Cách xóa trang trắng trong Excel 2019

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh xóa trang White trong Excel 20một9 để loại bỏ những trang White ko nhu cầu tránh việc lúc in file Excel 20một9 ra giđấy White vừa tốn thời hạn và tiền xu bạc

Với những tài liệu lúc soạn thảo trên Word, trưởng thành hẳn gamer đã từng gặp những trang White ko sở hữu nhu yếu sử dụng, lúc đó những gamer sẽ tiến hành việc xóa trang White trong Word để loại bỏ những trang White thừa. Tương tự, trên Excel cũng vậy, sở hữu thể do gamer nhấn nhầm phím mà những trang White sẽ xuất hiện, hoặc trước đó gamer đã tạo nhưng lại ko để ý là sở hữu những trang White thừa này! Cách tốt nhất là gamer nên xóa trang White trong Excel đi để lúc in tài liệu, những gamer sẽ chỉ in những trang sở hữu nội dung, tránh in nhầm cả những trang White ko quan trọng.

cach xoa trang trang trong excel 2019

Loại bỏ, xóa trang White trên Excel 20một9

Hướng dẫn xóa trang White trong Excel 20một9

Đối với Excel 20một9, thao tác để gamer xóa trang White trong Excel khá lagn thuần, gamer chỉ việc tìm (bôi đen) phần sản phẩm White thừa ra, sau đó gamer nhấn Delete để xóa sổ. Hoặc những gamer sở hữu thể bôi đen những trang White đó -andgt; rồi nhấn tìm Hide để ẩn những trang đó đi trên Excel.

Bước một: Các gamer tìm (bôi đen) toàn bộ dòng sản phẩm của những trang White mà mình cần xóa sổ.

cach xoa trang trang trong excel 2019

Bước 2: Tiếp tới, gamer nhấn chuột phtrận rồi tìm Delete hoặc tìm Hide để xóa hoặc là ẩnh những trang White ko nhu cầu trên Excel.

cach xoa trang trang trong excel 2019

Hình dưới là lúc gamer nhấn tìm vào Hide để ẩn những trang White.

cach xoa trang trang trong excel 2019

Bước 3: Kết quả là những trang White gamer vừa tìm ở trên sẽ được xóa sổ lúc tìm Delete hoặc là ẩn đi lúc gamer tìm vào Hide.

Về cơ version thì việc xóa trang White trong Excel 20một9 ko quá phức tạp, thậm chí là rất lagn thuần và ko mất quá nhiều bước để tiến hành. Quý Khách chỉ việc tìm sản phẩm cần xóa rồi nhấn Delete để xóa, nhấn tìm Hide để ẩn là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-trang-trang-trong-excel-20một9-53483n.aspx
Ngoài ra, so với những versiong tính đã được soạn thảo, trường hợp những mình muốn loại bỏ sản phẩm hay xóa cột thì gamer sở hữu thể sử dụng chuột hoặc keyboard, thậm chí là sử dụng phím tắt để xóa nkhô nóng. Tham khảo nhữngh xoá sản phẩm cột trong Excel tại đây để biết nhữngh tiến hành nhé!

Xem thêm: Cách xoá sản phẩm cột trong Excel

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng