Goto, những game thủ sẽ trả tới trang mà mình vừa điền số.

cach xoa trang trang trong word 2019 5

Tại đây game thủ tiếp tục nhập câu lệnh theo cú pháp sau: page và nhấn Goto để bôi đen toàn bộ cả trang này. Nhấn tiếp vào Close để tắt vỏ hộp thoại, tiếp theo game thủ chỉ việc ra ngoài và nhấn Delete để xóa.

cach xoa trang trang trong word 2019 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-trang-trang-trong-word-20một9-49659n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho game thủ 2 nhữngh xóa trang Trắng trong Word 20một9 bằng tool Paragraph và Find and Replace. Tùy vào từng trường hợp mà mỗi nhữngh sẽ mang lại hiệu suất cao và năng suất không giống nhau, game thủ nên suy nghĩ lúc lựa tậu. Trong quy trình triển khai những nhữngh xóa trang Trắng mà game thủ gặp khó khăn hay với thắc mắc cần tư vấn thì hãy phản hồi ngay dưới của nội dung bài viết này. Hẹn hội ngộ những game thủ ở những nội dung bài viết tiếp theo riêng lẻ là bài hướng dẫn căn lề chuẩn chỉnh trong Word 20một9 nhé.

Cũng trong Office 20một9, những bước xóa trang Trắng trong Excel 20một9 liệu với khó như lúc triển khai với Word 20một9, những game thủ và theo dõi nội dung hướng dẫn của tổ chức chúng tôi.

Xem thêm: Cách xóa trang Trắng trong Excel 20một9

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng